รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

งาน CYBERSEC 2023 เตรียมเปิดฉากที่ไทเป 9 - 11 พ.ค. นี้ เตรียมโชว์โซลูชันความปลอดภัยทางไซเบอร์จำนวนมาก

อีเว้นท์ 28 มี.ค. 66 270
งานไซเบอร์เซค 2023 (CYBERSEC 2023) จะเปิดฉากในวันที่ 9 พฤษภาคม ไปจนถึงวันที่ 11 พฤษภาคมนี้ที่ฮอลล์ 2 ศูนย์นิทรรศการไทเปนันกัง (Taipei Nangang Exhibition) งานไซเบอร์เซคเป็นงานที่จัดมาแล้วถึง 9 ปีนับตั้งแต่ปี 2558 และกลายเป็นงานที่ขยายตัวรวดเร็วที่สุด อีกทั้งยังเป็นหนึ่งในการประชุมและงานด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่มีความเป็นมืออาชีพมากที่สุดและใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในเอเชีย โดยในปีนี้ งานไซเบอร์เซค สามารถดึงดูดผู้ร่วมงานได้เป็นจำนวนมาก โดยมีแบรนด์ด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่มีชื่อเสียงกว่า 300 รายเข้าร่วมแสดงสินค้า และเซสชันต่างๆ ที่กำหนดจัดไว้ถึงกว่า 250 เซสชัน งานครั้งนี้คาดว่า จะดึงดูดผู้เข้าชมงานได้มากกว่า 1 หมื่นราย
ในปีนี้ งานไซเบอร์เซค จะมีผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์จากบริษัทนานาชาติในระดับชั้นนำที่จะร่วมกล่าวสุนทรพจน์ ได้แก่ เดวิด โจว (David Chow) ประธานเจ้าหน้าที่ยุทธศาสตร์ด้านเทคโนโลยีของเทรนด์ ไมโคร (Trend Micro), เชน ฮันท์ลีย์ (Shane Huntley) ผู้อำนวยการเทรท อนาไลซิส กรุ๊ป (Threat Analysis Group) หรือ TAG ของกูเกิล, ดีเรค แมนคี (Dereak Manky) ประธานฝ่ายยุทธศาสตร์ความปลอดภัยและรองประธานระดับโลกด้านข่าวกอรงเกี่ยวกับภัยคุกคามของฟอร์ทิเน็ต (Fortinet), เฮลตัน เวอร์นิค (Helton Wernik) นักวิเคราะห์ด้านข่าวกรองภัยคุกคามของศูนย์ข่าวกรองภัยคุกคามของไมโครซอฟท์ และซูนิล หยู (Sounil Yu) ครีเอเตอร์และผู้เขียนหนังสือไซเบอร์ ดีเฟนซ์ แมทริกซ์ (Cyber Defense Matrix) หรือ CDM ภายในงานได้กำหนดจัดช่วงเวลาของการกล่าวสุนทรพจน์และการนำเสนองานมากกว่า 250 รายการ ซึ่งครอบคลุมหัวข้อที่หลากหลายในวงกว้างถึง 30 หัวข้อ เช่น ความปลอดภัยทางไซเบอร์ด้านซัพพลายเชน, ซีโร่ทรัสต์, ความปลอดภัยของระบบควบคุมเชิงอุตสาหกรรม ความปลอดภัยทางไซเบอร์ในยานยนต์ไฟฟ้าและแบบขับขี่ด้วยตนเอง, ความปลอดภัยทางไซเบอร์ของเว็บ3 และการรับรองไซเบอร์ซิเคียวริตี แมชัวริตี โมเดล (CMMC) สำหรับซัพพลายเชนอุตสาหกรรมกลาโหมแห่งชาติ
ไฮไลต์ของงานไซเบอร์เซคที่ห้ามพลาดในแต่ละปี คือ ไซเบอร์ไต้หวันพาวิลเลียน (Cyber Taiwan Pavilian) ซึ่งมุ่งเน้นในเรื่องเทคโนโลยีและโซลูชันที่พัฒนาขึ้นโดยอุตสาหกรรมความปลอดภัยทางไซเบอร์ไต้หวัน โลกของอุตสาหกรรมความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่กำลังขยายตัวในไต้หวันอย่างไซเบอร์ไต้หวันพาวิลเลียนนั้น ได้รวบรวมแบรนด์ด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์รายใหญ่ ๆ ถึง 60 แบรนด์ในไต้หวัน ในขณะที่จำนวนบริษัทสตาร์ทอัพที่ได้เข้าร่วมกลุ่มชุมชนด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์เมื่อเร็ว ๆ นี้มีจำนวนเพิ่มขึ้น พาวิลเลียนนี้ยังทำหน้าที่เป็นแพลตฟอร์มในการโปรโมตภาพลักษณ์แบรนด์ความปลอดภัยทางไซเบอร์ของไต้หวันอีกด้วย โดยพุ่งเป้าไปที่การช่วยเร่งการพัฒนาโซลูชันความปลอดภัยทางไซเบอร์ในทุกๆ อุตสาหกรรม และยังช่วยแบรนด์ด้านความปลอดภัยทางไซเบอน์ท้องถิ่นให้เข้าถึงตลาดต่างประเทศด้วยการสร้างโอกาสให้กับแบรนด์ท้องถิ่นในการทำตลาด โดยในปีนี้ กลุ่มผู้จัดจำหน่ายช่องทางด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ระดับนานาชาติจำนวนมากได้รับเชิญให้เข้าร่วมงาน ซึ่งคาดว่า จะนำไปสู่โอกาสทางธุรกิจมากยิ่งขึ้น รวมทั้งความร่วมมือในอนาคต
การลงทะเบียนร่วมงานไซเบอร์เซค 2023 เปิดให้ลงทะเบียนแล้วที่ cyber.ithome.com.tw/2023/en
แท็กที่เกี่ยวข้อง CYBERSEC 2023 technology เทคโนโลยี Cybersecurity event งานไซเบอร์เซค

ข่าวและอีเว้นท์โทรศัพท์มือถือล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)