รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

TINTIN Reporter - Cigars of the Pharaoh กลับมาอีกครั้งกับ เกมการผจญภัยของตินติน ตอน ซิการ์ของฟาโรห์ วางจำหน่ายภายในปี 2023

ข่าว 27 มี.ค. 66 1,664
Tintinimatio และ Microids รู้สึกตื่นเต้นที่จะเปิดเผยตัวอย่างใหม่ของเกมที่ดัดแปลงมาจากหนังสือการ์ตูนเล่ม “การผจญภัยของตินติน ตอน ซิการ์ของฟาโรห์“ สู่เกมการผจญภัยแก้ไขปริศนาใน Tintin Reporter – Cigars of the Pharaoh พัฒนาโดยสตูดิโอ Pendulo Studios สัญชาติสเปน โดยจะวางจำหน่ายบน PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X|S, Xbox One, Nintendo Switch และ PC ภายในปี 2023 นี้
 
 
Tintin Reporter – Cigars of the Pharaoh เป็นเกมที่ได้รับแรงบันดาลใจหนังสือการ์ตูนชุด การผจญภัยของตินติน อันโด่งดัง ที่สร้างสรรค์โดย แอร์เฌ หรือผู้อ่านหนังสือการ์ตูนอาจรู้จักในชื่อ ฌอร์ฌ พร็อสแปร์ เรอมี  ที่มียอดจำหน่ายมากกว่า 275 ล้านชุดทั่วโลก โดยวิดีโอเกมนี้ถือเป็นการกลับมาของนักข่าวชื่อดังพร้อมพัฟบอลสู่โลกแห่งความบันเทิงแบบอินเทอร์แอคทีฟ ซึ่งเป็นเกมที่รวมกันสร้างระหว่าง Tintinimatio และ Microids
ในเกม Tintin Reporter – Cigars of the Pharaoh ผู้เล่นได้จะได้รับบทเป็น ตินติน นักข่าวหนุ่ม ผู้มีนิสัยรักการผจญภัย กับสุนัขคู่ใจ สโนวี่ สหายผู้ซื่อสัตย์ของเขา พร้อมสัมผัสกับการผจญภัยที่ไม่ธรรมดา… หลังจากได้พบกับศาสตราจารย์ซาร์โคฟากัสขณะล่องเรือในทะเลเมดิเตอร์เรเนียน นักข่าวหนุ่มได้ออกเดินทางเพื่อค้นหาสุสานของฟาโรห์ คิ-ออส ที่จะทำให้ตินตินได้พบกับความลับอันดำมืดที่ซ่อนอยู่ในสุสานว่ามันคืออะไร ? การเดินทางจากอียิปต์สู่อินเดีย ผ่านอาระเบีย จนในที่สุดตินตินกับสโนวี่จะพบกับความจริงที่ว่า นี่เป็นเครือข่ายค้ายาเสพติดขนาดมหึมาทั่วตะวันออกนั่นเอง
Tintin Reporter – Cigars of the Pharaoh จะพาผู้เล่นเข้าสู่ใจกลางของอียิปต์อันลึกลับและดินแดนอื่นๆ พร้อมผสมผสานองค์ประกอบที่ดีที่สุดของเกมผจญภัยและการสืบสวนเข้าไว้อย่างลงตัว ให้ผู้เล่นได้สวมบทเป็นนักสืมเพื่อ ค้นหา แทรกซึมเพื่อค้นหาเบาะแสและไขปริศนา ในรูปแบบการเล่นที่ไม่เหมือนใครและแปลกใหม่ เพื่อให้ทุกคนได้ใช้ชีวิตในการผจญภัยเหมือนนักข่าวตัวจริง!
Tintin Reporter – Cigars of the Pharaoh จะวางจำหน่ายภายในปี 2023 นี้ บน PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X|S, Xbox One, Nintendo Switch และ PC
แท็กที่เกี่ยวข้อง TINTIN TINTIN Reporter

ข่าวและอีเว้นท์โทรศัพท์มือถือล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)