รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ZTE เข้าร่วมงาน TM Forum DTW Asia 2023 อวดโฉมโซลูชัน uSmartNet พร้อมเผยมุมมองในอนาคต

ข่าว 21 มี.ค. 66 2,673
  • สาธิตโซลูชันเครือข่ายอัตโนมัติ uSmartNet ในสถานการณ์จริง มุ่งสนับสนุนผู้ให้บริการด้านการสื่อสารในการสร้างเครือข่ายอัจฉริยะระดับ L3
  • เสวนาร่วมกับพันธมิตรจากทั่วโลกเรื่องการพัฒนาเทคโนโลยีและความร่วมมือในอนาคต เพื่อช่วยเสริมสร้างความได้เปรียบให้กับพันธมิตรท่ามกลางการแข่งขันในยุค 5G ที่กำลังจะมาถึง
แซดทีอี คอร์ปอเรชั่น (ZTE Corporation) ผู้ให้บริการชั้นนำระดับโลกด้านโซลูชันเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ได้มาร่วมแบ่งปันข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลของอุตสาหกรรมโทรคมนาคม พร้อมกับสาธิตโซลูชันเครือข่ายอัตโนมัติยูสมาร์ทเน็ต (uSmartNet) ในสถานการณ์จริง เพื่อสนับสนุนผู้ให้บริการด้านการสื่อสาร (CSP) ในการสร้างเครือข่ายอัจฉริยะระดับ L3 ในงาน ทีเอ็ม ฟอรัม ดิจิทัล ทรานส์ฟอร์เมชัน เวิลด์ เอเชีย ประจำปี 2566 (TM Forum Digital Transformation World (DTW) Asia 2023) ณ กรุงเทพฯ ประเทศไทย ระหว่างวันที่ 14 - 16 มีนาคมที่ผ่านมา
ในฐานะผู้สนับสนุนระดับโกลด์ (Gold Sponsor) ของงานนี้ แซดทีอี ยังได้เสวนาร่วมกับพันธมิตรจากทั่วโลกเรื่องการพัฒนาเทคโนโลยีและความร่วมมือในอนาคต เพื่อช่วยเสริมสร้างความได้เปรียบให้กับพันธมิตรท่ามกลางการแข่งขันในยุค 5G ที่กำลังจะมาถึง
ในระหว่างการประชุมครั้งนี้ คุณจาง ว่านชุน (Zhang Wanchun) รองประธานอาวุโสของแซดทีอี ได้ให้สัมภาษณ์ผ่านทางวิดีโอว่า ท่ามกลางคลื่นของการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลในอุตสาหกรรมต่าง ๆ บรรดาผู้ให้บริการด้านการสื่อสารกำลังเร่งสร้างระบบเครือข่ายที่บูรณาการเข้ากับคลาวด์ มีความเป็นอัตโนมัติสูงและอัจฉริยะ ซึ่งการทำงานแบบอัตโนมัติเช่นนี้จะช่วยให้บรรดาผู้ให้บริการด้านการสื่อสารสามารถทำให้เครือข่ายของตนกลายเป็นรากฐานที่สำคัญของการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลในอุตสาหกรรมต่าง ๆ
ขณะเดียวกัน ในการประชุมย่อยว่าด้วยเครือข่ายอัตโนมัติ คุณหยาง จ้าวเจียง (Yang Zhaojiang) รองผู้จัดการทั่วไปฝ่ายบิ๊กดาต้าและผลิตภัณฑ์การบริการของแซดทีอี ได้กล่าวสุนทรพจน์หลักในหัวข้อ "การเร่งสร้างเครือข่ายอัตโนมัติระดับ L4" (Speeding up to L4 Autonomous Networks) โดยได้แบ่งปันแนวปฏิบัติที่ทันสมัยของแซดทีอี รวมถึงมุมมองที่มีต่อวิวัฒนาการของเครือข่ายที่มีความเป็นอัตโนมัติสูง โดยกล่าวว่า "ในการสร้างเครือข่ายที่มีความเป็นอัตโนมัติสูงนั้น เราต้องพัฒนาจากระบบอัตโนมัติแบบซิงเกิลโดเมนระดับ L2 ไปสู่ระบบอัตโนมัติข้ามโดเมนระดับ L3 จากนั้นเพิ่มประสิทธิภาพเครือข่ายระดับ L3 ไปสู่ระบบอัตโนมัติครบวงจรระดับ L4 ด้วยเหตุนี้ แซดทีอีจึงนำเสนอโซลูชัน uSmartNet ที่มาพร้อมเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดอย่างดิจิทัลทวินและเอนจินต่าง ๆ สำหรับสร้างสมองอัจฉริยะ เพื่อมอบความสามารถที่จำเป็นต่อการเปลี่ยนผ่านดังกล่าว ได้แก่ "3D Real-time Experience Twins, Zero Wait Provisioning, Agile Closed-loop Assurance" ช่วยให้ผู้ให้บริการด้านการสื่อสารสามารถเปลี่ยนผ่านไปสู่เครือข่ายอัตโนมัติระดับ L4 ได้อย่างรวดเร็ว"
นอกจากนี้ แซดทีอี ยังได้ทำการสาธิตบริการครบวงจรสำหรับเครือข่ายอัตโนมัติ uSmartNet ในสถานการณ์จริง เพื่อรองรับการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลอย่างเต็มรูปแบบของการดำเนินงานและการจัดการเครือข่ายโทรคมนาคม ความฉลาดที่ขับเคลื่อนอย่างตั้งใจแบบสองทิศทาง และความต้องการบริการในอุตสาหกรรมต่าง ๆ เพื่อเพิ่มมูลค่าของเศรษฐกิจดิจิทัล
แท็กที่เกี่ยวข้อง zte technology เทคโนโลยี แซดทีอี

ข่าวและอีเว้นท์โทรศัพท์มือถือล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)