รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

TWICE จับมือ CASETiFY เป็นครั้งแรก! ฉลองครบรอบ 8 ปีของการเปิดตัววง วางจำหน่าย 9 ก.พ. 66

ข่าว 31 ม.ค. 66 3,815
 
กำลังคิดอยู่เลยครับว่า CASETiFY น่าจะจับมือกับ TWICE จังเลยนะ เพราะที่ผ่านมาทั้งจับมือกับ BLACKPINK และ aespa มาแล้ว และแน่นอนครับว่ามีกิจกรรมพิเศษที่น่าสนใจมากๆ เข้าร่วมเพื่อลุ้นรับเคสลายเซ็น ONCE & TWICE บอกให้เรารู้ว่าใครคือสมาชิกคนโปรดของคุณจากวง TWICE! ผู้โชคดี 9 คนจะถูกสุ่มเลือกเพื่อลุ้นรับเคสที่มีลายเซ็นของสมาชิกคนโปรด! ซึ่งแน่นอนว่าผมร่วมกิจกรรมเรียบร้อยแล้ว (แต่ไม่เคยสำเร็จเลยครับ ขอให้โชคดีครับ) สามารถร่วมกิจกรรมได้ที่ลิงค์นี้ TWICE X CASETiFY
สำหรับวง TWICE เพิ่งจะปล่อยซิงเกิลภาษาอังกฤษ "MOONLIGHT SUNRISE" ไปหมาดๆเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาเลยครับ และจะคัมแบ็กกับมินิอัลบั้ม Our Youth ในเดือนมีนาคมที่จะถึงนี้อีกด้วย สำหรับวงนี้อยู่ในสังกัดของ JYP ตั้งวงขึ้นในปี 2015 ใครที่เป็นแฟนๆของพวกเธอไม่ควรพลาดเลยครับ ล่าสุดบนนเว็บเราจะเห็นเคส 4 แบบ รวมทั้ง Phone Charm ให้เลือกซื้อด้วย คาดว่าสินค้าตอนวางจำหน่ายจริงน่าจะมีให้เลือกมากกว่านี้นะครับ
 
ที่มา casetify
 
แท็กที่เกี่ยวข้อง TWICE CASETiFY TWICE X CASETiFY

ข่าวและอีเว้นท์โทรศัพท์มือถือล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)