รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

"ซงฮเยคโย" หวนคืนจอใน "The Glory" ผลงานผู้สร้างระดับท็อปวงการ กับมหากาพย์การแก้แค้นอันแสนโหดเหี้ยมและเปี่ยมเสน่ห์ รับชม 30 ธันวาคมนี้ ที่ Netflix

ข่าว 2 ธ.ค. 65 4,550
ซีรีส์โดย Netflix เรื่อง The Glory ประกาศวันพรีเมียร์ 30 ธันวาคมนี้ นับเป็นซีรีส์เกาหลีส่งท้ายปีจาก Netflix โดยตัวซีรีส์จะเล่าถึงเรื่องราวของผู้หญิงคนหนึ่งที่อุทิศทั้งชีวิตเพื่อการแก้แค้นบรรดาคนที่เคยรังแกเธอในวัยเด็ก และทำลายชีวิตของเธอจนหมดสิ้น

#"ซงฮเยคโย" กลับมาในผลงานจากนักเขียนบทและผู้กำกับระดับท็อปวงการเกาหลี

ซีรีส์เรื่อง The Glory ได้รับความสนใจอย่างล้นหลามในฐานะซีรีส์ที่มีแฟนๆ รอชมมากที่สุดในช่วงปลายปีนี้ ด้วยการรวมตัวสุดตระการตาระหว่างนักเขียนบทและผู้กำกับยอดฝีมือ รวมถึงทัพนักแสดงคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็นนักเขียนบทคิมอึนซุก ผู้อยู่เบื้องหลังผลงานฮิตมากมาย เช่น ก็อบลิน คำสาปรักผู้พิทักษ์วิญญาณ (Guardian: The Lonely and Great God)ชีวิตเพื่อชาติ รักนี้เพื่อเธอ (Descendants of the Sun) และ จอมราชันบัลลังก์อมตะ (The King: Eternal Monarch) รวมไปถึงผู้กำกับอันกิลโฮ จากผลงานเรื่อง สเตรนเจอร์ (Stranger), Happiness และ อาลัมบรา มายาพิศวง (Memories of the Alhambra) นำทัพนักแสดงโดย ซงฮเยคโย ท็อปสตาร์ที่ใครก็ไม่อาจปฏิเสธได้ว่าเป็นหนึ่งในนักแสดงหญิงที่โด่งดังที่สุดของเกาหลี และ อีโดฮยอน นักแสดงหนุ่มดาวรุ่งจากซีรีส์เรื่อง สวีทโฮม (Sweet Home)
The Glory นับเป็นการร่วมงานครั้งที่สองของนักเขียนบทคิมอึนซุกและซงฮเยคโย หลังจากเคยร่วมงานกันในผลงานฮิตเรื่อง ชีวิตเพื่อชาติ รักนี้เพื่อเธอ (Descendants of the Sun) และยังเป็นการกลับมาในผลงานซีรีส์ที่เหนือความคาดหมายของใครหลายคน โดยเตรียมเผยเรื่องราวการแก้แค้นที่วางแผนมาอย่างแยบยลที่สุดและร้อยเรียงออกมาได้อย่างงดงามให้ทุกคนได้ชมกันในเร็วๆ นี้

#เผยโฉมโปสเตอร์แรกพร้อมคำโปรย "ไม่ต้องมีเมตตา จึงไม่มีอะไรน่าชื่นชม"

ทั้งภาพโปสเตอร์แรกและโปสเตอร์แบบภาพเคลื่อนไหวที่ปล่อยออกมา ดึงดูดสายตาผู้ชมไว้ด้วยภาพสะดุดตาชนิดลืมไม่ลง โดยมีซงฮเยคโย (รับบทเป็น ดงอึน) นั่งอยู่เพียงลำพังใต้ต้นไม้ที่แผ่กิ่งก้านถักทอทับซ้อนกันอย่างงดงาม พร้อมคำโปรยดุจบทกวีว่า "ไม่ต้องมีเมตตา จึงไม่มีอะไรน่าชื่นชม" ที่ชวนให้ผู้ชมเกิดความรู้สึกร่วม ส่วนโปสเตอร์แบบภาพเคลื่อนไหวนั้นเผยให้เห็นภาพต้นไม้ที่ค่อยๆ ถักทอและผลิดอกในจังหวะจะโคนอันแสนลงตัว บ่งบอกเป็นนัยๆ ถึงการแก้แค้นของดงอึน ซึ่งวางแผนคิดคำนวนมาอย่างรอบคอบและแน่วแน่ รับรองว่าจะทำให้ผู้ชมลุ้นตามจนนั่งไม่ติด
ผู้กำกับอันกิลโฮกล่าวถึงผลงานเรื่อง The Glory ไว้ว่า "ให้ความรู้สึกเหมือนงานวรรณกรรมชิ้นหนึ่งที่วางแบบแผนมาอย่างดี" โดยยกให้ซีรีส์เรื่องนี้เป็นเสมือนทั้งมหากาพย์บทกวีและโศกนาฏกรรมที่จะเป็นตำนาน
เตรียมพบกับซีรีส์ The Glory พรีเมียร์พร้อมกันทั่วโลก 30 ธันวาคมนี้ ที่ Netflix เท่านั้น

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับซีรีส์
ชื่อเรื่อง : The Glory
กำกับโดย : อันกิลโฮ
เขียนบทโดย : คิมอึนซุก
นำแสดงโดย : ซงฮเยคโย, อีโดฮยอน, อิมจียอน, ยอมฮเยรัน, พัคซองฮุน, จองซองอิล และอื่นๆ
ผลิตโดย : Hwa & Dam Pictures
เผยแพร่โดย : Netflix
กำหนดพรีเมียร์ : 30 ธันวาคม 202
แท็กที่เกี่ยวข้อง netflix The Glory ซีรีส์ series ซงฮเยคโย Song Hye-kyo Tech

ข่าวและอีเว้นท์โทรศัพท์มือถือล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)