ยังคงเป็นกระแสต่อเนื่องสำหรับ "CR7" หรือ Cristiano Ronaldo นักฟุตบอลซุปเปอร์สตาร์ทีมชาติโปรตุเกส ที่ล่าสุดมีภาพถ่าย CR7 ขณะขับรถ พร้อมกับสมาร์ตโฟนที่กำลังใช้งานอยู่ ทำให้หลายคนโฟกัสไปที่สมาร์ตโฟนเครื่องดังกล่าวว่าใช่ HUAWEI Mate RS Porsche Design หรือไม่?
ภาพดังกล่าวถูกเผยแพร่ผ่านคุณ Sina Digital ที่ได้นำภาพดังกล่าวมาโพสต์ผ่าน Weibo สื่อสังคมออนไลน์ชื่อดังในจีน หลังจากภาพนี้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีหลายคนเข้ามาตั้งขอสังสัยเกี่ยวกับภาพดังกล่าวว่า เป็นภาพที่เกิดขึ้นในปี 2021 จริงหรือไม่ บางคนก็บอกว่าปกติแล้ว CR7 มีสมาร์ตโฟนส่วนตัวมากถึง 8 เครื่อง ซึ่งเครื่องนี้น่าจะใช้สำหรับนำทางเท่านั้น
ย้อนกลับไปในช่วงเริ่มต้นอาชีพค้าแข้ง CR7 เคยออกมาเปิดเผยว่า ตัวเขานั้นชื่อชอบรถยนต์ Porsche เป็นอย่างมาก จึงทำให้หลายคนนำความชื่นชอบส่วนตัวที่เขาเคยบอกไว้ มาเชื่อมโยงกับ HUAWEI Mate RS Porsche Design สมาร์ตโฟนที่เป็นการร่วมมือกันระหว่าง Porsche และ HUAWEI ซึ่งเปิดตัวในปี 2561 เพื่อฉลองการครอบรอบ 70 ปี ของแบรนด์ Porsche
และเป็นช่วงเวลาที่ใกล้กับการเปิดตัวรถสปอร์ตรุ่นใหม่อย่าง Porsche 911nGT 3 ด้วย จึงอาจเป็นไปได้ว่าทาง Porsche อาจจะเสนอเป็นส่วนหนึ่งของโปรโมชั่นตอนซื้อรถก็เป็นได้ แล้วเพื่อน ๆ คิดเห็นว่าอย่างไรกัน?
ที่มา : Gizmochina