รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

โปรแรง Photography Plan จาก Adobe ส่งท้ายปี! สำหรับช่างภาพมือโปร และสมัครเล่น เพียงเดือนละ 304.95 บาท วันนี้ – 4 ธ.ค. 65

ข่าว 25 พ.ย. 65 326
Adobe เอาใจช่างภาพ ผู้หลงใหลงานรีทัชและจัดการภาพถ่ายด้วย Photography Plan ให้ได้ใช้ซอฟแวร์ลิขสิทธิ์แท้ Photoshop และ Lightroom จากอะโดบี ในราคาเพียงเดือนละ 304.95 บาท พร้อมพื้นที่เก็บข้อมูล 20 GB บนระบบคลาวด์
 
 
ช่างภาพ สายรีทัช ครีเอทงานสร้างสรรค์ ไม่ควรพลาดกับโปรโมชั่นพิเศษส่งท้ายปีจากอะโดบีสำหรับแผน Adobe Creative Cloud Photography จ่ายเพียงเดือนละ 304.95 บาท ได้ทั้งหมด 4 โปรแกรมให้ไปใช้งานทั้งเดสก์ท็อปและ iPad ได้แก่ Lightroom CC, Lightroom Classic, Photoshop และ Photoshop Express อัพเดทฟีเจอร์ใหม่ๆ ตลอด ทั้งยังช่วยผู้ใช้ปรับปรุงการถ่ายภาพ และแต่งภาพด้วยการนำเสนอคอนเทนต์แบบ interactive และวิดีโอที่แปลกใหม่และน่าสนใจด้วย Lightroom จัดความคุ้มค่าตั้งแต่ วันนี้ – 4 ธันวาคม 65 เท่านั้น!!
 
 
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมและสมัครได้ที่ลิงก์  https://www.adobe.com/th_th/creativecloud/photography.html?sdid=V6NZKNB3&mv=display
 

ข้อดีของ Photography Plan มีอะไรบ้าง?

 • 1 Account ใช้ได้ 2 เครื่อง (อีเมลเดียวกัน) 
 • ได้พื้นที่ 20 GB เก็บไฟล์บน Cloud (หรือ 1TB หากอัพราคา 761.84 บาท/เดือน)
 • สิทธิประโยชน์เพิ่มเติม:
  • บทช่วยสอนทีละขั้นตอน
  • สิทธิการใช้งาน Adobe Portfolio ที่สามารถสร้าง Portfolio สมัครงานได้เลย
  • Adobe Fonts นำฟอนต์สวยๆ มาใช้งานได้อย่างถูกลิขสิทธิ์
  • สมาชิก Behance, หนึ่งใน Social Network ที่ได้รับความสนใจมากที่สุดจากทั้งนักพัฒนา นักออกแบบกราฟิก และครีเอทีฟทั่วโลก
  • สิทธิการใช้งาน Creative Cloud Libraries
  • สิทธิการเข้าถึงฟีเจอร์ล่าสุด
แท็กที่เกี่ยวข้อง adobe Lightroom CC Lightroom Classic photoshop Photoshop Express

ข่าวและอีเว้นท์โทรศัพท์มือถือล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)