รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

SteelSeries ฉลองส่งท้ายปีด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ พร้อมมอบส่วนลดสูงสุด 39% ภายในงาน COMMART Game On ตั้งแต่วันที่ 24 – 27 พฤศจิกายน 2565

ข่าว 24 พ.ย. 65 5,282
บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้า Gadget รายใหญ่ในประเทศไทย และตัวแทนจำหน่าย SteelSeries นประเทศไทย จับมือ SteelSeries ฉลองส่งท้ายปีด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ พร้อมรับของสมนาคุณสุดพิเศษที่จัดมาเพื่อเอาใจคอเกมโดยเฉพาะ นอกจากนี้ยังมอบส่วนลดสูงสุด 39% ภายในงาน COMMART Game On  ตั้งแต่วันที่ 24 – 27 พฤศจิกายน 2565  โดยพบกันได้ที่ 7 บูธ ได้แก่  JIB , บูธใหญ่ Steelseries x IT City ,บูธใหญ่ Steelseries x Speed Gaming ,Banana IT, Advice , IT City, และ Ace Gamerณ ศูนย์การประชุมไบเทค บางนา  ฮอลล์ EH 98-99   เวลา 10:00-20:00 น.
 
โดยภายในงาน COMMART Game On  ท่านจะได้พบกับอุปกรณ์เกมมิ่งที่เป็นไฮไลท์จากแบรนด์ SteelSeries ที่อาร์ทีบีฯนำมาจำหน่ายที่งาน Commart ที่แรก อาทิ หูฟังไร้สายรุ่นใหม่ Arctis Nova7 และหูฟังมาตอบโจทย์ผู้เล่นเกม X Box  รุ่น Arctis Nova 7x  และหูฟังรุ่น  Arctis Nova ซึ่งเป็นการเปิดตัววันแรกที่งานอีกด้วย  นอกจากนี้ยังมาพร้อม เมาส์, คีย์บอร์ด แผ่นรองเมาส์ ฯลฯ ที่ยกขบวนมา จำหน่ายให้เหล่าเกมเมอร์ ราคาพิเศษพร้อมรับส่วนลดสูงสุด 39%  ซื้อครบตามเงื่อนไข มีของแถมภายในงานกันอย่างเต็มที่

สำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้าจาก SteelSeries ภายใต้เงื่อนไขที่กำหนดจะได้รับของสมนาคุณดังต่อไปนี้

ซื้อสินค้า Steelseries ครบในช่วงราคาต่อไปนี้ต่อบิลรับของแถมฟรี
  • ซื้อมูลค่ารวม 3,000 บาท รับฟรี ถุงผ้า Steelseries 1 ชิ้น
  • ซื้อมูลค่ารวม 5,000 บาท รับฟรี เสื้อ Steelseries 1 ชิ้น
  • ซื้อมูลค่ารวม 7,000 บาท รับฟรี กระเป๋าคาดอก Steelseries 1 ชิ้น
***อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงหากสินค้าพรีเมียมมีการเปลี่ยนแปลง***
เงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนดและสามารถเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
ของแถมมีจำนวนจำกัดภายในงาน
สำหรับผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/SteelSeriesThai
แท็กที่เกี่ยวข้อง steelseries commart Commart Game On

ข่าวและอีเว้นท์โทรศัพท์มือถือล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)