รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

RTB Technology จับมือ SteelSeries จัดหนักโปรโมชั่นสุดพิเศษในงาน Thailand Game Show 2022 Comeback มาพร้อมสินค้าเด่นคีย์บอร์ดเกมมิ่ง SteelSeries “APEX PRO MINI” และ “APEX PRO MINI Wireless”

ข่าว 20 ต.ค. 65 228
บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้า Gadget รายใหญ่ในประเทศไทย และตัวแทนจำหน่าย SteelSeries ในประเทศไทย เปิดตัวสุดยอดคีย์บอร์ดเกมมิ่ง ขนาดมินิ รุ่นใหม่ SteelSeries “APEX PRO MINI” และ “APEX PRO MINI Wireless”  พร้อมฉลองการกลับมาของ Thailand  Game Show 2022 Comeback จัดหนักจัดเต็มกับโปรโมชั่นต่างๆมากมาย พร้อมรับของสมนาคุณสุดพิเศษที่จัดมาเพื่อคอเกมโดยเฉพาะ และพบกับกิจกรรม ที่บูธ Steelseries  ที่จับมือกับ IT City และ Ace Gamer ออกบูธ ภายในงาน Thailand  Game Show 2022 Comeback ตั้งแต่วันที่ วันที่ 21-23 ตุลาคม 2565 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์  ฮอลล์ 3-4 เวลา 10:00-20:00 น.
 
ภายในงานจะได้พบกับอุปกรณ์เกมมิ่งจากแบรนด์ SteelSeries อาทิ หูฟังรุ่นใหม่ Arctis Nova Pro Family และ คีย์บอร์ด Apex Pro Mini ที่บูธ  และช็อปหูฟังรุ่นอื่นๆ พร้อมด้วย เมาส์คีย์บอร์ด แผ่นรองเมาส์ ฯลฯ ที่ยกขบวนมาลดราคาพิเศษ ซื้อครบตามสิทธิ์รับของแถม สำหรับลูกค้าซื้อสินค้า SteelSeries ภายใต้เงื่อนไขที่กำหนดของแคมเปญ “ซื้อครบ…รับฟรี” จะได้รับของสมนาคุณดังต่อไปนี้

ซื้อสินค้า Steelseries ครบในช่วงราคาต่อไปนี้ต่อบิลรับของแถมฟรี

  • ทุกใบเสร็จรับฟรี Wristband Steelseries        
  • ซื้อมูลค่ารวม 3,000 บาท รับฟรีถุงผ้า Steelseries   1 ชิ้น
  • ซื้อมูลค่ารวม 5,000 บาท รับฟรีเสื้อ Steelseries  1 ตัว    
  • ซื้อมูลค่ารวม 7,000 บาท รับกระเป๋าคาดอก Steelseries 1 ชิ้น

 เงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนดและสามารถเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

มีจำนวนจำกัดภายในงาน

พร้อมกันนี้ยังเดินหน้าเสริมแกร่งพอร์ตอุปกรณ์เกมมิ่ง รับเทรนด์การเล่นเกมที่ขยายตัวไม่หยุด ด้วยการส่งสุดยอดคีย์บอดร์ดเกมมิ่ง 2 รุ่นใหม่ล่าสุด “APEX PRO MINI” และ “APEX PRO MINI Wireless” ที่โดดเด่นด้วยคอนเซ็ปท์การออกแบบใหม่ในขนาดสุดคอมแพค  เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดในปัจจุบัน โดยอัดแน่นด้วยเทคโนโลยีอันสุดล้ำของ APEX PRO เพื่อมอบประสบการณ์การเล่นเกมแบบมืออาชีพที่เหนือชั้นให้กับเหล่าเกมเมอร์
 
สำหรับ APEX PRO MINI และ APEX PRO MINI Wireless เป็นคีย์บอร์ดแบบ Mechanical Switch ที่ได้รับการออกแบบในสไตล์คอมแพค โดยมีขนาดกะทัดรัดลง 60% จึงเพิ่มพื้นที่บนโต๊ะคอมพิวเตอร์ ช่วยให้คอเกมคล่องตัวในการเล่นเกมยิ่งขึ้น ขณะเดียวกันยังสามารถปรับระยะน้ำหนักการกดต่อปุ่มได้ โดยรองรับการกดได้มากกว่า 100 ล้านครั้งทีเดียว ยิ่งกว่านั้น ยังโดดเด่นด้วยสวิตซ์ที่พัฒนาขึ้นใหม่ OmniPoint 2.0 ซึ่งมีความเร็วที่สุดในโลก โดยสามารถตอบสนองได้รวดเร็วกว่าคีย์บอร์ดทั่วไปถึง 11 เท่า และให้ความแม่นยำขึ้น 10 เท่า นอกจากนี้ ยังสามารถปรับแต่งระดับความไวได้ตั้งแต่ 0.2 มม. ไปจนถึง 3.8 มม. พร้อมด้วย 2-in-1 Action Keys ที่สามารถตั้งค่าการทำงานได้ถึง 2 ค่าผ่านการกดน้ำหนักบนแป้นในปุ่มเดียว เช่น ถ้าต้องการสั่งเดินไปข้างหน้า เพียงกดแป้นเบาๆ และหากต้องการเปลี่ยนเป็นคำสั่งวิ่ง ก็กดแป้นเดิมให้ลึกลง รวมถึงมีปุ่มคีย์บอร์ดแบบ Double Shot PBT ซึ่งออกแบบใหม่อย่างสวยงาม แถมให้ความทนทาน และสัมผัสในการกดที่แม่นยำยิ่งขึ้น สำหรับตัว APEX PRO MINI มาพร้อมการเชื่อมต่อที่รวดเร็วผ่านสาย USB-C ที่เป็นสายถัก จึงทนทาน และป้องกันสายฉีกขาดได้มากขึ้น โดยวางจำหน่ายในราคา 8,990 บาท ขณะที่ APEX PRO MINI Wireless มาพร้อมการเชื่อมต่อไร้สายด้วยเทคโนโลยี Quantum 2.0 โดยสามารถเชื่อมต่อได้ทั้ง 2.4 GHz และ Bluetooth 5.0 โดยวางจำหน่ายในราคา 11,990  บาท
สำหรับผู้สนใจสามารถหาซื้อและสัมผัสประสบการณ์ใหม่ในการเล่นเกมแบบมืออาชีพ กับคีย์บอร์ดเกมมิ่ง 2 รุ่นใหม่ล่าสุด จากแบรนด์ SteelSeries ได้แล้ววันนี้ที่ BANANA IT, JIB , IT City, ACE Gamer, Speed Gaming , Advice,  DotLife, Munkonggadget, Nadz project ,  IT Friend, Mercular, King Power, Sound Proof Bros, Gump , WTF IT, Elysium gadget,Aptsoft,GADGETPLAY,Shopee,และLazada หรือสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านทาง  www.facebook.com/SteelSeriesThai
แท็กที่เกี่ยวข้อง rtb technology steelseries Thailand Game Show 2022 Thailand Game Show 2022 Comeback APEX PRO MINI APEX PRO MINI Wireless

ข่าวและอีเว้นท์โทรศัพท์มือถือล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)