รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ซัมซุง ปรับโฉม Galaxy Gift ครั้งใหญ่ มอบประสบการณ์การใช้งานแบบเหนือระดับต่อเนื่องยาวนาน 10 ปี เพื่อความพิเศษให้กับลูกค้าซัมซุงที่เดียวเท่านั้น!

ข่าว 7 ต.ค. 65 3,606
 • จัดเต็มความพิเศษให้ Galaxy Gift ด้วยการพาร์ทเนอร์แบรนด์ดังกว่า 100 แบรนด์ แจกสิทธิพิเศษกว่า5 แสนสิทธ์ต่อเดือน
 • ย้ายบ้าน Galaxy Gift ใหม่ ไปแอปฯ Samsung Members ให้การบริการแบบไร้รอยต่อ แอปฯ เดียวเอาอยู่ ตั้งเป้าผู้ใช้บริการ 1 ล้านบัญชีต่อเดือนภายในสิ้นปี
 • กลับมาอย่างยิ่งใหญ่ อลังการในงาน Thailand Mobile Expo 2022 ด้วยบูธขนาดใหญ่ที่สุด พร้อมขนโปรโมชั่นเด็ดมาแบบจัดเต็ม ที่ทุกคนไม่ควรพลาด!

ซัมซุง ยกระดับประสบการณ์การใช้งานให้กับลูกค้า ปรับโฉมสิทธิพิเศษ Galaxy Gift ครั้งใหญ่ จัดเต็มความพิเศษให้กับลูกค้าซัมซุงเท่านั้น ผ่านการพาร์ทเนอร์กับแบรนด์ชั้นนำกว่า 100 แบรนด์ แจกส่วนลดกว่า 5 แสนสิทธิ์ต่อเดือน เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำทางด้านการดูแลลูกค้าอย่างดีมาเสมอ และสร้างการบริการแบบไร้รอยต่อยิ่งกว่าเดิมด้วยการย้ายบ้าน Galaxy Gift ไปที่แอปพลิเคชัน Samsung Members เพื่อให้ลูกค้าสามารถรับการบริการได้สะดวกสบายขึ้น ครบ จบในแอปฯเดียว ตั้งเป้าผู้ใช้บริการแอปฯ 1 ล้านบัญชีต่อเดือนภายในสิ้นปี พร้อมกลับมาอย่างยิ่งใหญ่กับงาน Thailand Mobile Expo 2022 ด้วยบูธซัมซุงขนาดใหญ่ที่สุดในงาน จัดเต็มทุกโปรโมชั่นเด็ดที่พลาดไม่ได้ ตั้งแต่วันนี้ – 9 ตุลาคมนี้
สำหรับผู้ใช้งานซัมซุงคงมีความคุ้นเคยกับ Galaxy Gift มาเป็นเวลานาน เนื่องจาก Galaxy Gift ได้มอบสิทธิพิเศษต่างๆ ให้กับผู้ใช้งานซัมซุงทุกคนมาเป็นเวลานานกว่า 10 ปี ซึ่งการมอบสิทธิพิเศษลักษณะนี้มีเพียงผู้ใช้งานซัมซุงเท่านั้นที่จะได้สัมผัส โดย Galaxy Gift ได้เปิดตัวครั้งแรกในปี 2555 มุ่งสร้างความพิเศษให้กับลูกค้าซัมซุง และได้มีการปรับและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งทำให้ Galaxy Gift มีฐานผู้ใช้งานสะสมมากถึง 20 ล้านเครื่อง และมีการใช้สิทธิ์ไปกว่า 70 ล้านสิทธิ์
ในปีนี้ซัมซุงได้มีการปรับโฉม Galaxy Gift ครั้งใหญ่ เพื่อมอบสิทธิพิเศษและประสบการณ์การใช้งานที่ดีกว่าเดิมให้กับผู้ใช้งาน โดยจับมือแบรนด์ชั้นนำกว่า 100 แบรนด์ มอบส่วนลดแบบจัดหนักเดือนละกว่า 5 แสนสิทธิ์ โดยไม่ต้องใช้พ้อยต์ในการแลกรับสิทธิพิเศษ เพียงแค่ใช้สมาร์ทโฟนซัมซุงเท่านั้น ซึ่งซัมซุงได้คัดสรรแบรนด์ที่เป็นที่นิยมของผู้บริโภค เพื่อสามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้แบบถูกใจ ไม่มีแบรนด์สมาร์ทโฟนใดเทียบเท่า ซึ่งครอบคลุมทั้ง  อาหาร เครื่องดื่ม โรงแรม และบริการทางไลฟ์สไตล์
นายไชยวัฒน์ อุดมศรีรุ่งเรือง ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายพัฒนาธุรกิจและแพลตฟอร์มการขาย บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด กล่าวว่า "การยกระดับ Galaxy Gift ครั้งนี้เป็นหนึ่งในกลยุทธ์ Customer Relationship Management (CRM) ของซัมซุง ที่ต้องการจะสร้างความประทับใจให้กับผู้ใช้งาน ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการดูแลลูกค้า เพราะเราให้ความสำคัญกับผู้บริโภคเป็นอันดับแรกอยู่เสมอ โดยครั้งนี้เราได้มีการพาร์ทเนอร์กับแบรนด์ดังที่มั่นใจได้ว่าตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้ และมอบสิทธิ์มากกว่าเดิม เพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างทั่วถึง นับเป็นการตอบแทนและขอบคุณผู้ใช้งานที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวซัมซุง โดยที่ไม่มีแบรนด์สมาร์ทโฟนใดที่ให้ความพิเศษเช่นนี้ และเพื่อเป็นการมอบประสบการณ์ที่ดีให้กับผู้ใช้งานกว่าที่เคย ซัมซุงได้ทำการย้ายการให้บริการ Galaxy Gift จากแอปพลิเคชัน Galaxy Gift เดิม ไปที่แอปพลิเคชัน Samsung Members ซึ่งผู้ใช้ก็จะสามารถรับสิทธิพิเศษและร่วมกิจกรรมสุดพิเศษต่างๆ ได้ในแอปฯ นี้ทันที โดย Samsung Members เป็นแอปฯ ที่ให้บริการผู้ใช้งานสมาร์ทโฟนซัมซุงอย่างครบวงจร ประกอบด้วย คอมมูนิตี้ของชาวซัมซุง ที่ให้ผู้ใช้งานซัมซุงได้พูดคุยและแลกเปลี่ยนมุมมองและประสบการณ์การใช้งานกัน เคล็ดลับการใช้งานซัมซุง ที่ให้ข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการใช้งานดีไวซ์ของซัมซุงที่ผู้ใช้งานไม่รู้มาก่อน และบริการช่วยเหลือ 24 ชั่วโมง ที่คอยช่วยแก้ปัญหาการใช้งานให้กับผู้ใช้"
โดยขณะนี้ซัมซุงได้ย้ายสิทธิพิเศษ Galaxy Gift เข้าไปอยู่ในแอปพลิเคชัน Samsung Members เรียบร้อยแล้ว ซึ่งจะช่วยให้ผู้ใช้งานได้รับทั้ง สิทธิพิเศษ และบริการจากซัมซุงได้อย่างราบรื่น ไร้รอยต่อมากขึ้น ครบ จบในแอปพลิเคชันเดียว โดยซัมซุงตั้งเป้าผู้ใช้บริการแอปฯ Samsung Members เพิ่มเป็น 1 ล้านบัญชีต่อเดือนภายในสิ้นปี
นอกจากนี้ซัมซุงได้จัดใหญ่เพื่อผู้บริโภคทุกคน กับงาน Thailand Mobile Expo 2022 งานมหกรรมมือถือแห่งชาติ โดยกลับมาครั้งนี้ซัมซุงครองพื้นที่บูธใหญ่ที่สุดในงาน และจัดเต็มความพิเศษต่างๆ ดังนี้
 • จับมือกับพาร์ทเนอร์ 9 แบรนด์ ที่จะมอบส่วนลดสุดพิเศษ กับของแถมสุดพรีเมียมให้กับผู้ที่สนใจซื้อสินค้าจากซัมซุง
 • โซน Galaxy Me Style กิจกรรมที่เพิ่มสีสันให้กับสมาร์ทโฟนของผู้ใช้ซัมซุง สร้างความเป็นเอกลักษณ์ได้ง่ายๆ ผ่านการดีไซน์เคสมือถือด้วยตัวคุณเอง
 • โซน Samsung Galaxy Gift และ Samsung Members สำหรับลูกค้า และแฟน ๆ ของซัมซุง ที่ต้องการทดลองใช้ และเรียนรู้สิทธิพิเศษต่างๆ ที่อยู่ใน Samsung Members ซึ่งสามารถปรึกษา และเรียนรู้วิธีการใช้จากเจ้าหน้าที่ได้ตลอดทั้งวัน  และมาร่วมกิจกรรม โดยสามารถเลือกรับขนมจาก 4 ร้านพาร์ทเนอร์คนสำคัญของซัมซุงได้ฟรีทันที ท่านละ 1 ชิ้น
 • โซน Experience ที่เปิดโอกาสให้ทุกคนได้มาเอ็นจอยไปกับการถ่ายภาพ และฟีเจอร์เด็ดสุดล้ำของ Samsung Galaxy Z Flip4 หนึ่งในสมาร์ทโฟนยอดฮิตของซัมซุง
 • โซน Redemption & Service จุดแลกของสมนาคุณ รวมถึงให้คำปรึกษา และให้คำแนะนำเกี่ยวกับการใช้สินค้าเพิ่มเติม โดยมีทีมงาน และเจ้าหน้าที่ คอยอำนวยความสะดวกตลอดทั้งวัน
พร้อมนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพและโปรโมชั่นแบบจัดหนักจัดเต็ม โดยรับสิทธิพิเศษสูงสุด 20,000 บาท และของแถมมูลค่าสูงสุด 14,900 บาท ในช่วงนาทีทอง 

โปรโมชั่นนาทีทอง

เมื่อซื้อสินค้าที่กำหนดตามเวลา 13.00 น. - 13.30 น. และ 17.30 น. - 18.00 น. ของวันที่ 6 - 9 ตุลาคม 2565 ได้แก่
 • รอบที่ 1 เวลา 13.00 น. – 13.30 น. เมื่อซื้อ Galaxy S22+ ทุกรุ่น รับฟรี ลำโพง Harman Kardon Studio 2 มูลค่า 8,900 บาท จำกัดจำนวน 45 ออเดอร์แรกต่อรอบในวันที่ 6 - 7 ตุลาคมเท่านั้น เมื่อซื้อ Galaxy S22 Ultra เฉพาะรุ่น 256GB รับฟรี TV UHD 43" มูลค่า 14,990 บาท จำกัดจำนวน 45 ออเดอร์แรกต่อรอบในวันที่ 8 - 9 ตุลาคมเท่านั้น และเมื่อซื้อ Galaxy Z Flip3 5G ความจุใดก็ได้ รับฟรี กระเป๋า BOYY Bobby Charm มูลค่า 8,900 บาท จำกัดจำนวน 50 ออเดอร์แรกต่อรอบในวันที่ 6 - 9 ตุลาคมเท่านั้น
 • รอบที่ 2 เวลา 17.00 น. - 18.00 น. เมื่อซื้อ Galaxy S22 Ultra เฉพาะรุ่น 256GB รับฟรี TV UHD 43” มูลค่า 14,990 บาท จำกัดจำนวน 45 ออเดอร์แรกต่อรอบเท่านั้น และเมื่อซื้อ Galaxy Z Flip3 5G ความจุใดก็ได้ รับฟรี กระเป๋า BOYY Bobby Charm มูลค่า 8,900 บาท จำกัดจำนวน 50 ออเดอร์แรกต่อรอบเท่านั้น

โปรโมชั่น Samsung Galaxy Z Fold4, Galaxy Z Flip4 และ Galaxy Z Flip3

  สำหรับ Samsung Galaxy Z Fold4  
 • รับฟรี Standing Case พร้อม S Pen มูลค่า 2,790 บาท
 • นำเครื่องเก่าแลกเครื่องใหม่ลดเพิ่ม 5,000 บาท (ได้ทุกรุ่น) หรือ อัพเกรดความจุเพิ่ม 2 เท่า มูลค่า 10,000 บาท (เฉพาะรุ่น 512GB อัพเป็นรุ่น 1TB)
 • ฟรี Samsung Care+ 1 ปี มูลค่า 7,999 บาท เปลี่ยนจอฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม
  สำหรับ Samsung Galaxy Z Flip4  
 • นำเครื่องเก่าแลกเครื่องใหม่ลดเพิ่ม 6,000 บาท
 • ฟรี Samsung Care+ 1 ปี มูลค่า 5,099 บาท เปลี่ยนจอฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม
  สำหรับ Samsung Galaxy Z Flip3  
 • ลดทันที 2,000 บาท
 • นำเครื่องเก่าแลกเครื่องใหม่ลดเพิ่ม 4,000 บาท
 • ฟรี Samsung Care+ 1 ปี มูลค่า 5,099 บาท เปลี่ยนจอฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม
  รับเพิ่มต่อที่ 2 ทุกการซื้อสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต  
 • รับสิทธิแลกซื้อ Galaxy Watch5 | Watch4 ลดสูงสุด 50% และ/หรือ
 • รับสิทธิแลกซื้อ Galaxy Buds2 Pro ลด 30%
  รับเพิ่มต่อที่ 3 ทุกการซื้อ  
 • สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตรับฟรีสติกเกอร์ 3 ลายจาก nyyydesign
 • เคส Official แท้จาก Samsung รับฟรีสติกเกอร์ 1 ลายจาก nyyydesign
และพบกับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมายที่บูธซัมซุง ในงาน Thailand Mobile Expo 2022 มาร่วมเป็นครอบครัวซัมซุงพร้อมรับสิทธิพิเศษจาก Galaxy Gift เพื่อลูกค้าซัมซุงเท่านั้น! ตั้งแต่วันนี้ - 9 ตุลาคม 2565 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ Hall 5 - 6 ชั้น LG บูธซัมซุง 10.00 น. - 20.00 น.
**สินค้านาทีทอง ต้องซื้อในเวลารอบที่กำหนดเท่านั้น สินค้าหมดแล้วหมดเลย ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชันอื่นๆได้**
แท็กที่เกี่ยวข้อง ซัมซุง samsung galaxy gift samsung members Thailand Mobile EXPO 2022 แอปพลิเคชัน Samsung Members

ข่าวและอีเว้นท์โทรศัพท์มือถือล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)