รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

แอลจี เปิดตัวเครื่องปรับอากาศภายในบ้าน LG ARTCOOL ผสานนวัตกรรมเพื่ออากาศสะอาด พร้อมดีไซน์สุดอาร์ตกับสีเขียวมหาสมุทร

ข่าว 29 ส.ค. 65 3,034
บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวเครื่องปรับอากาศภายในบ้านรุ่น LG ARTCOOL สีเขียวมหาสมุทร ขับเคลื่อนด้วยระบบ ดูอัล อินเวอร์เตอร์ (Dual Inverter) ประหยัดพลังงานยิ่งขึ้นและทำความเย็นได้เร็วขึ้น โดดเด่นด้านการดูแลสุขภาพสมาชิกในครอบครัวด้วยนวัตกรรมเพื่ออากาศสะอาด เสริมความทนทานเพื่อการใช้งานระยะยาวด้วยแผงคอยล์ร้อนทองแดงแท้และเคลือบสาร Gold Fin ป้องกันสนิมเพิ่มอีกหนึ่งชั้น ตอบสนองการใช้ชีวิตยุคดิจิทัลด้วยการควบคุมผ่านแอปพลิเคชัน LG ThinQ บนสมาร์ทโฟนเชื่อมต่อด้วย WiFi พร้อมผสมผสานสุนทรียภาพทางศิลปะด้วยสีเขียวมหาสมุทร (Deep Green Ocean) เทรนด์สีเขียวแมทท์แบบมินิมอล ซึ่งเป็นสีที่ช่วยปรับสมดุลบรรยากาศภายในบ้านให้ผ่อนคลายและเหมาะแก่การพักผ่อนอีกด้วย
LG ARTCOOL นี้เป็นส่วนหนึ่งของไลน์อัพล่าสุดในเครื่องปรับอากาศภายในบ้านแอลจี ดูอัล คูล (LG DUALCOOL) ตอบโจทย์การดูแลสุขภาพของทุกคนในครอบครัวด้วย Pre-Filter แผ่นกรองดักจับฝุ่นที่มีอนุภาคขนาดใหญ่ตั้งแต่ขั้นตอนแรก Fine Dust Filter แผ่นกรองดักจับฝุ่นละอองที่มีขนาดเล็กถึง 2.5 ไมครอน (PM2.5) Plasmaster Ionizer++ กำจัดเชื้อแบคทีเรียที่เป็นอันตรายในอากาศได้กว่า 99.9% และ Auto Cleaning การทำความสะอาดในขั้นตอนสุดท้ายด้วยระบบไล่ความชื้นภายในตัวเครื่องแบบอัตโนมัติ เพื่อป้องกันการสะสมของแบคทีเรียและเชื้อรา และช่วยให้เครื่องปรับอากาศภายในบ้านสามารถมอบอากาศเย็นสบายและสะอาดอยู่เสมอ
เครื่องปรับอากาศภายในบ้านรุ่นนี้ยังเป็นส่วนหนึ่งของความมุ่งมั่นของแอลจีในการพัฒนานวัตกรรมเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้บริโภค ด้วยฟังก์ชั่นโหมดการนอนหลับกับการปรับอุณหภูมิแบบอัตโนมัติช่วยให้การนอนหลับที่สบายที่สุด พร้อมการควบคุมการใช้พลังงานที่สามารถเลือกได้ถึง 4 ระดับตามความต้องการของผู้ใช้และตามจำนวนสมาชิกที่อยู่ในบ้าน ไม่ว่าคุณจะอยู่คนเดียวหรือกับครอบครัวก็สามารถสัมผัสกับความเย็นสบายและเลือกประหยัดพลังงานได้ตามต้องการ
เครื่องปรับอากาศภายในบ้าน LG ARTCOOL รุ่นใหม่นี้ ยังโดดเด่นด้านความทนทาน ด้วยการรับประกันคอมเพรสเซอร์ยาวนานถึง 10 ปี จึงมั่นใจได้ว่าคอมเพรสเซอร์จะยังคงทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพต่อเนื่องและยาวนาน อีกทั้งยังทนทานต่อความผันผวนของแรงดันไฟฟ้า ด้วย Volt Care แผง PCB ทนแรงดันไฟตก-ไฟกระชาก จึงมั่นใจได้ถึงความปลอดภัยด้านการใช้งาน พร้อมสารทำความเย็น R32 ที่นอกจากประสิทธิภาพในการทำความเย็นแล้ว ยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย
เพื่อมอบความสะดวกสบายอีกขั้น ผู้ใช้ยังสามารถใช้งานเครื่องปรับอากาศผ่านแอปพลิเคชัน LG ThinQ ที่ช่วยให้สั่งงานการทำงานของเครื่องปรับอากาศจากที่ไหนเมื่อไรก็ได้ อีกทั้งยังสามารถควบคุม ติดตามการใช้พลังงานได้อย่างเรียลไทม์จึงช่วยควบคุมค่าไฟในแต่ละเดือนได้ ตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นในการพัฒนานวัตกรรมสมาร์ทโฮม เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้บริโภคอย่างแท้จริง ตามสโลแกน "Innovation for a Better Life" ของแอลจี อีกทั้งผู้ใช้ยังสามารถประหยัดเวลาและค่าซ่อมแซมจากการใช้งานฟังก์ชั่น Smart Diagnosis ที่ช่วยวิเคราะห์ปัญหาในการใช้งานเบื้องต้นได้อีกด้วย
เครื่องปรับอากาศภายในบ้าน LG ARTCOOL สีเขียวมหาสมุทร (Deep Green Ocean) ล่าสุด วางจำหน่ายใน 2 ขนาด พร้อมราคาสุดพิเศษในช่วงเปิดตัว ได้แก่ รุ่น IAQ13G1 ขนาด 12,000 บีทียู วางจำหน่ายในราคาพิเศษ 21,990 บาท จากราคาปกติ 25,490 บาท และรุ่น IAQ18G1 ขนาด 18,000 บีทียู วางจำหน่ายในราคาพิเศษ 30,990 บาท จากราคาปกติ 34,490 บาท ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โฮมโปรทั่วประเทศ และศูนย์ข้อมูลแอลจี 0-2057-5757
แท็กที่เกี่ยวข้อง แอลจี LG ARTCOOL เครื่องปรับอากาศ LG เครื่องปรับอากาศ

ข่าวและอีเว้นท์โทรศัพท์มือถือล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)