รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

GLASS ONION: A KNIVES OUT MYSTERY เตรียมไขปริศนาพร้อมกันทั่วโลก 23 ธันวาคมนี้ ที่ Netflix

ข่าว 23 ส.ค. 65 5,514
ในภาคใหม่ของ Knives Out นี้ นักสืบ เบอนัวต์ บลองก์ ลงทุนเดินทางไปถึงประเทศกรีซ เพื่อกะเทาะเปลือกอีกหนึ่งปริศนาสุดลึกลับ พร้อมชิงไหวชิงพริบกับผู้ต้องสงสัยหน้าใหม่ยกแผง
ในบทสัมภาษณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ผู้กำกับ ไรอัน จอห์นสัน เล่าว่า ชื่อ "Glass Onion" ของหนังภาคใหม่เรื่องนี้ นอกจากจะเป็นชื่อเดียวกับเพลงจากปี 1968 ของ The Beatles วงดนตรีคลาสสิคตลอดกาลจากประเทศอังกฤษแล้ว ยังมีคาแรคเตอร์ความเวอร์และช่างจ้อของนักสืบบลองก์เป็นหนึ่งในจุดตั้งต้นไอเดียอีกด้วย "ผมพยายามหยิบอะไรสนุกๆ อย่างคำอุปมาที่เราเห็นกันจนชิน มาเป็นกิมมิคให้บลองก์ขยี้ในหนัง" ไรอันเล่า "จากแนวคิดปริศนาของหนัง ที่มีคำตอบที่เห็นได้ชัดๆ อยู่ในที่แจ้งตั้งแต่เริ่ม ผมเลยนึกถึงไอเดียเรื่องแก้ว เพราะเป็นอะไรที่ค่อนข้างโปร่งใส จริงๆ ผมเอาไอโฟนมาเสิร์ชหาเพลงในเครื่องที่มีคำว่า 'แก้ว' แล้วก็คิดว่า ต้องมีเพลงเจ๋งๆ เกี่ยวกับแก้วบ้างสิ จะเป็นปราการแก้ว ปราสาทแก้ว หรือมนุษย์แก้วดีนะ? สิ่งแรกที่ผมเสิร์ชเจอในฐานะแฟนตัวยงของวง The Beatles ก็คือ 'Glass Onion' ครับ"
อ่านบทสัมภาษณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟฉบับเต็มของ ไรอัน จอห์นสัน ได้ ที่นี่ แล้วอย่าลืมปักหมุดรอชม GLASS ONION: A KNIVES OUT MYSTERY บน Netflix ล่ะ!
เกี่ยวกับ GLASS ONION: A KNIVES OUT MYSTERY
ผู้กำกับ : ไรอัน จอห์นสัน
ผู้เขียนบท : ไรอัน จอห์นสัน
ผู้สร้าง : แรม เบิร์กแมน, ไรอัน จอห์นสัน
นักแสดง : เดเนียล เครก, เอ็ดเวิร์ด นอร์ตัน, จาเนลล์ โมเน่, แคธริน ฮาห์น, เลสลี่ โอดอม จูเนียร์, เจสสิกา เฮนวิค, แมเดลิน ไคลน์, เคท ฮัดสัน และ เดฟ บอติสตา
แท็กที่เกี่ยวข้อง netflix GLASS ONION GLASS ONION: A KNIVES OUT MYSTERY movies

ข่าวและอีเว้นท์โทรศัพท์มือถือล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)