รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

คาร์เตอร์ (Carter) ภาพยนตร์เรียลไทม์แอคชั่นโดย Netflix พร้อมสูบฉีดอะดรีนาลีน อัดแน่นฉากบู๊ระห่ำสุดจินตนาการ

ข่าว 4 ส.ค. 65 4,389
คาร์เตอร์ (Carter) ภาพยนตร์เรียลไทม์แอคชั่นโดย Netflix ซึ่งกำลังจะพรีเมียร์ในวันที่ 5 สิงหาคมนี้ จัดงานแถลงข่าวเผยเบื้องลึกเบื้องหลังของภาพยนตร์สุดเดือดที่เตรียมสูบฉีดอะดรีนาลีนผู้ชมทั่วโลก โดยมีจูวอนและผู้กำกับจองบยองกิลมาร่วมพูดคุยถึงฉากแอคชั่นที่บู๊ระห่ำแบบ Non-Stop จนลืมหายใจ!
#ชายไร้ความทรงจำกับหนึ่งภารกิจ
คาร์เตอร์ (Carter) เล่าถึงสายลับคนหนึ่งที่ตื่นขึ้นมาในห้องของโรงแรมที่ตนไม่รู้จัก พร้อมกับความทรงจำที่ถูกลบหายไปหมดสิ้น เขาไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องปฏิบัติภารกิจให้ลุล่วง โดยมีเสียงลึกลับในหัวบอกเขาว่า หากไม่ทำตามคำสั่ง เขาจะต้องแลกด้วยชีวิต ตลอดความยาวของภาพยนตร์อัดแน่นด้วยสารพัดฉากบู๊สุดจินตนาการ ตั้งแต่การสู้ตัวต่อตัว ไปจนถึงฉากไล่ล่าบนมอเตอร์ไซค์ รถตู้ และเฮลิคอปเตอร์  โดยผู้กำกับจองบยองกิลเปรียบเทียบการถ่ายทำ คาร์เตอร์ (Carter) ว่าเป็น "ผลงานที่เหมือนกับการวาดภาพพู่กัน" ที่ทุกฝีแปรงต้องผ่านคิดใคร่ครวญมาแล้วอย่างดีก่อนจะลงมือ ด้านจูวอนกล่าวเสริมถึงประสบการณ์การถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า "ไม่มีวันไหนเลยที่ผมไม่ได้เล่นฉากบู๊"
#จูวอน ทุ่มสุดตัวพลิกโฉมรับบท "คาร์เตอร์"
จูวอนเปิดเผยถึงเหตุผลที่ตัดสินใจรับบทในภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า "ตอนแรกที่อ่านบท ผมนึกสงสัยว่ามันเป็นไปได้จริงๆ เหรอ แต่ผมก็อยากจะลองรับบทคาร์เตอร์ดู เพราะคิดว่าน่าจะเป็นผลงานที่ยิ่งใหญ่มากๆ เลยครับ" พร้อมเล่าถึงการเตรียมตัวอย่างหนักเพื่อรับบทสายลับคาร์เตอร์ว่า "ผมเทรนนิ่งร่างกายนานถึง 4 เดือนเพื่อสร้างกล้ามเนื้อ ให้มีภาพลักษณ์ของความแข็งแกร่งตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็นเลยครับ  และผมก็ได้ลองตัดผมสั้นที่สุดในบรรดาผลงานที่ผมเคยถ่ายทำมาเลย" ด้านผู้กำกับจองบยอง
กิลกล่าวว่า “จูวอนเขาจะมีดวงตาเป็นประกาย ซึ่งสื่อสารจิตวิญญาณของคาร์เตอร์ออกมาได้เป็นอย่างดี ส่วนรูปลักษณ์ภายนอกนั้นเมื่อเห็นแล้วผมก็คิดว่า เขาถอดแบบคาร์เตอร์ที่ผมคิดภาพไว้ออกมาเลย”
#ผลงานฟอร์มยักษ์ โปรดักชันระดับบล็อกบัสเตอร์
ภาพยนตร์เรื่อง คาร์เตอร์ (Carter) เป็นผลงานระดับบล็อกบัสเตอร์ของเกาหลีที่ใช้การถ่ายทำแบบเทคเดียวในหลายฉาก และเรียกได้ว่าเป็น "เรียลไทม์แอคชั่น" ซึ่งผู้ชมจะรู้สึกเหมือนได้ร่วมภารกิจไปกับตัวละครแบบเรียลไทม์ตั้งแต่ต้นจนจบ ผู้กำกับจองบยองกิลระบุว่า "เราได้ลองเทคนิคการถ่ายทำพิเศษหลายรูปแบบ เพื่อให้ได้ผลงานที่มีฉากแอคชั่นที่หลากหลาย รวดเร็ว และไม่น่าเบื่อสำหรับผู้ชมครับ"
ส่วนจูวอนกล่าวว่า "คาร์เตอร์ (Carter) นับว่าได้บุกเบิกภาพยนตร์แอคชั่นประเภทใหม่ และหวังว่าจะเป็นโอกาสให้ภาพยนตร์แอคชั่นของเกาหลีได้เข้าถึงผู้ชมทั่วโลกครับ" นอกจากนี้ เขายังเล่าถึงประสบการณ์การถ่ายทำว่า "ฉากที่อยู่ในความทรงจำของผมมากที่สุดเลยคือฉากต่อสู้บนรถตู้ มันไม่ง่ายเลยครับที่ต้องใช้เล่นฉากบู๊ในพื้นที่ที่ขนาดจำกัด" พร้อมกล่าวถึงทีมงานที่สร้างผลงานชิ้นนี้ขึ้นมาด้วยกันว่า "ผมอยากจะลุกขึ้นปรบมือให้กับทีมแอคชั่นด้วยความนับถือเลยครับ พูดได้ว่า คาร์เตอร์ (Carter) คือภาพยนตร์ของพวกเขาเลย"
ภารกิจลับและฉากบู๊ระห่ำแบบ Non-Stop จะเดือดแค่ไหน เตรียมไปลุ้นระทึกให้อะดรีนาลีนสูบฉีดพร้อมกันทั่วโลกได้ในวันที่ 5 สิงหาคมนี้ ที่ Netflix เท่านั้น!

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับภาพยนตร์
ชื่อเรื่อง : คาร์เตอร์ (Carter)
กำกับโดย : จองบยองกิล
นำแสดงโดย : จูวอน และอื่นๆ
ผลิตโดย : Apeitda Production
เผยแพร่โดย : Netflix
กำหนดพรีเมียร์ : 5 สิงหาคม 2022
แท็กที่เกี่ยวข้อง คาร์เตอร์ Carter netflix ภาพยนตร์เรียลไทม์แอคชั่น ภาพยนตร์ movies

ข่าวและอีเว้นท์โทรศัพท์มือถือล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)