รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

การเดินทางสู่ห้วงอวกาศของสมาร์ทวอทช์ AMAZFIT T-REX 2 เพื่อโชว์ความแข็งแกร่งระดับมาตรฐานทางการทหาร และระบบ GPS ที่แม่นยำที่สุด

ข่าว 1 ก.ค. 65 4,504
Amazfit แบรนด์อุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะระดับโลกของ Zepp Health และเมื่อเร็วๆ นี้ ได้ส่งสมาร์ทวอทช์ Amazfit T-Rex 2 นาฬิกา Outdoor GPS ขึ้นสู่ห้วงอวกาศเพื่อพิสูจน์ ให้เห็นถึงความแข็งแกร่งในภูมิสภาพที่ย่ำแย่ ซึ่งการเดินทางไปในอวกาศของ Amazfit T-Rex 2 นี้ แสดงให้เห็นถึงแบรนด์ที่เป็นผู้นำและจิตวิญญาณของแบรนด์ ดังสโลแกน "Up Your Game" ในขณะเดียวกันก็ยังปฏิบัติตามคำมั่นสัญญาที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้ใช้ (Evolve Your Instinct) โดย Amazfit เชื่อว่าด้วยพลังของวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีมีความเป็นไปได้มากมายในชีวิตให้ค้นหา
ในฐานะคู่หูที่สมบูรณ์แบบสำหรับการผจญภัยกลางแจ้งที่น่าตื่นเต้น Amazfit T-Rex 2 ได้ผ่านการทดสอบระดับมาตรฐานทางการทหาร 15 การทดสอบ รวมถึงความทนทานต่อแรงดันสูงและต่ำ ความร้อนสูง 70°C และความเย็น -40°C บวกกับการสั่นสะเทือนและการกระแทกที่รุนแรง การทดสอบขั้นสุดยอดระหว่างการเปิดตัวสมาร์ทวอทช์สู่อวกาศและการกลับสู่พื้นโลก
โดยเริ่มที่เมืองเชฟฟิลด์ ประเทศอังกฤษ Amazfit T-Rex 2 ถูกส่งขึ้นสู่อวกาศด้วยยานอวกาศน้ำหนักเบาที่ติดตั้งระบบติดตามและควบคุมที่ใช้งานได้เต็มรูปแบบ พร้อมกับกล้องบนเครื่องบินเพื่อจับภาพไฮไลท์ที่น่าตื่นเต้นที่สุดในระหว่างไป-กลับ เป็นเวลา 2 ชั่วโมงครึ่ง
ซึ่งสมาร์ทวอทช์นี้ ได้ไปถึงระดับความสูงสุดประมาณ 113,000 ฟุต (34.5 กิโลเมตร) ด้วยความเร็วมากกว่า 180 ไมล์ต่อชั่วโมง นอกจากความกดอากาศที่รุนแรงและทนทานน้อยกว่า 0.2% ของระดับน้ำทะเลแล้ว ยังทนทานต่ออุณหภูมิเยือกแข็งที่เย็นถึง -64°C
ระหว่างการเดินทางที่น่าทึ่งนี้ การระบุตำแหน่งแบบดูอัลแบนด์ของ Amazfit T-Rex 2 และการรองรับระบบดาวเทียม 5 ระบบ ขณะที่ทีมปฏิบัติการ Sent Into Space บนพื้นดินต่างก็สวม Amazfit T-Rex 2 ของตัวเองเพื่อแสดงการเคลื่อนไหวแบบเรียลไทม์บนนาฬิกาของพวกเขาโดยตรง และเพื่อติดตามยานอวกาศในระหว่างการกลับสู่พื้นโลก
และเมื่อทีมปฏิบัติการนำ Amazfit T-Rex 2 กลับมาสู่พื้นโลก ทีมงาน Sent Into Space ได้ตรวจสอบเส้นทางทั้งหมดที่สมาร์ตวอทช์ใช้ในระหว่างภารกิจท้าทายสู่อวกาศ และยอมรับว่า Amazfit T-Rex 2 ได้พิสูจน์ตัวเองแล้วว่าเป็นสมาร์ทวอทช์ Outdoor GPS ที่แข็งแกร่ง และทนทานอย่างแท้จริง
ช่างเทคนิคยานอวกาศคนหนึ่งได้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการเดินทางในอวกาศ โดยกล่าวว่า "มีสมาร์ทวอทช์จำนวนมากในตลาด แต่มีน้อยมากที่ผมมั่นใจที่จะส่งไปยังหุบเขามรณะ (Death Valley) หรือธารน้ำแข็งในไอซ์แลนด์ หรือไปฟื้นฟูทางน้ำในมหาสมุทรแปซิฟิก แต่มีเพียง Amazfit T-Rex 2 เท่านั้นที่ผมมั่นใจ เพราะได้พิสูจน์ ให้เห็นถึงความแข็งแกร่ง โดยสามารถไปยังอวกาศและกลับมาทำงานได้ดีโดยไร้รอยขีดข่วน"
ติดตามชมวิดีโอเปิดตัวได้ที่ Facebook, Instagram และ YouTube
แท็กที่เกี่ยวข้อง amazfit T-REX 2 smart watch สมาร์ตวอทช์ นาฬิกาอัจฉริยะ

ข่าวและอีเว้นท์โทรศัพท์มือถือล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)