รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

สิ้นสุดการรอคอย! กับ 5 เกมใหม่ที่เข้าร่วมคลังเกม Xbox Game Pass พร้อมเปิดให้เล่นแล้วในวันนี้!

ข่าว 20 พ.ค. 65 5,447
เมื่อเร็ว ๆ นี้ Xbox ประกาศว่าในเดือนพฤษภาคมนี้จะมีเกมใหม่ ๆ ถูกลิสต์เข้ามาสู่คลังเกม PC Game Pass สิ้นสุดการรอคอยกับ 5 เกมใหม่ที่เปิดให้เล่นแล้วในวันนี้! และนี่คือเกมทั้งหมดในคลังเกมประจำเดือนพฤษภาคม
เกมที่พร้อมให้ประลองฝีมือแล้ววันนี้
 • Farming Simulator 22 
Farming Simulator 22 นำเสนอคุณสมบัติการเล่นเกมใหม่มากมายที่มาพร้อมกับอิสระในการเล่นที่มากขึ้นและฟีเจอร์ใหม่ ๆ เช่น การคลุมดิน การเก็บหิน และโหมดการสร้างที่ได้รับการพัฒนาให้ดีขึ้น อย่างเช่น การสร้างเรือนกระจกและรังผึ้ง ตลอดจนตัวละครใหม่ที่จะทำให้เกษตรกรของผู้เล่นมีชีวิตชีวา
 • Vampire Survivors
กระโจนเข้าสู่การต่อสู้ สังหารสัตว์ประหลาดนับพันตัว และเอาชีวิตรอดจนถึงรุ่งสาง! โลกแห่งความสยองขวัญแบบโกธิกของ Vampire Survivors ที่จะโยนฝูงมอนสเตอร์มาที่คุณอย่างไม่หยุดยั้ง: เลือกให้ถูก หรือพึ่งพาทักษะและอาวุธที่คุณชื่นชอบเพื่อพลิกเกมในการต่อสู้กับศัตรูของคุณ
 • Her Story
Her Story เกมที่ปฏิวัติแนวเกม Interactive และเป็นเกมไขปริศนาที่ชนะรางวัล จากแซม บาร์โลว์ (Sam Barlow) นักเขียนและผู้ออกแบบเกม Silent Hill: Shattered Memories และผู้สร้าง Telling Lies ในภาพยนตร์คลาสสิกแนวอาชญากรรมที่มีความซับซ้อนนี้ ตำรวจได้สัมภาษณ์ผู้หญิงคนหนึ่งถึงเจ็ดครั้ง โดยให้ผู้เล่นค้นหาข้อมูลวิดีโอ และสำรวจคลิปหลายร้อยคลิปเพื่อค้นหาเรื่องราวของเธอ
 • Little Witch in the Woods (Game Preview)
เปิดให้เล่นวันแรกใน Game Pass: Little Witch in the Woods บอกเล่าเรื่องราวของ Ellie แม่มดฝึกหัด โดยผู้เล่นจะต้องสำรวจป่าลึกลับ ช่วยเหลือผู้อยู่อาศัยที่น่ารัก และใช้ชีวิตในแต่ละวันในบทบาทแม่มดตัวน้อย
 • Umurangi Generation Special Edition
เปิดให้เล่นวันแรกใน Game Pass: Umurangi Generation เป็นเกมแซนด์บ็อกซ์มุมมองบุคคลที่หนึ่ง ซึ่งตั้งอยู่ในเมือง เทาราง เอาเตอารัว (Tauranga, Aotearoa) แนวย้อนยุคในโลกอนาคต ในช่วงวิกฤตที่ใกล้เข้ามา ในฐานะผู้ให้บริการขนส่งของ Tauranga Express ผู้เล่นจะต้องเดินทางไปรอบ ๆ เมือง เทาราง เพื่อถ่ายภาพและบันทึกโลกผ่านเลนส์ของกล้อง

เร็วๆ นี้
 • Hardspace: Shipbreaker [วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม]
เปิดให้เล่นวันแรกใน Game Pass: มาพร้อมกับเทคโนโลยีอันล้ำสมัยที่สามารถกอบกู้และตัดชิ้นส่วนยานอวกาศที่ถูกทิ้งร้างในสภาวะไร้แรงโน้มถ่วง เพื่อกู้คืนวัสดุอันมีค่า ได้โปรดระวัง – คุณคงไม่อยากเผชิญกับความตายหรือเจอเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดอย่างการระเบิดของเครื่องมือกับวัตถุอื่น ๆ ผู้เล่นจะต้องอัปเกรดอุปกรณ์สำหรับรับสัญญาที่ทำกำไรได้มากขึ้น และนำไปชำระหนี้ให้กับ LYNX Corporation ผ่านแคมเปญที่น่าสนใจ เพื่อให้การเล่นของคุณดำเนินไปอย่างราบรื่น หรือทำให้เพิ่มประสิทธิภาพในการประชันฝีมือได้ดีในเวลาที่มีจำกัด
 • Sniper Elite 5 [วันพฤหัสบดีที่ 26 พฤษภาคม]
เปิดให้เล่นวันแรกใน Game Pass: ซีรีส์ที่ชนะรางวัลกลับมาพร้อมการซุ่มยิงที่ไม่มีใครเทียบได้ การต่อสู้ด้วยยุทธวิธีในมุมมองบุคคลที่สาม และจังหวะสังหารที่ปรับปรุงใหม่ ต่อสู้ในแบบของคุณผ่านแผนที่ที่ชวนดื่มด่ำ ด้วยสถานที่จริงหลายแห่งที่สร้างขึ้นในรายละเอียดที่น่าทึ่ง และระบบการเดินทางที่ปรับปรุงใหม่ที่ให้ผู้เล่นสำรวจสถานที่ได้มากกว่าที่เคย
 • Cricket 22 [วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม]
ก้าวเข้าสู่สนามคริกเก็ตที่ครอบคลุมที่สุดเท่าที่เคยมีมาด้วย PC Game Pass! ด้วยการเข้าถึงที่มากขึ้น โหมดอาชีพที่เน้นการเล่าเรื่อง และภาพ 4K ทำให้ Cricket 22 เป็นประสบการณ์กีฬายุคใหม่อย่างแท้จริง ตัวเลือกการควบคุมแบบใหม่ทำให้ผู้เล่นทุกระดับสามารถเข้าถึงเกมได้ง่ายขึ้น Big Ant Studios ได้สร้างแอ็คชั่นคริกเก็ตที่สมจริงด้วยเวลาหลายร้อยชั่วโมงเพื่อแฟน ๆ และนำทีมของคุณไปสู่ความรุ่งโรจน์!
 • Pac-Man Museum+ [วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม]
เปิดให้เล่นวันแรกใน Game Pass: Pac-Man Museum+ นำเสนอ 14 เกมในตำนานของซีรีส์! ผู้เล่นสามารถเพลิดเพลินกับเกมอาร์เคดสุดคลาสสิก ควบคู่ไปกับรูปแบบการเล่นอื่น ๆ จากประวัติศาสตร์ Pac-Man กว่า 40 ปี! รวมถึงการจัดอันดับออนไลน์จากคะแนนผู้เล่น และความสามารถในการปรับแต่งห้องอาร์เคดเสมือนจริง!

เกมอื่น ๆ ที่เปิดให้เล่นในเดือน พฤษภาคม
 • Danganronpa 2: Goodbye Despair Anniversary Edition
บนเกาะ Jabberwock คุณและเพื่อนร่วมชั้นพร้อมสำหรับความสนุกภายใต้แสงแดดจนกระทั่ง Monokuma นั้นกลับมา! ผู้เล่นจะต้องเอาตัวรอดจากสถานการณ์อันตรายในชั้นเรียน และความหวังเดียวของคุณคือการไขปริศนาของเกาะ นอกจากนี้ สมาชิก Ultimate ยังสามารถเล่นด้วยการควบคุมแบบสัมผัสดั้งเดิม (native touch control) ด้วยการเล่นเกมบนคลาวด์ในวันแรก โดยไม่จำเป็นต้องใช้คอนโทรลเลอร์!
 • Eiyuden Chronicle: Rising
เปิดให้เล่นวันแรกใน Game Pass: เสริมสายสัมพันธ์ของคุณด้วยการเปิดตัวของ Eiyuden Chronicle: Rising บน Xbox Game Pass และสัมผัสเรื่องราวก่อนสงครามของตัวละครต่าง ๆ ที่ในที่สุดจะกลายเป็นเพื่อนของคุณใน Eiyuden Chronicle: Hundred Heroes เกม Kickstarter ที่ได้รับทุนสูงสุดในปี 2020 และกำลังจะเข้าสู่ Game Pass ครั้งแรกในปี 2023
 • This War of Mine: Final Cut
ใน This War of Mine: Final Cut รีมาสเตอร์สำหรับ Xbox Series X/S ผู้เล่นจะได้รับบทบาทเป็นกลุ่มพลเรือนที่พยายามเอาชีวิตรอดในเมืองที่ถูกปิดล้อม ดิ้นรนกับความขาดแคลนและอันตรายจากมือปืนและศัตรู เป็นประสบการณ์สงครามที่ผู้เล่นจะได้มองเห็นจากมุมมองที่แตกต่าง ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่
 • Trek to Yomi
เปิดให้เล่นวันแรกใน Game Pass: Trek to Yomi เป็นเกมแอ็กชั่นผจญภัยที่ติดตามเรื่องราวสาเหตุของการเป็นทาสของฮิโรกิระหว่างที่เขาพ่ายแพ้ต่อกองกำลังแห่งความชั่วร้าย สัมผัสประสบการณ์การกลับมาอย่างกล้าหาญของเขาเพื่อชดใช้คำมั่นสัญญาที่ล้มเหลว ในการช่วยชีวิตผู้คนที่เขาสาบานว่าจะปกป้อง
 • Citizen Sleeper
เปิดให้เล่นวันแรกใน Game Pass: รับบทเป็นคนงานที่หลบหนี และจับพลัดจับผลูมาอยู่ที่สถานีที่ไร้กฎเกณฑ์ของสังคมดวงดาว (interstellar society) ด้วยแรงบันดาลใจจากความเป็นอิสระของเกมแนว RPG สำรวจสถานี เลือกเพื่อน หนีอดีต และเปลี่ยนอนาคตของคุณ
 • Loot River
เปิดให้เล่นวันแรกใน Game Pass: สำรวจเขาวงกตในดันเจี้ยนแบบโรกไลก์ที่รวมการต่อสู้ที่ตึงเครียดแบบเรียลไทม์ เข้ากับการเปลี่ยนบล็อกเชิงพื้นที่ บล็อกสไลด์ของซากปรักหักพังโบราณ ต่อสู้กับสัตว์ร้ายที่น่ารังเกียจ ปล้นสะดม สำรวจ เพิ่มระดับ วางกลยุทธ์ ร่ายคาถาอันทรงพลัง ตาย และฟื้นคืนชีพอีกครั้ง
สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมใหม่ที่เข้าร่วมคลังเกม Xbox Game Pass บนพีซี และข้อมูลอัปเดตอื่น ๆ สามารถดูได้ที่ Xbox Wire หรือติดตาม Xbox บน Twitter ที่ @XboxGamePassPC
แท็กที่เกี่ยวข้อง Xbox Game Pass xbox game เกม

ข่าวและอีเว้นท์โทรศัพท์มือถือล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)