รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

หัวเว่ยสานต่อความสำเร็จกับ HUAWEI WATCH FIT 2 สมาร์ทวอทช์ที่จะทำให้เรื่องสุขภาพชัดเจนในราคาที่เอื้อมถึง

ข่าว 20 พ.ค. 65 4,612
หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) สานต่อความสำเร็จในตลาดสมาร์ทวอทช์และแก็ดเจ็ตเพื่อการดูแลสุขภาพในยุคดิจิทัล ส่งโมเดลล่าสุดของสมาร์ทวอทช์รุ่นขวัญใจมหาชนที่ตอบโจทย์ด้านความครบเครื่องและคุ้มค่าอย่าง HUAWEI WATCH FIT 2 ลุยเจาะกลุ่มผู้บริโภคที่หันมาออกกำลังกายและใส่ใจสุขภาพ สอดรับกับเทรนด์ตลาดโลกที่ยอดการส่งมอบสมาร์ทวอทช์ยังคงเติบโตต่อเนื่องตลอดช่วงปีที่ผ่านมา
หัวเว่ยมุ่งเน้นการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์สวมใส่อัจฉริยะโดยคำนึงถึงประสบการณ์ผู้ใช้เป็นสำคัญ ด้วยเล็งเห็นว่าเรื่องสุขภาพต้องชัดเจน HUAWEI WATCH FIT 2 จึงมาพร้อมจอใหญ่อ่านง่าย ใช้งานต่อเนื่องสูงสุด 10 วัน รองรับการโทรออกและรับสายได้จากข้อมือผ่านการเชื่อมต่อบลูทูธ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์แอคทีฟและการดูแลตัวเองอย่างมีประสิทธิภาพด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะ ประกาศราคาจำหน่ายในประเทศไทย 4,990 บาท พร้อมโปรโมชันพิเศษเมื่อสั่งซื้อสินค้าก่อนใคร รับฟรี HUAWEI Scale 3 มูลค่า 799 บาท ตั้งแต่ 28 พฤษภาคม - 30 มิถุนายน 2565 ที่หน้าร้าน HUAWEI Experience Store และร้านค้าที่ร่วมรายการ รวมถึงช่องทางออนไลน์อย่าง HUAWEI Store และร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบน Shopee, Lazada, JD Central และ Thisshop และแอปพลิเคชัน My HUAWEI
เรื่องสุขภาพต้องชัดเจน เพิ่มจอใหญ่ 1.74 นิ้ว คมชัด อ่านค่าสุขภาพได้ง่ายยิ่งกว่าที่เคย
HUAWEI WATCH FIT 2 อัปเกรดหน้าจอ AMOLED แบบ HUAWEI FullView Display ให้มีขนาดใหญ่ 1.74 นิ้ว อ่านค่าสุขภาพชัดถนัดตาเพราะหน้าจอใหญ่ขึ้นกว่ารุ่นก่อนหน้า 18.6% โดยสัดส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องกว้างถึง 72.2% แสดงผลละเอียด 480x336 พิกเซล (336 PPI) มาพร้อมอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายด้วยไอคอนเมนูที่จัดเรียงแบบกระดานหมากรุก กับระบบปฏิบัติการ HarmonyOS พร้อมกว่า 30 แอปพลิเคชันให้เลือกใช้ได้อย่างสะดวกสบายแค่ปลายนิ้วสัมผัส นอกจากนี้ยังสามารถกำหนดหน้าปัด DIY Watch Faces มากกว่า 200 แบบ หรือเลือกรูปภาพมาตั้งเป็นภาพหน้าจอได้ผ่านแอปพลิเคชัน HUAWEI Health โดยสามารถตั้งค่าหน้าจอให้เป็น Always On Display เพื่อตอบรับการใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลา
HUAWEI WATCH FIT 2 ได้รับการออกแบบมาให้คงทน สวยงาม และน้ำหนักเบา ใช้วัสดุกรอบทำจากไฟเบอร์โพลีเมอร์ ป้องกันการเกิดรอยขีดข่วนได้ดี น้ำหนักเบาเพียง 26 กรัม  โดยมาพร้อมสายซิลิโคนที่สวมใส่สบาย ให้เลือก 3 สี ได้แก่ สีดำ Midnight Black, สีฟ้า Isle Blue และสีชมพู Sakura Pink แถมยังสามารถเปลี่ยนสายได้อย่างอิสระให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ในแต่ละวัน
ไม่พลาดทุกสายสำคัญด้วย Bluetooth Calling
เชื่อมต่อสมาร์ทโฟนหรือสมาร์ทดีไวซ์อื่นๆ ไว้กับ HUAWEI WATCH FIT 2 ได้ง่ายๆ ผ่าน Bluetooth 5.2 โดยสมาร์ทวอทช์โมเดลล่าสุดนี้มาพร้อมไมโครโฟนในตัว รองรับทั้งการรับสายและโทรออกได้ในรัศมี 100 เมตร  รวมถึงกดปฏิเสธสายเรียกเข้าได้เมื่อไม่สะดวกคุยสาย หรือสามารถตั้งค่าข้อความอัตโนมัติสั้นๆ ไว้ตอบกลับสายเรียกเข้าได้
ผู้ใช้ยังสามารถเชื่อมต่อ HUAWEI WATCH FIT 2 ไว้กับหูฟังไร้สายเพื่อฟังเพลงหรือรับชมคอนเทนต์บันเทิงระหว่างออกกำลังกายได้ โดยตัวสมาร์ทวอทช์มีหน่วยความจำ 32GB เก็บเพลงได้สูงสุด 5000 เพลง  โดยสามารถโหลดเพลงลงสมาร์ทวอทช์ได้ผ่านแอปลพิเคชัน HUAWEI Health
ระบบจัดการสุขภาพรอบด้าน ตอบโจทย์ครบจบบนข้อมือ
HUAWEI WATCH FIT 2 ยังมากับฟีเจอร์อัจฉริยะที่พร้อมเป็นผู้ช่วยส่วนตัว คอยดูแลสุขภาพในชีวิตประจำวันด้วยผู้ช่วยคนใหม่บนข้อมือกับฟีเจอร์ Health Living Shamrock  ที่จะคอยเตือนให้เราดื่มน้ำ ยืดเหยียดกล้ามเนื้อ รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ นับก้าวเดิน และอื่นๆ อีกมากมาย
หัวเว่ยยังคำนึงถึงผู้ใช้หลากหลายกลุ่มที่มีความถนัดและชื่นชอบการออกกำลังกายรูปแบบแตกต่างกัน โดยให้โหมดออกกำลังกายมาถึง 97 โหมด ซึ่งสามารถติดตามค่าสุขภาพต่างๆ ระหว่างออกกำลังกายอย่างละเอียดและแม่นยำด้วย GPS Sensor ที่ติดตั้งมาในตัว, Motion Sensor ตรวจจับการเคลื่อนไหวถึง 9 ตัว และ Build-in GPS ที่ติดตั้งมาให้ในตัว โดยสามารถใส่ว่ายน้ำได้อย่างไร้กังวลเพราะกันน้ำได้ระดับมาตรฐาน 5ATM หรือความลึกประมาณ 50 เมตร นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์โค้ชออกกำลังกายส่วนตัวบนข้อมือมาสาธิตท่าวอร์มอัปที่ถูกต้องใน 7 โหมดออกกำลังกาย ได้แก่ วิ่งกลางแจ้ง วิ่งในร่ม ปั่นจักรยานกลางแจ้ง ปั่นจักรยานในร่ม ว่ายน้ำในสระ ว่ายน้ำในพื้นที่เปิด และกระโดดเชือก
 
ผู้ช่วยส่วนตัวสุดอัจฉริยะที่ดูแลเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง
HUAWEI WATCH FIT 2 ยังเป็นสมาร์ทวอทช์ที่คอยดูแลสุขภาพผู้ใช้ตลอด 24 ชั่วโมง เพราะสามารถวัดอัตราการเต้นของหัวใจได้ตลอดวันด้วยเทคโนโลยี HUAWEI TruSeen™ 5.0 ที่มีความแม่นยำสูง สามารถแจ้งเตือนเมื่ออัตราการเต้นของหัวใจผิดปกติ  และรองรับการวัดอัตราการเต้นของหัวใจขณะอยู่ใต้น้ำ ผู้ใช้ยังสามารถรู้เท่าทันข้อมูลเบื้องต้นของร่างกายได้ทุกขณะ เพราะสามารถวัดค่าความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด (SpO2)  ตลอดวัน ติดตามคุณภาพการนอนหลับด้วยเทคโนโลยี HUAWEI TruSleep™ เพื่อตรวจวัดแต่ละช่วงการนอน (Sleep Stage) พร้อมประเมินคุณภาพการนอนหลับโดยไม่รบกวนการนอนของผู้ใช้งาน ตรวจจับค่าความเครียดด้วยเทคโนโลยี HUAWEI TruRelax™ พร้อมฟีเจอร์ฝึกกำหนดลมหายใจเพื่อช่วยผ่อนคลายความเครียด ส่วนคุณสุภาพสตรีก็สามารถจดบันทึกและดูการคำนวนรอบเดือนและระยะตกไข่ได้ เพื่อการวางแผนครอบครัวและการดูแลสุขภาพอย่างรอบด้าน
HUAWEI WATCH FIT 2 ใช้แบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 292mAh ซึ่งนับเป็นจุดเด่นอันดับต้นๆ ที่ครองใจผู้ใช้ได้อยู่หมัด เพราะสามารถใช้ต่อเนื่องได้นานสูงสุด 10 วันต่อการชาร์จเต็ม 1 ครั้ง และรองรับเทคโนโลยีชาร์จเร็ว เพียง 5 นาที ก็ใช้งานต่อได้อีก 24 ชั่วโมง
สมาร์ทวอทช์รุ่นขวัญใจมหาชน HUAWEI WATCH FIT 2 มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ สีดำ Midnight Black, สีฟ้า Isle Blue และสีชมพู Sakura Pink ประกาศราคาวางจำหน่ายในประเทศไทยที่ 4,990 บาท พร้อมโปรโมชันพิเศษเมื่อสั่งซื้อสินค้าก่อนใคร รับฟรี HUAWEI Scale 3 มูลค่า 799 บาท ตั้งแต่ 28 พฤษภาคม - 30 มิถุนายน 2565 ที่หน้าร้าน HUAWEI Experience Store และร้านค้าที่ร่วมรายการ รวมถึงช่องทางออนไลน์อย่าง HUAWEI Store และร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบน Shopee, Lazada, JD Central และ Thisshop และแอปพลิเคชัน My HUAWEI
ติดตามอัปเดตข่าวสารล่าสุดก่อนใครได้ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ HUAWEI Mobile TH สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อสินค้า คอมมิวนิตี้ และบริการ ง่ายๆ ในคลิกเดียว เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน My HUAWEI ใน HUAWEI AppGallery
แท็กที่เกี่ยวข้อง Huawei Watch Fit 2 huawei smart watch สมาร์ทวอทช์ หัวเว่ย

ข่าวและอีเว้นท์โทรศัพท์มือถือล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)