รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

Netflix ชวนสัมผัสความระทึกขวัญครั้งใหม่ กับครอบครัวที่เต็มไปด้วยความลับ ใน "The Whole Truth ปริศนารูหลอน" สตรีมพร้อมกันทั่วโลก 2 ธันวาคมนี้

ข่าว 5 พ.ย. 64 3,131
Netflix ชวนผู้ชมทั่วโลกไปไขปมปริศนาเหนือธรรมชาติ ในภาพยนตร์ไทยแนวดราม่าระทึกขวัญเรื่องล่าสุด The Whole Truth ปริศนารูหลอน กับการค้นหาคำตอบเบื้องหลัง "รู" ลึกลับที่ปรากฎขึ้นบนผนังบ้านอย่างไร้คำอธิบาย นำทีมนักแสดงโดย ปันปัน-สุทัตตา อุดมศิลป์, แม็ค-ณัฐพัชร์ นิมจิรวัฒน์ และ นิโคล เทริโอ และงานนี้ยังได้ผู้กำกับมือฉมังแห่งวงการบันเทิงไทย วิศิษฏ์ ศาสนเที่ยง มาร่วมสร้างความระทึกขวัญอีกด้วย ก่อนปล่อยภาพชุดแรกให้เตรียมไปหาคำตอบแบบสุดสะพรึงพร้อมกันทั่วโลก วันที่ 2 ธันวาคมนี้ ทาง Netflix เท่านั้น
เรื่องราวของภาพยนตร์ "The Whole Truth ปริศนารูหลอน" เป็นการผสมผสานความลึกลับเหนือธรรมชาติ เข้ากับความลับของครอบครัวที่ไม่อาจเปิดเผย เพื่อพาผู้ชมสัมผัสเรื่องราวลึกลับระทึกขวัญและดราม่าอันเข้มข้น เมื่อครอบครัวสามแม่ลูกประสบเหตุการณ์ไม่คาดฝันที่ทำให้ต้องเผชิญหน้ากับความผิดปกติที่เกิดขึ้นอย่างไม่ทันตั้งตัว จนทำให้พวกเขาเข้าไปพัวพันกับปัญหาและความลับสุดซับซ้อนที่ถูกซุกซ่อนมาอย่างยาวนาน ผ่านมุมมองของผู้กำกับมือทองที่เคยอวดฝีไม้ลายมือและสร้างความประทับใจให้กับผู้ชมในผลงานก่อนหน้านี้มามากมาย พร้อมด้วย 3 นักแสดงนำ ปันปัน-สุทัตตา อุดมศิลป์, แม็ค-ณัฐพัชร์ นิมจิรวัฒน์ และ นิโคล เทริโอ และนักแสดงสมทบรุ่นใหญ่มากประสบการณ์อย่าง ก้อย-ทาริกา ธิดาทิตย์ และ หมู-สมภพ เบญจาทิกุล ที่มาช่วยเพิ่มดีกรีความระทึกให้ซับซ้อนยิ่งขึ้นอีกหลายสเต็ป
วิศิษฏ์ ศาสนเที่ยง ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้กล่าวว่า "The Whole Truth ปริศนารูหลอน เป็นอีกบทพิสูจน์หนึ่งที่สะท้อนความทะเยอทะยานของวงการภาพยนตร์ไทยซึ่งต้องการสร้างชื่อให้กับประเทศบนเวทีระดับนานาชาติผ่าน Netflix ด้วยการนำเสนอไอเดียและความคิดสร้างสรรค์ที่หลอมรวมอยู่ในเส้นเรื่อง ตลอดจนความสามารถของนักแสดงและทีมงานเบื้องหลัง พร้อมทั้งเสิร์ฟความลี้ลับชวนขนลุกผสานกลิ่นอายความดราม่าแบบไทยให้เป็นที่ประจักษ์ต่อสายตาของผู้ชมใน 190 ประเทศทั่วโลก"
เตรียมตัวเอาไว้ให้ดี เพราะ "The Whole Truth ปริศนารูหลอน" จะสตรีมความระทึกขวัญพร้อมกันทั่วโลก วันที่ 2 ธันวาคมนี้ บน Netflix เท่านั้น
เกี่ยวกับ The Whole Truth ปริศนารูหลอน
  • กำหนดฉาย : 2 ธันวาคม 2564
  • ความยาว : 120 นาที
  • อำนวยการสร้างโดย : บริษัท ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม จำกัด
  • ควบคุมการสร้างโดย : สง่า ฉัตรชัยรุ่งเรือง, อุทัย คุ้มคง
  • กำกับโดย : วิศิษฏ์ ศาสนเที่ยง
  • เขียนบทโดย : อภิเษก จิรธเนศวงศ์
  • นักแสดง : ปันปัน-สุทัตตา อุดมศิลป์, แม็ค-ณัฐพัชร์ นิมจิรวัฒน์, นิโคล เทริโอ, ก้อย-ทาริกา ธิดาทิตย์ และ หมู-สมภพ  เบญจาทิกุล
แท็กที่เกี่ยวข้อง netflix The Whole Truth movies

ข่าวและอีเว้นท์โทรศัพท์มือถือล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)