รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

JD CENTRAL เปิดประสบการณ์ช้อปปิ้งหนังสือออนไลน์ ในมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 26 จัดเต็มส่วนลดสูงสุด 70% วันที่ 23-31 ต.ค. 2564 นี้เท่านั้น

อีเว้นท์ 21 ต.ค. 64 2,036
เจดี เซ็นทรัล (JD CENTRAL) ผู้นำทางด้านเทคโนโลยีอีคอมเมิร์ซและธุรกิจค้าปลีกในประเทศไทย จับมือร่วมกับสมาคมผู้จัดพิมพ์และผู้จำหน่ายหนังสือแห่งประเทศไทย (PUBAT) เปิดประสบการณ์ช้อปปิ้งหนังสือออนไลน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี ภายในงาน “มหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 26” เพื่อให้นักอ่านและผู้ที่สนใจ สามารถเพลิดเพลินไปกับการเลือกซื้อหนังสือได้อย่างปลอดภัยและสะดวกสบายมากที่สุด อีกทั้งยังสามารถรับคูปองส่วนลดสุดพิเศษบนแพลตฟอร์มของเจดี เซ็นทรัล ได้แบบจุใจ ตั้งแต่วันที่ 23-31 ตุลาคม 2564 นี้เท่านั้น
 
 
คุณก่อลาภ สุวัชรังกูร ประธานบริหารฝ่ายการตลาด เจดี เซ็นทรัล (JD CENTRAL) กล่าวว่า “ที่เจดี เซ็นทรัล เรามีความมุ่งมั่นที่จะส่งมอบสินค้าและบริการที่ตอบโจทย์อย่างครบครันให้แก่นักช้อปชาวไทยอย่างต่อเนื่อง เพื่อมอบประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่ดีที่สุด และมีความหลากหลายมากที่สุด วันนี้เรา ยินดี?เป็นอย่างยิ่ง ที่ได้จับมือร่วมกับสมาคมผู้จัดพิมพ์และผู้จำหน่ายหนังสือแห่งประเทศไทย เพื่อนำเสนอช่องทางการเลือกซื้อหนังสืออย่างสะดวกสบายให้แก่ผู้อ่านและลูกค้าที่สนใจ โดยไม่ต้องเดินทางออกจากบ้าน โดยผู้ซื้อสามารถเอนจอยไปกับการเลือกซื้อหนังสือเล่มโปรด และโค้ดส่วนลดแบบจัดเต็มได้มากถึง 2 ต่อ ทั้งจากร้านหนังสือที่เป็นพาร์ทเนอร์ของเรา และจากแพลตฟอร์มของเจดี เซ็นทรัล โดยหวังเป็นอย่างยิ่งว่าความร่วมมือในครั้งนี้ จะเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยต่อยอดให้คนไทยได้เข้าถึงหนังสือเล่มโปรด ไม่ว่าจะเป็นเพื่อความรู้ หรือเพื่อความบันเทิง ได้มากยิ่งขึ้น”
 
คุณทิพย์สุดา สินชวาลวัฒน์ นายกสมาคมผู้จัดพิมพ์และผู้จำหน่ายหนังสือแห่งประเทศไทย เผยว่า “งานมหกรรมหนังสือระดับชาติ โดยสมาคมผู้จัดพิมพ์และผู้จำหน่ายหนังสือแห่งประเทศไทย (PUBAT) ถือเป็นงานใหญ่ของคนรักหนังสือระดับประเทศ แต่ด้วยการระบาดของโรคโควิด-19 ในปีนี้ ส่งผลให้งานมหกรรมหนังสือฯ ไม่สามารถจัดในรูปแบบเดิมได้ กลายเป็นโจทย์ที่ท้าทายว่าสมาคมผู้จัดพิมพ์ฯ จะต้องปรับเปลี่ยนรูปแบบงานอย่างไรให้สอดคคล้องกับสถานการณ์ในปัจจุบัน จึงเป็นที่มาของการจัดงาน มหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 26 Hybrid Book Fair 2564  ซึ่งเป็นครั้งแรกของงานหนังสือที่จัดบนโลกออนไลน์พร้อมกับร้านหนังสือ โดยนอกจากช่องทางออนไลน์ของสมาคม ThaiBookFair.com แล้วนั้น ทางสมาคมได้ร่วมมือกับเจดี เซ็นทรัล เพื่อเพิ่มช่องทางในการเลือกซื้อหนังสือให้กับบรรดานักอ่าน โดยทางเจดี เซ็นทรัลเอง ก็ได้มอบโปรโมชันพิเศษสำหรับกิจกรรมนี้ด้วย ทางสมาคมฯ จึงมั่นใจว่าด้วยความแข็งแรงของแพลตฟอร์ม และส่วนลดที่ดึงดูดใจ จะช่วยให้นักอ่านได้เพลิดเพลินกับการอ่านเพิ่มมากขึ้น”
 
 
มาร่วมเพลิดเพลินไปกับการเลือกซื้อหนังสือเล่มโปรดได้อย่างสบายใจ ตลอด 24 ชั่วโมง บนแพลตฟอร์มของ เจดี เซ็นทรัล พร้อมรับส่วนลดอีกมากมายจากร้านหนังสือชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น ร้านซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ ร้านนายอินทร์ ร้านบีทูเอส และศูนย์หนังสือจุฬาฯ ซึ่งร้านเชนทั้งหมดมีสาขาทั่วประเทศรวมกันกว่า 500 ร้าน และร้านหนังสืออิสระกว่า 50 ร้านทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด พร้อมหนังสือออกใหม่ที่จะวางจำหน่ายในงานจากสำนักพิมพ์ต่าง ๆ กว่า 650 ปกอีกด้วย รวมถึงลูกค้ายังสามารถรับคูปองส่วนลด on-top จากทางเจดี เซ็นทรัล เพิ่มเติมได้สูงสุดอีก 200 บาท โดยมีเงื่อนไขดังนี้
  • รับส่วนลดทันที 5% สูงสุด 25 บาท เมื่อสั่งซื้อขั้นต่ำที่ 199 บาท
  • รับส่วนลดทันที 8% สูงสุด 80 บาท เมื่อสั่งซื้อขั้นต่ำที่ 699 บาท
  • รับส่วนลดทันที 200 บาท เมื่อสั่งซื้อขั้นต่ำที่ 1,999 บาท
 
อยู่บ้านอย่างปลอดภัย ไม่ต้องเดินทางไปเลือกซื้อให้เสียเวลา จอยชัวร์ ตัวจริง ต้องคลิกที่ เจดีเซ็นทรัล !
 
แท็กที่เกี่ยวข้อง งานหนังสือ งานหนังสือ 2021 jd central ช้อปปิ้งออนไลน์ JDCENTRAL จอยชัวร์ตัวจริง มหกรรมหนังสือระดับชาติครั้งที่26

ข่าวและอีเว้นท์โทรศัพท์มือถือล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)