รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

Netflix ปล่อยทีเซอร์แรก "COWBOY BEBOP" นับถอยหลังหนึ่งเดือน ก่อนเปิดฉากปฏิบัติการล่าค่าหัวสุดขอบอวกาศ 19 พฤศจิกายนนี้

ข่าว 20 ต.ค. 64 1,610
ตามไปรู้จักกับก๊วนป่วนของสามคาวบอยอวกาศ สไปค์ สปีเกล (จอห์น โช), เจ็ต แบล็ก (มุสตาฟา ชาเคียร์) และ เฟย์ วาเลนไทน์ (แดเนียลา พิเนด้า) ที่ทำมาหากินด้วยการออกล่าอาชญากรที่ทางการตั้งค่าหัว ในทีเซอร์พิเศษ "Cowboy Bebop: The Lost Session" กับฉากกวนๆ ที่ไม่มีให้ชมที่ไหน แม้แต่ในซีรีส์ก็ไม่มีให้ดู!

เกี่ยวกับซีรีส์ Cowboy Bebop (คาวบอย บีบ๊อป)

"Cowboy Bebop" (คาวบอย บีบ๊อป) เป็นซีรีส์แนวอวกาศสัญชาติตะวันตกที่เต็มไปด้วยฉากแอ็คชั่นสุดมัน เกี่ยวกับนักล่าค่าหัว (หรือคาวบอยอวกาศ) 3 คน ที่พยายามหนีเรื่องราวในอดีต และมีทั้งความแตกต่างและฝีมือร้ายกาจพอๆ กัน ไม่ว่าจะเป็น สไปค์ สปีเกล (จอห์น โช) เจ็ต แบล็ก (มุสตาฟา ชาเคียร์) หรือ เฟย์ วาเลนไทน์ (แดเนียลา พิเนด้า) โดยทั้ง 3 ร่วมกันตั้งทีมป่วนก๊วนแสบที่พร้อมจะออกล่าอาชญากรร้ายในระบบสุริยะหากมีค่าตอบแทนที่สมน้ำสมเนื้อ แต่ถึงจะหลบหลีกเอาตัวรอดจากปัญหามามากมาย อดีตก็ตามกลับมาหลอกหลอนพวกเขาจนได้
ซีรีส์ Cowboy Bebop สร้างจากซีรีส์อนิเมะขวัญใจผู้ชม และอำนวยการสร้างโดยอังเดร เนเมค, เจฟ พิงค์เกอร์, จอช แอปเปิลบอม และสก็อต โรเซนเบิร์กจาก Midnight Radio, มาร์ตี้ เอเดิลสไตน์ และเบ็คกี้ เคลเมนต์สจาก Tomorrow Studios, มาโกโตะ อาซานูมะ, ชิน ซาซากิ และมาซายูกิ โอซากิจาก Sunrise Inc., ทิม คอดดิงตัน, เทตสึ ฟูจิมูระ, ไมเคิล เคเทิลแมน, แมทธิว ไวน์เบิร์ก และคริสโตเฟอร์ ยอสต์ โดยมีอังเดร เนเมค รับหน้าที่เป็นผู้จัด ส่วนชินอิจิโร วาตานาเบะ ผู้กำกับผลงานอนิเมะต้นฉบับ จะมาเป็นที่ปรึกษาให้กับซีรีส์เรื่องนี้ พร้อมด้วย โยโกะ คันโนะ ผู้ประพันธ์เพลงประกอบของอนิเมะต้นฉบับ ที่ตามมาแต่งเพลงประกอบสำหรับซีรีส์ฉบับคนแสดงจริงนี้ด้วยเช่นกัน นอกจากดารานำทั้งสามคนแล้ว ซีรีส์เรื่องนี้ยังมีอเล็กซ์ แฮสเซลล์ และเอเลนา ซาทีนนำแสดงด้วย
พบกับ Cowboy Bebop ทางช่องทางโซเชียลได้ที่ @bebopnetflix และแฮชแท็ก #CowboyBebop ก่อนชมซีรีส์เต็มในวันที่ 19 พฤศจิกายนนี้ ทาง Netflix เท่านั้น
แท็กที่เกี่ยวข้อง COWBOY BEBOP netflix series

ข่าวและอีเว้นท์โทรศัพท์มือถือล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)