รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

นักแสดงนำจากซีรีส์ “My Name” เผยคีย์เวิร์ด 3 คำ พร้อมชวนแฟนๆ ชมซีรีส์แอคชั่น-นัวร์สุดเข้มข้นกันได้แล้ววันนี้ที่ Netflix

ข่าว 18 ต.ค. 64 1,901
เป็นที่ฮือฮากันไม่น้อยสำหรับซีรีส์เรื่องใหม่ “My Name” จากนักแสดงนำทั้งสาม ฮันโซฮี พัคฮีซุน และอันโบฮยอน ที่เตรียมคีย์เวิร์ด 3 คำบอกใบ้เรื่องราวของแต่ละตัวละคร เพื่อให้แฟนๆ สนุกไปกับการรับชมซีรีส์เรื่องนี้กันมากยิ่งขึ้นดังต่อไปนี้
 
ยุนจีอู (รับบทโดย ฮันโซฮี) กับคีย์เวิร์ด “แก้แค้น” เนื่องจากเรื่องราวจะถูกเปิดเผยเมื่อเธอพยายามจะไขความลับเบื้องหลังความตายของพ่อและตามแก้แค้น โดยอยากให้แฟนๆ ติดตามชมว่าความคิดและจิตใจของจีอูจะเปลี่ยนไปอย่างไรบ้างในระหว่างที่เธอต้องปลอมตัวเข้าไปเป็นตำรวจเพื่อแก้แค้น
 
ชเวมูจิน (รับบทโดย พัคฮีซุน) กับคีย์เวิร์ด “องค์กร” เพราะเขาเป็นตัวละครที่จะทำทุกอย่างเพื่อปกป้องแก๊งดงชอนของเขา โปรดติดตามชมว่ามูจินกับแก๊งจะลงเอยอย่างไร
 
จอนพิลโด (รับบทโดย อันโบฮยอน) กับคีย์เวิร์ด “คู่หู” ลองติดตามชมว่าเขาจะรู้สึกอย่างไร หากคู่หูที่เขาฝากชีวิตไว้เกิดเปลี่ยนไปกะทันหัน และท้ายที่สุดเขาจะสามารถเชื่อใจคู่หูทั้งที่ยังเคลือบแคลงใจได้หรือไม่
 
ชมทีเซอร์ซีรี่ส์ได้เลยที่นี่
 
 
My Name เป็นซีรีส์โดย Netflix แนวแอคชั่น-นัวร์ ซึ่งเล่าถึงยุนจีอู (ฮันโซฮี) หญิงสาวผู้เข้าสู่แก๊งอาชญากรเพื่อตามหาคนที่ฆ่าพ่อของเธอ จากนั้นชเวมูจิน (พัคฮีซุน) ซึ่งเป็นหัวหน้าแก๊งดงชอน ช่วยให้เธอใช้ชื่อใหม่แฝงตัวเข้าไปเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ เธอได้กลายเป็นคู่หูกับจอนพิลโด (อันโบฮยอน) และได้เผชิญความจริงอันโหดร้ายระหว่างที่ตามแก้แค้น สามารถชมซีรีส์แอคชั่น-นัวร์สุดเข้มข้นกันได้แล้ววันนี้ที่ Netflix เท่านั้น
 
 
แท็กที่เกี่ยวข้อง my name netflix เน็ตฟลิกซ์

ข่าวและอีเว้นท์โทรศัพท์มือถือล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)