รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

Crysis Remastered Trilogy รวมทั้ง 3 ภาค แบบรีมาสเตอร์ ไว้ในที่เดียว! พร้อมจำหน่ายแล้ว วันนี้!

ข่าว 15 ต.ค. 64 577
Crytek มีความยินดีที่จะประกาศว่า วันนี้ Crysis Remastered Trilogy นำเสนอการรีมาสเตอร์ในรูปแบบการเล่นคนเดียวของ Crysis, Crysis 2 และ Crysis 3 เกมในตำนานที่ถูกรวมไว้ในชุดเดียวสุดคุ้มที่ได้รับการปรับปรุงและเล่นได้อย่างลื่นไหลกับภาพที่คมชัดกว่าเดิม สำหรับผู้ที่สั่งซื้อ Crysis Remastered เมื่อปีที่แล้ว สามารถซื้อ Crysis 2 Remastered และ Crysis 3 Remastered แยกได้เช่นกัน
 
 
Crysis Remastered Trilogy ประกอบด้วย

Crysis Remastered: ภารกิจที่ตอนแรกเป็นแค่ภารกิจช่วยชีวิตอันแสนเรียบง่ายที่ภายหลังกลับกลายมาเป็นสนามรบสำหรับสงครามครั้งใหม่เมื่อฝูงเอเลี่ยนบุกเข้าโจมตีหมู่เกาะเกาหลีเหนือ เล่นเป็นสุดยอดทหาร Nomad คุณจะได้สวมชุด Nanosuit อันทรงพลัง ซึ่งมอบความเร็ว ความแข็งแกร่ง ชุดเกราะ และการซ่อนตัวให้กับคุณ ใช้คลังแสงอาวุธถอดประกอบได้ขนาดใหญ่ และปรับกลยุทธ์และอุปกรณ์เพื่อเอาชนะศัตรูในโลกแซนด์บ็อกซ์ขนาดยักษ์

Crysis 2 Remastered: เอเลี่ยนกลับมาสู่โลกที่ถูกทำลายด้วยหายนะทางสภาพอากาศ ขณะที่ผู้บุกรุกถล่มนิวยอร์ก พร้อมทั้งเริ่มการโจมตีที่อาจเป็นการทำลายล้างมวลมนุษยชาติจนสูญสิ้น มีเพียงคุณเท่านั้นที่มีเทคโนโลยีที่จะนำทัพตอบโต้ได้ คุณจะได้สวม Nanosuit 2.0 และปรับแต่งชุดและอาวุธของคุณแบบเรียลไทม์ พร้อมทั้งปลดล็อกความสามารถอันทรงพลังใหม่ๆ ในการต่อสู้เพื่อกอบกู้มนุษยชาติ

Crysis 3 Remastered: หวนกลับมาต่อสู้ในฐานะสุดยอดทหาร Prophet การค้นหาเอเลี่ยน Alpha Ceph ยังคงดำเนินต่อไป แต่ตอนนี้คุณต้องเปิดโปงความจริงเบื้องหลังบริษัท C.E.L.L. ซึ่งได้เปลี่ยนนิวยอร์กซิตีให้กลายเป็นป่าดิบชื้นขนาดใหญ่ในเขตเมืองที่มีนาโนโดมขนาดมหึมาคอยคุ้มครอง ตะลุยต่อสู้ในเขตทั้ง 7 ที่แตกต่างกันและกวาดล้างศัตรูด้วยพลังอันป่าเถื่อนโดยใช้เทคโนโลยีที่เหนือกว่าของ Nanosuit หรือจะเน้นการซ่อนตัวเพื่อทำตามเป้าหมายเพื่อกอบกู้มนุษยชาติอย่างเงียบๆ ก็ได้ ไม่มีวิธีไหนผิดสำหรับการช่วยโลก เมื่อคุณใช้ Predator Bow ใหม่อันทรงพลัง และน่าสะพรึงกลัว

Crysis Remastered Trilogy วางจำหน่ายแล้วบน PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X|S, Nintendo Switch และสำหรับ PC ถูกจัดจำหน่ายบน Epic Games Store เหล่าเกมเมอร์สามารถสั่งซื้อ Crysis Remastered Trilogy ที่ร้านค้าชั้นนำได้แล้ววันนี้สำหรับแพลตฟอร์ม PlayStation ที่รวมไปถึง exclusive art card สุดพิเศษ

Crysis 2 Remastered และ Crysis 3 Remastered พร้อมจำหน่ายแล้วบน Epic Games Store, PlayStation Store, Microsoft Store และ Nintendo Switch eShop โดย Crysis 2 Remastered และ Crysis 3 Remastered รูปแบบแผ่นสำหรับ Nintendo Switch จะมีการจัดจำหน่ายตามมาในภายหลั

Crysis Remastered Trilogy ได้รับการปรับแต่งและปรับปรุงสำหรับคอนโซลเน็กซ์เจนโดยเฉพาะ นั่นหมายความว่าเกม Crysis จะเล่นได้อย่างราบรื่นและดีขึ้นกว่าที่เคย จากเกมดั้งเดิมที่ความละเอียดเฉลี่ย 720P 30 FPS เป็น 1080P ถึง 4K 60 FPS บน Xbox Series X และ PlayStation 5 ด้วยระบบ Dynamic Resolution เพื่อประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมในฮาร์ดแวร์รุ่นปัจจุบัน และนอกเหนือจากประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้นอย่างมากแล้ว Crysis Remastered Trilogy ยังได้รับการปรับปรุงเรื่องของแสงเงาและรายละเอียดของตัวละคร, อาวุธ และสภาพแวดล้อมที่ปรับปรุงการมองเห็น รวมทั้งพื้นผิวที่มีความละเอียดสูงเพื่อภาพที่คมชัด

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.crysis.com

แท็กที่เกี่ยวข้อง Crysis Crysis Remastered Crysis Remastered Trilogy Crytek

ข่าวและอีเว้นท์โทรศัพท์มือถือล่าสุด