รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

สิ้นสุดการรอคอย Sony Xperia 1 III เปิดจองในประเทศไทย พร้อมของแถมสุดพรีเมี่ยม หูฟังไร้สาย WF-1000XM4 ในราคา 42,990 บาท

ข่าว 2 ก.ย. 64 1,892
สิ้นสุดการรอคอย Sony Xperia 1 III เปิดจองในประเทศไทย พร้อมของแถมสุดพรีเมี่ยม หูฟังไร้สาย WF-1000XM4 ในราคา 42,990 บาท


สิ้นสุดการรอคอย Sony Xperia 1 III เปิดจองในประเทศไทย พร้อมของแถมสุดพรีเมี่ยม หูฟังไร้สาย WF-1000XM4 ในราคา 42,990 บาท สำหรับ Xperia 1 III สมาร์ทโฟนที่อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีถ่ายภาพระดับมืออาชีพ พร้อมหน้าจอแบบ 4K HDR OLED อัตรารีเฟรชเรต 120Hz เทคโนโลยีเสียงสุดล้ำ ประสิทธิภาพการเล่นเกมที่เหนือชั้น ฯลฯ มาพร้อมจุดเด่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็น


 • สมาร์ทโฟนเครื่องแรกของโลกที่มีเลนส์เทเลโฟโต้แบบปรับได้ โดยทำงานร่วมกับเซ็นเซอร์ Dual PD ได้อย่างลงตัว
 • Real-time Eye AF สำหรับมนุษย์และสัตว์ ผสานการทำงานร่วมกับ Real-time Tracking และ AF ที่ต่อเนื่องและรวดเร็วแม่นยำในทุกเลนส์
 • โหมดถ่ายภาพต่อเนื่อง 20 เฟรมต่อวินาที พร้อมลดสัญญาณรบกวนในที่แสงน้อย ซึ่งขับเคลื่อนด้วยหน่วยประมวลผลภาพอย่าง BIONZ X
 • เทคโนโลยีการซูมที่มีความละเอียดสูงสุดด้วย AI Super Resolution Zoom ทำให้คุณสามารถปรับระดับการซูมให้เหมาะสมได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • ฟังก์ชั่น Photography Pro ที่ได้รับการปรับปรุงและได้รับการติดตั้งให้อยู่ใน “โหมดพื้นฐาน”
 • สมาร์ทโฟนเครื่องแรกของโลกที่มาพร้อมจอแสดงผลแบบ 4K HDR 120Hz โดยมาพร้อมกระจก Corning® Gorilla Glass Victus
 • ลำโพงสเตอริโอฟูลสเตจที่ได้รับการปรับปรุงให้ดังกว่ารุ่นก่อนถึง 40%
 • ฟีเจอร์ Game Enhancer ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ให้เหมาะสม ทั้งในส่วนของ Audio Equaliser และ ไมโครโฟน VC รวมถึงคุณสมบัติการบันทึกในอัตราเฟรมสูง
 • สมาร์ทโฟนเครื่องแรกของโลกที่สร้างเสียง 360 Reality Audio ในลำโพง
 • เพลิดเพลินไปกับฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดด้วย 360 Spatial Sound ที่สามารถมิกซ์เสียงสเตอริโอให้เป็นประสบการณ์เสียงที่สมจริง
 • รองรับการเชื่อมต่อ 5G และหน่วยประมวลผล Qualcomm® Snapdragon 888
 • แบตเตอรี่ได้รับการปรับปรุงให้มีความจุ 4500 mAh และความสามารถในการชาร์จได้ถึง 50% ภายในเวลา 30 นาที ด้วยเครื่องชาร์จ 30W ที่ติดตั้งไว้ โดยแบตเตอรี่จะมีอายุการใช้งานได้นานสูงสุดถึง 3 ปีXperia 1 III พร้อมวางจำหน่ายในตลาดเมืองไทย กันยายน ศกนี้ ในราคา 42,990 บาท โดยตัวเครื่องมีสีให้เลือก 2 สีด้วยกัน คือ สีดำ Frosted Black และ สีม่วง Frosted Purple
มาพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับลูกค้าที่จองซื้อเครื่อง ตั้งแต่วันที่ 1 ถึง 17 กันยายน  ศกนี้ โดยผู้สั่งจองล่วงหน้าจะได้รับ หูฟังไร้สาย WF-1000XM4 Wireless Noise Cancelling Headphone สีดำ มูลค่า 8,990 บาท เพื่อรับประสบการณ์บันเทิงได้อย่างเต็มอิ่ม
โดยสามารถสั่งจองได้ที่ https://store.sony.co.th/collections/xperia-1ผู้สนใจสามารถทดลองประสิทธิภาพของสมาร์ทโฟน Xperia 1 III ได้ที่โชว์รูมโซนี่ สโตร์ทุกสาขา ได้แก่ สาขาไอคอนสยาม เซ็นทรัลพระรามเก้า สยามพารากอน เอ็มควอเทียร์ เดอะมอลล์บางแค และเดอะมอลล์บางกะปิ ร้านโซนี่เซ็นเตอร์โดยบูรพวัฒน์ รวมถึงช่องทางออนไลน์ของโซนี่สโตร์ ผู้สนใจสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์ พร้อมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ข้อมูลโซนี่ โทร. 0-2715-6100 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.sony.co.th
แท็กที่เกี่ยวข้อง xperia 1 iii wf-1000xm4 sony xperia 1 iii sony

ข่าวและอีเว้นท์โทรศัพท์มือถือล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)