รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

realme กวาดยอดขายพุ่งช่วงแคมเปญ 7.7 Super Sale ติด TOP 3 ในหมวดแบรนด์มือถือและแท็บเลต จาก JD Central

ข่าว 12 ก.ค. 64 1,341
realme กวาดยอดขายพุ่งช่วงแคมเปญ 7.7 Super Sale ติด TOP 3 ในหมวดแบรนด์มือถือและแท็บเลต จาก JD Central

realme กวาดยอดขายพุ่งในช่วงแคมเปญ 7.7 SUPER SALE ทะยานสู่อันดับ 3 ในหมวดแบรนด์มือถือและแท็บเลต จากช่องทางออนไลน์ JD Central ยิ่งไปกว่านั้น ยังมียอดขายและมูลค่ารวมโตกระฉูดกว่า 2,000% เมื่อเทียบกับแคมเปญ 6.6 mega campaign ที่ผ่านมา

สำหรับสินค้าสมาร์ทโฟนที่ได้รับความนิยม มีตั้งแต่รุ่นเริ่มต้นไปจนถึงรุ่นเรือธงที่เพิ่งเปิดตัวล่าสุดอย่าง realme GT 5G ที่มาพร้อมความโดดเด่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นชิป Snapdragon 888 หน้าจอ Super AMOLED ขนาด 6.43 นิ้ว ความละเอียดระดับ FHD+  รีเฟรชเรท 120Hz แบตเตอรี่จุ 4,500 mAh แถมยังรองรับเทคโนโลยีชาร์จไว 65W อีกด้วย

ในส่วนของอุปกรณ์ AIot ที่ช่วยกระตุ้นยอดขายให้กับแบรนด์ ได้แก่ realme watch 2 นาฬิกาอัจฉริยะ, realme Buds Air 2 Neo หูฟังไร้สาย และ realme M1 Sonic Electric Toothbrush แปรงสีฟันไฟฟ้า สำหรับใครที่พลาดโปรเด็ด 7.7 Super Sale ไม่ต้องเสียใจ คุณสามารถเลือกช้อปสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์ AIoT หลากหลายรุ่น ได้ที่ 4 ช่องทาง e-Commerce  ดังนี้ 
  • Shopee 
  • Lazada
  • JD Central 
  • Thisshop 

แท็กที่เกี่ยวข้อง คอนโดตากอากาศ หัวหิน realme jd central

ข่าวและอีเว้นท์โทรศัพท์มือถือล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)