รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

iPhone 12 mini อาจจะยุติการผลิตในไตรมาส 2 ของปีนี้ เพราะยอดขายย่ำแย่เกินไป

ข่าว 8 ก.พ. 64 966
iPhone 12 mini อาจจะยุติการผลิตในไตรมาส 2 ของปีนี้ เพราะยอดขายย่ำแย่เกินไป


แม้ว่า iPhone 12 Pro และ iPhone 12 Pro Max จะประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูง แต่ไม่ใช่กับ iPhone 12 และ iPhone 12 Mini โดยล่าสุด JPMorgan Chase บริษัทด้านการลงทุนชื่อดังได้เปิดเผยว่า William Young นักวิเคราะห์ ได้ออกมาพูดว่า Apple จะปรับลดการผลิตของ iPhone 12 และ iPhone 12 Mini ลง โดยเขาได้ยืนยันว่าความต้องการในตลาดของ iPhone 12 Mini นั้นย่ำแย่มากๆ โดยยอดขายทั่วโลกมีส่วนแบ่งยอดขายเพียงแค่ 6% เท่านั้นของยอดขาย iPhone ทั้งหมด


William Young ยังอ้างถึงข้อมูลจากแหล่งอ้างอิงว่า Apple จะยุติการผลิต iPhone 12 Mini ในไตรมาส 2 ของปีนี้ ทำให้สมาร์ทโฟนรุ่นนี้อาจจะมีอายุสั้นที่สุดในประวัติศาสตร์ของ iPhone แต่เชื่อว่า Apple จะยังไม่หยุดที่จะผลิตสมาร์ทโฟนขนาดเล็ก โดยจะต้องมีการปรับแต่งให้น่าสนใจมากยิ่งขึ้น (iPhone 12 Mini มีอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ที่แย่มากๆ)
แต่ทั้งหมดนี้ก็ยังเป็นข้อมูลของ William Young นะครับ ยังไม่ใช่ข้อมูลที่ทาง Apple ออกมาประกาศแต่อย่างใด แฟนๆต้องมารอลุ้นกันครับ ว่า iPhone 12 mini จะอายุสั้นเหมือนอย่างที่เป็นข่าวหรือเปล่า?
ที่มา gizchina

แท็กที่เกี่ยวข้อง iphone 12 mini iphone 12 iphone apple iphone 12 mini iphone 12 iphone apple iphone 12 mini iphone 12 iphone apple

ข่าวและอีเว้นท์โทรศัพท์มือถือล่าสุด