รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

HUAWEI nova 7 สมาร์ทโฟนสเปคจัดเต็ม ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ในยุค 5G วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ในราคา 16,990 บาท

ข่าว 21 ก.ค. 63 1,969
HUAWEI nova 7 สมาร์ทโฟนสเปคจัดเต็ม ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ในยุค 5G วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ในราคา 16,990 บาท


");
สิ้นสุดการรอคอยกับ HUAWEI nova 7 สมาร์ทโฟนสเปคแรงสุดในยุค 5G ด้วยชิปเซ็ตทรงพลัง Kirin 985 ยกระดับการเล่นเกมที่เหนือกว่า เอาใจคอเกม เฟรมเรทไม่มีตก มาพร้อมกล้อง AI อัจฉริยะถึง 4 ตัว อัดแน่นด้วยฟีเจอร์การถ่ายภาพที่ครบครันทั้งภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหว แบตเตอรี่ทนทาน ใช้งานต่อเนื่องได้ไม่มีสะดุด รองรับเทคโนโลยีการชาร์จไว HUAWEI SuperCharge และการเชื่อมต่อความเร็วระดับ 5G วางจำหน่ายแล้ววันนี้พร้อมกันทั่วประเทศ พร้อมรับสิทธิพิเศษและของสมนาคุณสุดคุ้มอีกมากมายตั้งแต่วันนี้ - 31 ก.ค.นี้

HUEWEI nova 7 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่สุดคุ้มที่สามารถรองรับการใช้งานร่วมกับเทคโนโลยี 5G พร้อมตอบโจทย์การใช้งานในทุกมิติ ด้วยชิปเซ็ตทรงพลังอย่าง ?Kirin 985? ส่งมอบประสบกาณ์การเล่นเกมที่ยอดเยี่ยม เฟรมไม่มีสะดุด ด้วย GPU Turbo รุ่นใหม่ ที่รองรับการแสดงผลกราฟฟิกความละเอียดสูง ทั้งยังมีเกมให้เลือกกว่า 30 เกม ครอบคลุมเกมยอดนิยมอย่าง PUBG, Fortnite, ROV และอีกมากมาย พร้อมมอบความสมจริง สีสันคมชัดระดับ Full HD+ ในทุกรายละเอียด ด้วยหน้าจอแบบ HUAWEI Punch Display ขนาด 6.53 นิ้ว เพิ่มมุมมองและพื้นที่สำหรับการเล่นเกมที่กว้างขึ้น มาพร้อมกล้อง AI อัจฉริยะสี่ตัว ประกอบด้วย กล้องหลัง 64MP เก็บภาพได้ชัดในทุกรายละเอียดทั้งแสง และสีด้วยโหมดภาพชัดยิ่งขึ้น (Clarity Mode) กล้องเลนส์กว้างพิเศษ 8MP ถ่ายภาพได้มุมกว้างมากขึ้นในมุมมองที่แตกต่างออกไป และเลนส์ถ่ายภาพแบบหน้าชัดหลังเบลอได้ภาพสวยอย่างที่ใจต้องการด้วยความละเอียด 8MP ควบคู่กับการถ่ายภาพสิ่งเล็กๆ ให้ดูน่าตื่นตาตื่นใจได้ด้วยเลนส์มาโครความละเอียด 2MP ขณะที่กล้องหน้า 32MP มาพร้อมกับโหมด Super Night Selfie 2.0 ช่วยให้ภาพสมบูรณ์ยิ่งขึ้นแม้ในเวลากลางคืน รองรับการถ่ายวิดีโอคมชัดระดับ 4K และโหมดวิดีโอใหม่ DUAL-View ไม่ซ้ำใคร ที่สามารถถ่ายวิดีโอพร้อมกันได้ทั้ง 2 เลนส์ ไม่ว่าจะถ่ายกล้องหน้าพร้อมกล้องหลัง หรือกล้องเลนส์กว้างพิเศษพร้อมเลนส์หลัก ความจุเครื่องจัดเต็มด้วย RAM 8GB และ ROM 256GB ให้พื้นที่จัดเก็บข้อมูลมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ HUAWEI nova 7 ยังมากับเทคโนโลยีชาร์จไว 40W HUAWEI SuperCharge เพียง 30 นาที ชาร์จได้ถึง 70% และแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 4,000 mAh เพลิดเพลินกับการใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง

มาพร้อมกับ HUAWEI Mobile Service หรือ HMS ที่มี HUAWEI AppGallery แพลตฟอร์มสำหรับการดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นอย่างเป็นทางการของหัวเว่ย ที่รวบรวมแอปพลิเคชันมากมายแยกตามหมวดหมู่การใช้งานได้ถึง 18 หมวด ทั้งเกม การเงิน การศึกษา ไลฟ์สไตล์ ชีวิตประจำวัน แฟชั่นและอื่นๆ ซึ่งได้ทยอยบรรจุแอปฯ ยอดนิยมใหม่ๆ เข้าสู่แพลตฟอร์มอย่างต่อเนื่อง โดยเมื่อเร็วๆ นี้ก็ได้บรรจุ LINE เข้าไว้ในแพลตฟอร์ม พร้อมเพิ่มช่องทางค้นหาและดาวน์โหลดแอปฯ ได้ง่ายๆ ด้วย Petal Search วิดเจ็ตอัจฉริยะ ตัวช่วยในการค้นหาและติดตั้งแอปฯ ไว้บนหน้าจอหลักเพื่ออำนวยความสะดวกสบายให้แก่ผู้ใช้ ตอบโจทย์การใช้งานยุคปัจจุบันด้วยสมาร์ทโฟนทรงพลังอย่าง HUAWEI nova 7 ที่จะยกระดับขีดความสามารถในการทำงานด้วยเทคโนโลยี 5G แล้ววันนี้ ในราคาเพียง 16,990 บาท มีให้เลือก 2 สีคือ Midsummer Purple และ Space Silver
พิเศษสุด! กับโปรโมชั่นเอาใจหัวเว่ยแฟนเมื่อซื้อ HUAWEI nova 7 รับทันทีสิทธิพิเศษสำหรับบริการ HUAWEI nova 7 VIP Service มูลค่า 2,300 บาท ประกอบด้วย
  • รับประกันตัวเครื่องยาวนาน 24 เดือน มูลค่า 1,000 บาท
  • รับประกันจอแตกยาวนาน 90 วัน (มีค่าใช้จ่ายบริการเพิ่มเติม 350 บาท) มูลค่า 500 บาท 
  • บริการ Door to Door รับส่งตัวเครื่องไปศูนย์บริการฟรีตลอดอายุการใช้งาน มูลค่า 200 บาท
  • บริการทำความสะอาดตัวเครื่อง ฟรีสูงสุด 2 ครั้ง ภายในระยะเวลา 12 เดือน มูลค่า 400 บาท
  • บริการเปลี่ยนฟิล์มกันรอย 1 ครั้ง ภายในระยะเวลา 12 เดือน มูลค่า 200 บาท
พร้อมของสมนาคุณอื่นๆ มูลค่ารวมทั้งหมด 7,057 บาท ประกอบด้วย
  • HUAWEI Band 4 Pro มูลค่า 2,490 บาท
  • HUAWEI MiniSpeaker (duo) สีเขียว มูลค่า 1,990 บาท
  • HUAWEI Mobile Cloud Storage 15GB (12 เดือน) มูลค่า 277 บาท
ตั้งแต่วันนี้ - 31 กรกฎาคม 2563 เท่านั้น ณ HUAWEI Experience Store และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ นอกจากนี้รับสิทธิพิเศษ ส่วนลดค่าส่ง 100 บาทเมื่อสั่งอาหารผ่าน LINE MAN (สงวนสิทธิ์การใช้โค้ดส่วนลด 1 สิทธิ์ต่อท่าน) 
");
แท็กที่เกี่ยวข้อง huawei nova 7 huawei huawei nova 7 huawei huawei nova 7 huawei

ข่าวและอีเว้นท์โทรศัพท์มือถือล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)