รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

realme X3 SuperZoom สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ ประสิทธิภาพทรงพลัง และการถ่ายภาพสุดก้าวล้ำ เตรียมเปิดตัวในไทย 27 พ.ค.นี้

ข่าว 22 พ.ค. 63 1,998
realme X3 SuperZoom สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ กับการถ่ายภาพสุดก้าวล้ำ เตรียมเปิดตัวในไทย 27 พ.ค.นี้


");
realme แบรนด์สมาร์ทโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก เตรียมเปิดตัว realme X3 SuperZoom "พลังซูม พลังแรง" ต่อยอดจากความสำเร็จของสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นแรกอย่าง realme X2 Pro โดยในครั้งนี้มาพร้อมประสิทธิภาพการทำงานและเทคโนโลยีอย่างก้าวกระโดดอย่างทรงพลังยิ่งขึ้น realme X3 SuperZoom จะมาเผยโฉมให้ทุกคนได้ชมผ่านการถ่ายทอดสดงานเปิดตัวในวันที่ 27 พฤษาภาคม ตั้งแต่เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป ผ่านช่องทางเพจ realme TH : www.facebook.com/realmeTH | YouTube : realmeThailand และ Lazada
realme X3 SuperZoom เหนือระดับด้วยการอัปเกรดกล้อง 6 เลนส์ และเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกของ realme ที่มาพร้อมเลนส์ Periscope พลังซูม 60 เท่า ประสิทธิภาพการประมวลผลเร็วแรงทรงพลังด้วยชิปเซ็ต Snapdragon 855+ และหน้าจอลื่นไหลด้วยอัตรา Refresh rate 120Hz และอีกหนึ่งไฮไลท์ฟีเจอร์ยกระดับการถ่ายภาพกลางคืนด้วย Starry Mode โหมดการถ่ายภาพดวงดาว ที่ช่วยให้คุณเก็บภาพดวงดาวในยามค่ำคืนได้อย่างสวยงามสะดุดตายิ่งขึ้น

realme เป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนที่เติบโตเร็วสุดในโลก ปัจจุบัน realme เป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนอันดับ 7 ของโลก ซึ่ง realme ยังคงมุ่งมั่นพัฒนา การันตีด้วยยอดขายที่เติบโตอย่างต่อเนื่องและกระแสตอบรับที่ดีจากผู้ใช้งาน ทำให้ยอดขายทะลุมากกว่า 10 ล้านเครื่อง ภายในระยะเวลา 4 เดือนของไตรมาสแรกของปี 2563 อีกทั้งเดินหน้าเข้าสู่ 27 ตลาดสมาร์ทโฟนทั่วโลก และมีจำนวนผู้ใช้งานมากกว่า 35 ล้านคนทั่วโลก
เตรียมตัวให้พร้อมกับการเปิดตัวออนไลน์ในวันที่ 27 พฤษภาคมนี้ เวลา 15:00 น. ผ่านช่องทางเพจ realme TH, Youtube Channel : realmeThailand และ Lazada ติดตามความพิเศษต่างๆ เกี่ยวกับ realme X3 SuperZoom ได้ทางเพจ realme TH : www.facebook.com/realmeTH
แท็กที่เกี่ยวข้อง realme x3 superzoom realme realme x3 superzoom realme realme x3 superzoom realme

ข่าวและอีเว้นท์โทรศัพท์มือถือล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)