รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ใครว่าแพง! Huawei Mate Xs 5G สมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้สุดล้ำ หมดเกลี้ยงในการวางจำหน่ายครั้งแรก

ข่าว 6 มี.ค. 63 3,493
ใครว่าแพง! Huawei Mate Xs 5G สมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้สุดล้ำ หมดเกลี้ยงในการวางจำหน่ายครั้งแรก


Huawei Mate Xs 5G สมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้สุดล้ำ เป็นรุ่นวางจำหน่ายจริง โดยมีการอัพเกรดสเปค และปรับแต่งรายละเอียดจาก Huawei Mate X ที่เปิดตัวปีที่แล้ว รองรับ 5G ด้วยชิปเซ็ต ไม่ต้องมีโมเดมแยกเหมือนรุ่นก่อน หน้าจอ Foldable OLED ขนาดเมื่อกางออก 8 นิ้ว ความละเอียด 2200 x 2480 pixels, ขนาดเมื่อพับจะเหลือ 6.6 นิ้ว ความละเอียด 1140 x 2480 pixels, HiSilicon Kirin 990 5G, GPU Mali-G76 MP16, RAM 8GB, ROM 512GB, Android 10 ครอบทับด้วย EMUI 10, แบตเตอรี่ความจุ 4,500 mAh รองรับชาร์จเร็ว 55W, Bluetooth 5.0, Wi-Fi a/b/g/n/ax/ax, dual GPS, USB-C และกล้อง 4 เลนส์ พัฒนาร่วมกับ Leica ความละเอียด ดังนี้
  • 40MP F1.8, ขนาด 1/1.7", PDAF
  • 8MP F2.4, 52 มม. (Telephoto)
  • 16MP F2.2, 17 มม. (Ultra-wide)
  • TOF
  • บันทึกวีดีโอความละเอียด 4K 30FPS รองรับกันสั่น EIS

ล่าสุด Huawei Mate Xs ได้วางจำหน่ายเป็นครั้งแรกในประเทศจีนแบบ Flash Sale สรุปว่าสามารถขายได้หมดเกลี้ยงในเวลาเพียงไม่กี่วินาทีเท่านั้น ทั้งที่ตอนเปิดตัวมีแต่เสียงบ่นกันว่ามีราคาแพงมาก โดยรุ่นนี้วางจำหน่ายในราคา 16,999 หยวน หรือคิดเป็นเงินไทย 77,393 บาท เลยทีเดียว ทำให้เชื่อว่าในวันที่ 8 มี.ค 63 ที่จะวางจำหน่ายครั้งที่ 2 ก็น่าจะหมดลงอย่างรวดเร็วเช่นเดียวกัน สำหรับในประเทศไทยยังไม่มีประกาศว่าจะนำเข้ามาวางจำหน่ายหรือเปล่า ก็ต้องมาลุ้นกันต่อไปครับ
ที่มา : mydrivers
แท็กที่เกี่ยวข้อง มือถือรองรับ 5g มือถือ 5g huawei mate xs 5g huawei mate xs huawei mate x huawei mate huawei มือถือรองรับ 5g มือถือ 5g huawei mate xs 5g huawei mate xs huawei mate x huawei mate huawei มือถือรองรับ 5g มือถือ 5g huawei mate xs 5g huawei mate xs huawei mate x huawei mate huawei

ข่าวและอีเว้นท์โทรศัพท์มือถือล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)