รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

เรียลมี เตรียมเปิดตัว realme 6 และ 6 Pro สมาร์ทโฟนกล้องหลัง 64 ล้านพิกเซล พร้อมกัน 11 มี.ค.นี้

ข่าว 6 มี.ค. 63 3,115
เรียลมี เตรียมเปิดตัว realme 6 และ 6 Pro สมาร์ทโฟนกล้องหลัง 64 ล้านพิกเซล พร้อมกัน 11 มี.ค.นี้


realme แบรนด์สมาร์ทโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ พร้อมส่ง realme 6 และ realme 6 Pro สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกล้องหลังความละเอียด 64 ล้านพิกเซล ชิปประมวลผลทรงพลัง หน้าจออัตรา Refresh Rate 90 Hz และอีกหนึ่งไฮไลต์สำคัญ realme Band สายรัดข้อมืออัจฉริยะ ผลิตภัณฑ์ AIoT รุ่นล่าสุด ที่มาตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ด้านสุขภาพ

realme 6Pro สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมชิปประมวลผล Qualcomm Snapdragon 720G รุ่นแรกในไทย กล้องหลัง 4 เลนส์ ความละเอียด 64 ล้านพิกเซล และเป็นรุ่นแรกในเรทราคาเดียวกันที่ใช้กล้องหน้าคู่ หน้าจออัตรา Refresh Rate 90 Hz ให้การใช้งานลื่นไหล
และแน่นอนว่า realme 6 Pro จะมาพร้อมกับ realme 6 อีกหนึ่งน้องใหม่ในสมาร์ทโฟน realme Series เอาใจสายเกมด้วยชิปประมวลผลที่สุดแห่งการเล่นเกม Helio G90T และกล้องหลังความละเอียดสูงสุด 64 ล้านพิกเซล และกล้องหน้าแบบเจาะรูรุ่นแรกในเรทราคาระดับเดียวกัน เพิ่มประสบการณ์ใช้งานหน้าจอไหลลื่นกว่าใครด้วยอัตรา Refresh Rate 90 Hz

นอกจากนี้ realme ยังเตรียมที่จะส่ง realme Band สายรัดข้อมืออัจฉริยะ ผลิตภัณฑ์ AIoT ล่าสุด ตัวช่วยสุดอัจฉริยะที่จะทำให้ตอบโจทย์คนรักสุขภาพให้ชีวิตสมาร์ทอย่างลงตัว สำหรับ realme 6 Series เป็นรุ่นที่อยู่ใน realme Number Series ซึ่งเป็นซีรีย์ที่มีผู้ใช้งานมากที่สุด กว่า 18 ล้านผู้ใช้งาน และผู้ใช้งานกว่า 60% เป็นผู้ใช้งานที่มีอายุต่ำกว่า 25 ปี แสดงให้เห็นว่า realme เป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง
สำหรับ realme 6 Series และ realme Band จะเปิดตัวพร้อมกันในวันที่ 11 มีนาคม 2563 นี้ ผ่านช่องทาง LIVE สามารถติดตามได้ที่ www.facebook.com/realmeTH
แท็กที่เกี่ยวข้อง มือถือใหม่ มือถือเรียลมี มือถือเปิดตัวใหม่ มือถือ realme realme 6 pro realme 6 realme มือถือใหม่ มือถือเรียลมี มือถือเปิดตัวใหม่ มือถือ realme realme 6 pro realme 6 realme มือถือใหม่ มือถือเรียลมี มือถือเปิดตัวใหม่ มือถือ realme realme 6 pro realme 6 realme

ข่าวและอีเว้นท์โทรศัพท์มือถือล่าสุด