x
icon-filter ค้นหาโทรศัพท์มือถือ
product filter
product filter
product filter
product filter

เรียลมี เตรียมเปิดตัว realme 6 และ 6 Pro สมาร์ทโฟนกล้องหลัง 64 ล้านพิกเซล พร้อมกัน 11 มี.ค.นี้

ข่าว icon 6 มี.ค. 63 icon 5,149
เรียลมี เตรียมเปิดตัว realme 6 และ 6 Pro สมาร์ทโฟนกล้องหลัง 64 ล้านพิกเซล พร้อมกัน 11 มี.ค.นี้


realme แบรนด์สมาร์ทโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ พร้อมส่ง realme 6 และ realme 6 Pro สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกล้องหลังความละเอียด 64 ล้านพิกเซล ชิปประมวลผลทรงพลัง หน้าจออัตรา Refresh Rate 90 Hz และอีกหนึ่งไฮไลต์สำคัญ realme Band สายรัดข้อมืออัจฉริยะ ผลิตภัณฑ์ AIoT รุ่นล่าสุด ที่มาตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ด้านสุขภาพ

realme 6Pro สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมชิปประมวลผล Qualcomm Snapdragon 720G รุ่นแรกในไทย กล้องหลัง 4 เลนส์ ความละเอียด 64 ล้านพิกเซล และเป็นรุ่นแรกในเรทราคาเดียวกันที่ใช้กล้องหน้าคู่ หน้าจออัตรา Refresh Rate 90 Hz ให้การใช้งานลื่นไหล
และแน่นอนว่า realme 6 Pro จะมาพร้อมกับ realme 6 อีกหนึ่งน้องใหม่ในสมาร์ทโฟน realme Series เอาใจสายเกมด้วยชิปประมวลผลที่สุดแห่งการเล่นเกม Helio G90T และกล้องหลังความละเอียดสูงสุด 64 ล้านพิกเซล และกล้องหน้าแบบเจาะรูรุ่นแรกในเรทราคาระดับเดียวกัน เพิ่มประสบการณ์ใช้งานหน้าจอไหลลื่นกว่าใครด้วยอัตรา Refresh Rate 90 Hz

นอกจากนี้ realme ยังเตรียมที่จะส่ง realme Band สายรัดข้อมืออัจฉริยะ ผลิตภัณฑ์ AIoT ล่าสุด ตัวช่วยสุดอัจฉริยะที่จะทำให้ตอบโจทย์คนรักสุขภาพให้ชีวิตสมาร์ทอย่างลงตัว สำหรับ realme 6 Series เป็นรุ่นที่อยู่ใน realme Number Series ซึ่งเป็นซีรีย์ที่มีผู้ใช้งานมากที่สุด กว่า 18 ล้านผู้ใช้งาน และผู้ใช้งานกว่า 60% เป็นผู้ใช้งานที่มีอายุต่ำกว่า 25 ปี แสดงให้เห็นว่า realme เป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง
สำหรับ realme 6 Series และ realme Band จะเปิดตัวพร้อมกันในวันที่ 11 มีนาคม 2563 นี้ ผ่านช่องทาง LIVE สามารถติดตามได้ที่ www.facebook.com/realmeTH

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มือถือใหม่ realme มือถือเรียลมี มือถือ realme มือถือเปิดตัวใหม่ realme 6 realme 6 pro

ข่าวและอีเว้นท์โทรศัพท์มือถือล่าสุด
เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)