รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ROG Phone II เปิดตัวในไทย! ชูสุดยอดชิปเซ็ต Snap 855+ จอ AMOLED รีเฟรชเรท 120Hz/1ms

ข่าว 13 พ.ย. 62 2,083
ROG Phone II เปิดตัวในไทย! ชูสุดยอดชิปเซ็ต Snap 855+ จอ AMOLED รีเฟรชเรท 120Hz/1ms
 

");
เอซุส รีพับลิคออฟเกมเมอส์ (ROG) พร้อมวางจำหน่าย ROG Phone II ครั้งแรกในประเทศไทย ต่อยอดความสำเร็จจาก ROG Phone รุ่นแรกที่สาวกเกมเมอร์สชาวไทยให้การตอบรับอย่างดีเยี่ยม โดย ROG Phone II ได้รับการออกแบบและสร้างขึ้นจากประสบการณ์ใช้งานจริงของผู้ใช้ ROG Phone รุ่นแรก ทั้งยังนับเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกของโลกที่ใช้หน่วยประมวลผล Qualcomm Snapdragon 855 Plus โดยความเร็วสูงสุดถึง 2.96GHz ผสานเข้ากับพลังของ GPU Qualcomm Adreno 640 เพื่อประสบการณ์การเล่นเกมในระดับมืออาชีพ และระบบระบายความร้อน 3D Vapor-chamber ใน GameCool II ที่ช่วยคงประสิทธิภาพการเล่นเกมส์ได้ยาวนานยิ่งขึ้น

ROG Phone II ยังเป็นสมาร์ทโฟนเครื่องแรกของโลกที่มีอัตรารีเฟรชอยู่ที่ 120Hz/1ms พร้อมหน้าจอ AMOLED ขนาด 6.59 นิ้ว พร้อมรองรับเทคโนโลยี HDR 10-bit ความแม่นยำของสี Delta-E <1 และการตอบสนองต่อการสัมผัสหน้าจอที่เหนือชั้น เพื่อเพิ่มอรรถรสในการชมภาพอันแสนพิเศษ
นอกจานี้ผู้ใช้ยังเพลิดเพลินกับเล่นเกมส์ได้ต่อเนื่องด้วยแบตเตอรรี่ความจุขนาด 6,000 mAh และนวัตกรรม Side-charging ออกแบบมาเพื่อการชาร์จแบตเตอรรี่ด้านข้างตัวเครื่อง มอบความสะดวกในการเล่นเกม พร้อมด้วย ROG HyperCharge ที่จ่ายไฟขนาด 30W เพิ่มความปลอดภัยและความเร็วในการชาร์จได้ดียิ่งขึ้น

ROG Phone II ได้รับการออกแบบมาเพื่อการเล่นเกมที่สมบูรณ์แบบที่สุด คำนึงถึงการใช้งานในแนวนอนเป็นหลัก รวมถึงการพัฒนาระบบเซนเซอร์อัลตร้าโซนิคใน AirTrigger II พร้อมกับเทคโนโลยี Dual Surrounding Vibration และเสียงที่ดังกระหึ่มด้วยลำโพงสเตอริโอแบบคู่ที่ด้านหน้า อุปกรณ์เสริมตัวใหม่อย่าง TwinView Dock II มอบประสบการณ์การเล่นเกมแบบสองจอ และอุปกรณ์ ROG Kunai Gamepad มอบประสบการณ์การใช้งานประหนึ่งกับการเล่นเกมคอนโซล

ประสิทธิภาพเหนือระดับ
ROG Phone II มอบประสิทธิภาพอันเหนือระดับในทุกรูปแบบ ด้วยการเป็นสมาร์ทโพนเครื่องแรกของโลกที่คขับเคลื่อนด้วย Snapdragon 855 Plus พร้อมกับ Qualcomm Kryo 485 CPU ความเร็วอัตราสูงสุด 2.95Hz ผนึกเข้ากับหน่วยความจำสูงสุดขนาด 12 GB สำหรับประสิทธภาพการเล่นเกมอย่างคล่องตัว Adreno 640 GPU ที่เร็วกว่า Snapdragon 855 รุ่นปัจจุบัน มอบความไหลลื่นให้กับหน้าจอและ เพิ่มประสิทธิภาพของพลังงานให้ดิยิ่งขึ้น ทำให้ ROG Phone II มีกราฟิกการ์ดที่เพียงพอสำหรับความต้องการในปัจจุบัน Snapdragon 855 Plus ทำงานร่วมกับ Qualcomm Snapdragon Elite Gaming มอบคลังอาวุธสำหรับการออกรบในสนามแห่งการแข่งขัน

เพื่อความมั่นใจในประสิทธิภาพที่ยั่งยืนสูงสุด ระบบระบายความร้อนใน GameCool II รุ่นที่สองใน ROG Phone II มีช่องระบายความร้อน 3D Vapor Chamber แบบใหม่ ซึ่งมีคุณภาพสูงสุดในการกำจัดความร้อนจากตัวเครื่อง ทั้งยังมี AeroActive Cooler II รุ่นใหม่ ที่ปรับปรุงการออกแบบใบพัดลมที่สร้างลมหมุนเวียนใน ROG Aerodynamic System ในปริมาณที่มากขึ้น ให้เสียงที่เงียบขึ้นที่ระดับ 24dBA เบากว่าถึง 4 เท่า เมื่อเทียบกับรุ่นที่แล้ว และสามารถใช้งานร่วมกับ ROG Phone Aero Case ได้ด้วย
ยังไม่เพียงเท่านั้น พื้นที่การเก็บข้อมูลขนาดใหญ่ 512 GB UFS 3.0 ที่อ่านข้อมูลอย่างรวดเร็ว และการเชื่อมต่อเครื่อข่ายผ่านระบบ 4G LTE Cat 18 ที่มีความเร็วในการดาวน์โหลดสูงสุดถึง 1.2Gbps การผสานการทำงานของระบบสำรอง Wi-Fi และ Bluetooth ให้ความเร็วดั่งสายฟ้าแลบเทียบเท่ากับ Pre-Wi-Fi 6 (802.11ax) และ WiGig ที่กระจายสัญญาณไวไฟในย่านความถี่ 60Hz ที่สามารถกระจายข้อมูลไร้สายได้เร็วสุดถึง 4.6Gbps ผู้เล่นเกมที่ต้องการประสิทธิภาพที่สร้างความตื่นตาต้องหยุดที่ ROG Phone II

ให้ภาพที่สมจริง
ROG Phone II ยกระดับการแสดงภาพที่เหนือขั้น ด้วยครั้งแรกของโลกที่มีหน้าจอแสดงผลเฟรมเรทสูงถึง 120Hz/1ms แบบ AMOLED ขนาด 6.59 นิ้ว รองรับการแสดงผลแบบ HDR 10-bit เพื่อการแสดงภาพที่ลื่นไหล ไร้ความมัวของภาพขณะเล่นเกมหรือรับชมความบันทิง ทั้งนี้ยังเป็นมือวางอันดับหนึ่งเรื่องความแม่นยำของสี ด้วยค่า Delta-E < 1 มั่นใจได้ว่าเกมที่กำลังเล่นอยู่ได้แสดงผลตามที่ผู้พัฒนาเกมได้ตั้งไว้ และเป็นสมาร์ทโฟนเครื่องแรกในโลกที่มีศักยภาพการสัมผัสที่ไวถึง 49ms เพื่อการตอบสนองที่รวดเร็วสำหรับการแข่งขันที่ได้เปรียบ

ความอึดอย่างต่อเนื่อง
แบตเตอรี่ขนาด 6,000 mAh ของ ROG Phone II ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเล่นเกมได้อย่างไม่หยุดยั้ง เทคโนโลยีการชาร์จโดยตรง ROG HyperCharge ที่มีกำลังการจ่ายไฟขนาด 30W ทำให้ ROG Phone II ให้เวลาการชาร์จแบตเตอรี่ที่น้อยกว่า และปลอดภัยกว่า รองรับการชาร์จแบบ PD ช่วยผู้ใช้งานสามารถชาร์จแบตเตอรี่กับสมาร์ทโฟนด้วย USB Type-C (USB-C) รุ่นใดก็ได้ กล่าวคือ ROG Phone II สามารถชาร์จกับอุปกรณ์อื่นๆ ได้อย่างง่ายดาย

ดื่มด่ำอรรถรสแห่งการเล่นเกมที่สมบูรณ์แบบ
ROG Phone II ถูกสร้างขึ้นสำหรับชัยชนะได้อย่างสมบูรณ์แบบ พร้อมการออกแบบเพื่อการใช้งานในแนวนอนที่คำนึงถึงหลักสรีรศาสตร์ Air Trigger II ที่ได้รับการพัฒนาศักยภาพเพื่อการสัมผัสแบบอัลตร้าโซนิคที่แม่นยำ พร้อมค่าการตอบสนองเพียง 20ms และในรุ่นล่าสุดนี้สามารถรองรับการสไลด์เพื่อการควบคุม ที่ให้ความรู้สึกเหมือนกับการควบคุมด้วยปุ่มคอนโซล ทั้งยังมีเทคโนโลยีการสั่นคู่รอบทิศทาง Dual Surrounding Vibration ที่ให้ประสบการณ์การตอบสนองแบบ 3D การจัดวางช่องการเชื่อมต่อด้านข้างที่โดดเด่น USB-C และช่องเสียบรูหูฟัง 3.5 ที่ให้ผู้เล่นเกมได้สนุกกับการเล่นเกมแบบมาราธอนในขณะที่เสียบปลั๊กอยู่ ทั้งยังติดตั้งลำโพงหน้าบริเวณด้านบน และด้านล่างของหน้าจอเพื่อเพิ่มมิติเสียง พร้อมการคิดค้นเสารับสัญญาณไวไฟที่เสถียรที่สุดสำหรับการใช้งานแนวนอน

อุปกรณ์เสริมอย่าง TwinView Dock II ตัวใหม่ล่าสุดมอบประสบการณ์การใช้งานจอคู่ ด้วยหน้าจอ AMOLED FHD+ (2,340 x 1,080) ขนาด 6.59 นิ้ว เป็นหน้าจอที่สองช่วยเรื่อง live-streaming การขยายจอเกม หรือการสื่อสารเป็นกลุ่ม โดยมีน้ำหนักที่เบากว่า สมดุลกว่าแบบเดิม ทั้งยังพ่วงด้วยระบบระบายความร้อนเทอร์โบแบบใหม่ และแบตเตอรี่ขนาด 5,000 mAh ที่ช่วยยืดการใช้งานของตัวเครื่อง นอกจากนี้ ROG Kunai Gamepad ยังสามารถใช้งานร่วมกับ TwinView Dock II ได้อย่างอย่างดีเยี่ยม โดยสามารถนำมาใช้งานเพื่อการควมคุมได้อย่างเต็มรูปแบบ

ROG Phone II สามารถต่ออุปกรณ์เสริมได้หลากหลายรูปแบบ พร้อมสนับสนุนใช้งานของ ROG WiGig Display Dock Plus และ Mobile Desktop Dock รุ่นปัจจุบัน ทั้งยังมีอุปกรณ์เสริมอย่าง ROG Kunai Gamepad ที่ทำหน้าที่เสมือนคอนโซลในการควมคุมเกม และรวมส่วนประกอบสำคัญไว้ 3 ชิ้น ได้แก่ ROG Kunai Bumper, ROG Kunai Controllers และ ROG Kunai Holder โดย ROG Controllers ทั้งสองข้างสามารถติดตั้งเข้ากับ Kunai Holder เพื่อใช้งานเป็นแป้นควบคุมอิสระ หรือติดตั้งเข้ากับ ROG Kunai Bumper เพื่อต่อเติมแป้นควบคุมให้กับตัวเครื่อง ROG Phone II ทั้งนี้ Rog Phone II ยังรับรองการใช้งาน Qualcomm aptX, aptX HD และ aptX Adaptive สำหรับการส่งข้อมูลเสียงระดับสูงในค่าหน่วงที่ต่ำผ่านการเชื่อมต่อ Bluetooth

ราคาและช่องทางการจัดจำหน่าย
ROG Phone II รุ่น 12 GB + 512 GB วางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ณ ตัวแทนจำหน่ายชั้นนำทั่วประเทศ* ในราคา 29,990 บาท พร้อมอุปกรณ์เสริม TwinView Dock II (ราคา 7,490 บาท) ROG Kunai Gamepad (ราคา 3,440 บาท) และ ROG Phone II Super Pack (ราคา 27,990 บาท) ทั้งนี้เอซุสยังส่งโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าที่สั่งซื้อผ่านโอเปอเรเตอร์และช่องทางออนไลน์ ดังนี้
AIS

มอบส่วนลดสูงสุดถึง 7,000 บาท เพียงสมัครแพคเกจรายเดือน 4G Hot deal และส่วนลดสูงสุดถึง 8,500 บาท สำหรับแพคเกจรายเดือน eSport ตั้งแต่วันที่ 12 - 30 พ.ย 2019  ดังนี้
แพ็กเกจ Hot Deal
 • ราคา 25,490 บาท สมัครแพ็กเกจ 649 บาท และชำระล่วงหน้า 1,000 บาท
 • ราคา 24,490 บาท สมัครแพ็กเกจ 849 บาท และชำระล่วงหน้า 1,500 บาท
 • ราคา 22,990 บาท สมัครแพ็กเกจ 1,149 บาท และชำระล่วงหน้า 2,000 บาท
แพ็กเกจ eSport
พร้อมรับไอเทมเกมสุดพิเศษจาก PUBG M พร้อมเล่น LINE, Facebook ฟรี ไม่จำกัด
 • ราคา 22,990 บาท สมัครแพ็กเกจ 799 บาท และชำระล่วงหน้า 1,500 บาท
 • ราคา 21,490 บาท สมัครแพ็กเกจ 999 บาท และชำระล่วงหน้า 2,000 บาท
*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด
และสามารถสั่งซื้อผ่าน AIS Online Store : store.ais.co.th หรือที่เอไอเอสช็อปทั้ง 5 สาขา ได้แก่
 1. AIS Shop สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ (ชั้น 4)
 2. AIS Shop สาขาเดอะมอลล์ บางกะปิ (ชั้น 3)
 3. AIS Shop สาขาเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า (ชั้น 3 โซนเซ็นทรัล)
 4. AIS Shop สาขาเมกา บางนา (ชั้น 2)
 5. AIS Shop สาขาเซ็นทรัล เวสต์เกต (ชั้น 2)
Shopee | Lazada

สำหรับลูกค้าที่สั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ Shopee ระหว่างวันที่ 12 - 16 พ.ย 2019 รับฟรี! พรีเมียมสุดพิเศษมูลค่ารวม 7,688 บาท ได้แก่ หูฟัง Sennheiser CX 7.00BT (มูลค่า 6,490 บาท), Power Bank Eloop 5000 mAh (มูลค่า 499 บาท) และ Shoulder Bag ( มูลค่า 699 บาท) พร้อมโปรโมชั่นราคาพิเศษสำหรับอุปกรณ์เสริมเมื่อสั่งซื้อพร้อม ROG Phone II ระหว่างวันที่ 12 -14 พ.ย 2019 ดังนี้
 • ROG Kunai Gamepad ลด 5% ราคาพิเศษ 3,260 บาท
 • TwinView Dock II ลด 5% ราคาพิเศษ 7,110 บาท
 • ROG Full Pack (Suitcase) ลด 10% ราคาพิเศษ 25,190 บาท

เริ่มวางจำหน่ายผ่าน Lazada ตั้งแต่วันที่ 25 พ.ย. 2019 เป็นต้นไป พร้อมโปรโมชั่นพิเศษสำหรับอุปกรณ์เสริมเมื่อสั่งซื้อ ROG Phone II (ราคา 29,990 บาท ) ดังนี้
 • ROG Kunai Gamepad (เพิ่มเงิน 11 บาท)
 • ROG Kunai Gamepad และ Twinview Dock II (เพิ่มเงิน 4,990 บาท)
*ตรวจสอบตัวแทนจำหน่าย ROG Phone II ได้ที่เว็บไซต์ www.asus.comอ่านบทความรีวิว ASUS ROG Phone II เพิ่มเติมได้ที่นี่
แท็กที่เกี่ยวข้อง rog phone ii asus rog phone ii asus rog phone ii asus rog phone ii asus rog phone ii asus rog phone ii asus

ข่าวและอีเว้นท์โทรศัพท์มือถือล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)