รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

Asus ROG Phone II กระแสดีสุดๆ เฉพาะในจีนมีผู้ลงทะเบียนสูงถึง 1.6 ล้านคน!

ข่าว 25 ก.ค. 62 2,144
Asus ROG Phone II กระแสดีสุดๆ เฉพาะในจีนมีผู้ลงทะเบียนสูงถึง 1.6 ล้านคน!


Asus ROG Phone II สมาร์ทโฟนรุ่นแรกของโลกที่มาพร้อมชิปเซ็ตสุดแรง QualcommSnapdragon 855+ พร้อมรายละเอียดสเปคที่แรงสมกับเป็น Gaming Smartphone ในทุกจุด ล่าสุดมีการกำหนดราคาออกมาแล้วโดยรุ่น 8/128GB ราคา 3,499 หยวน หรือ 15,718 บาท และ 12/512GB ราคา 5,999 หยวน หรือ 26,949 บาท และมีรุ่นที่วางจำหน่ายพร้อมอุปกรณ์เสริมครบทุกอย่างราคา 12,999 หยวน หรือ 58,395 บาท

Asus ROG Phone II มีการเปิดให้ลงทะเบียนจองล่วงหน้าใน JD.com โดยจะเปิดขายแบบจำกัดช่วงเวลา Flash Sale ในวันที่ 31 ก.ค. นี้ (เฉพาะในจีนเท่านั้น) มีผู้สนใจลงทะเบียนสูงถึง 1.6 ล้านคนเลยทีเดียว (ตอนนี้ปิดให้ลงทะเบียนแล้ว) ถือว่ากระแสแรงมากจริงๆ สำหรับสมาร์ทโฟนระดับเรือธง ส่วนสำคัญคือเรื่องของราคาครับ จัดเต็มมาขนาดนี้ทั้งภายในและภายนอก แต่ราคาเริ่มต้นเพียง 3,499 หยวน หรือ 15,718 บาท (8/128GB) เท่านั้นถือว่าคุ้มมากๆ สามารถแข่งขันในตลาดได้สบาย

สำหรับตลาดโลก Asus ROG Phone II จะเริ่มทำตลาดในช่วงกลางเดือนสิงหาคมเป็นต้นไป สำหรับในประเทศไทยผมเชื่อว่าจะนำเข้ามาทำตลาดอย่างแน่นอน และราคาเริ่มต้นน่าจะจับต้องกันได้ไม่ยากครับ ผมเองก็อยากเล่นเหมือนกันนะ
ที่มา : item.jd
แท็กที่เกี่ยวข้อง rog phone ii rog phone asus rog phone ii asus rog phone asus rog phone ii rog phone asus rog phone ii asus rog phone asus rog phone ii rog phone asus rog phone ii asus rog phone asus

ข่าวและอีเว้นท์โทรศัพท์มือถือล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)