รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

หลุดภาพ Samsung Galaxy Note 10 และ Galaxy Note 10+ มาพร้อมกล้องหน้าแบบเจาะรูตรงกลาง

ข่าว 11 ก.ค. 62 1,501
หลุดภาพ Samsung Galaxy Note 10 และ Galaxy Note 10+ มาพร้อมกล้องหน้าแบบเจาะรูตรงกลาง


Samsung Galaxy Note 10 และ Galaxy Note 10+ มีภาพหลุดออกมาแล้วครับ แน่นอนว่ายังคงมาแนวทรงสี่เหลี่ยมดูภูมิฐาน ส่วนกล้องหน้ามาในแบบเจาะรู เป็นกล่องเดี่ยว (ในขณะที่ Samsung Galaxy S10+ จะเป็นกล้องคู่) และอยู่ตรงกลาง (มีรูตรงกลางนีนึกถึงโดนัทเลยครับ) ที่น่าสนใจคือดีไซน์ด้านข้างมีการเว้าขอบให้มีพื้นที่ใส่ปุ่มปรับระดับเสียง และปุ่ม Power ดูแปลกตาและสวยดีครับ แสดงให้เห็นว่า Samsung ต้องการดีไซน์ให้สมาร์ทโฟนรุ่นนี้มีความบางมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ นอกจากนี้ที่แปลกตามากๆ คือ ซัมซุงเลือกใช้ดีไซน์ไล่โทนสีที่ฝาหลังอย่างชัดเจน แตดต่างจากรุ่นก่อนหน้านี้ที่จะเน้นความเรียบหรู โดยจะมาพร้อม S Pen สีน้ำเงิน ซึ่งดูเรียบๆ ไม่มีกล้องซ่อนบนปากกาตามข่าวลือก่อนหน้านี้


Samsung Galaxy Note 10+
ในส่วนสีดำจะมาแนวเรียบเท่ไม่มีการไล่โทนสี ส่วนชุดกล้อง Samsung Galaxy Note 10 จะมีกล้อง 3 ตัว พร้อมไฟแฟลช และ Samsung Galaxy Note 10+ จะมาพร้อมกล้อง 4 ตัวที่คาดว่าจะเป็นกล้อง TOF ที่น่าเสียดายก็คือทางซัมซุงตัดเซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจที่ด้านหลังออกจากสมาร์ทโฟนเรือธงของตัวเองแล้ว (ถึงแม้ว่าจะไม่ค่อยได้ใช้กันแต่ก็น่าเสียดายนะครับ) ตอนนี้ต้องมาลุ้นกันว่าพอร์ทหูฟัง 3.5 มม. จะโดนตัดออกไปหรือเปล่า รวมทั้งปุ่ม Bixby ที่หลายคนอยากจะให้เอาออกด้วย และจากภาพทั้ง 2 รุ่นจะมาพร้อมเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือใต้หน้าจอ รวมทั้งอาจจะใส่เทคโนโลยี SOD หรือ Sound on Display มาด้วยเพราะขอบด้านบนบางมากๆ ไม่น่าจะมีลำโพงสนทนา


Samsung Galaxy Note 10
คาดว่า Samsung Galaxy Note 10 จะมีหน้าจอขนาด 6.3 นิ้วและ Samsung Galaxy Note 10+ จะมีหน้าจอขนาดใหญ่ 6.7 นิ้ว และจะมีรุ่นที่รองรับ 5G ออกมาวางจำหน่ายควบคู่กับรุ่นที่รองรับเพียง 4G และรุ่นท็อปจะมีราคาสูงแตะ 2,000 ยูโร หรือ 68,981 บาท เลยทีเดียว ต้องมาลุ้นกันในวันเปิดตัว 7 ส.ค. 62 ที่จะถึงนี้
ที่มา : mysmartprice
แท็กที่เกี่ยวข้อง samsung galaxy note 10 plus samsung galaxy note 10 samsung samsung galaxy note 10 plus samsung galaxy note 10 samsung samsung galaxy note 10 plus samsung galaxy note 10 samsung

ข่าวและอีเว้นท์โทรศัพท์มือถือล่าสุด