รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

OPPO F9 ทำลายสถิติยอดจองแซงหน้า OPPO F7 ถึง 2 เท่า ห้ามพลาดวันนี้ - 29 ส.ค. 61 รับของแถมสุดพรีเมียม

ข่าว 17 ส.ค. 61 2,595
OPPO F9 ยอดจองแซงหน้า OPPO F7 ถึง 2 เท่า ห้ามพลาดวันนี้ - 29 ส.ค. 61 รับของแถมสุดพรีเมียม


ได้รับกระแสตอบรับดีเกินคาดหลังจากที่เปิดจองกันไปตั้งแต่วันที่ 11 ส.ค. สำหรับ OPPO F9 สมาร์ทโฟนดีไซน์สวยล้ำด้วยหน้าจอหยดน้ำ พ่วงด้วยนวัตกรรมชาร์จไว VOOC Flash Charge เพียง 5 นาที สามารถคุยสายได้นานถึง 2 ชั่วโมง และหน่วยความจำ RAM สูงถึง 6GB ในราคาเพียง 10,990 บาท
ล่าสุด OPPO F9 ได้สามารถทำลายสถิติด้วยการทำยอดจองรวมกันใน 5 วันแรกมากกว่า OPPO F7 ถึง 2 เท่าจากทุกๆ ช่องทาง โดยเฉพาะช่องทางการสั่งจองออนไลน์ที่ทำโควตาสิทธิการจองหมดภายในระยะเวลาอันสั้น นับว่าเป็นสถิติใหม่ที่พิสูจน์ให้เห็นชัดยิ่งขึ้นว่า OPPO ยังคงเป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนขวัญใจมหาชนตัวจริงไม่เปลี่ยนแปลง สำหรับผู้ที่สนใจยังสามารถสั่งจองกันได้ตั้งแต่วันนี้ยาวไปจนถึงวันที่ 29 ส.ค. ที่ศูนย์ OPPO Brand Shop ทั่วประเทศ ซึ่งจะรับของพรีเมียมเป็นกระเป๋า OPPO Smart Bag และ VIP Card ประกันหน้าจอแตกเป็นระยะเวลานาน 1 ปี
บรรยากาศในงานเปิดตัวของ OPPO F9 สมาร์ทโฟนสุดสวย ในราคาที่เป็นมิตร
นอกจากนี้ OPPO F9 ยังจับมือกับผู้ให้บริการเครือข่ายยักษ์ใหญ่ทั้ง 3 เจ้า ได้แก่ AIS, TrueMove H และ dtac เปิดรับจองพร้อมรับส่วนลดสูงสุด 4,500 บาท เช่นกันพร้อมของสมนาคุณพิเศษ และตัวแทนจำหน่ายต่างๆ ทั่วประเทศที่มีของสมนาคุณมากมายเมื่อจองภายในวันที่ 29 ส.ค.นี้เท่านั้น ของเสนอดีๆ กับสมาร์ทโฟนที่แสนคุ้มค่าอย่างนี้ ห้ามพลาดเด็ดขาด!
แท็กที่เกี่ยวข้อง vooc flash charge oppo f9 oppo f7 oppo vooc flash charge oppo f9 oppo f7 oppo vooc flash charge oppo f9 oppo f7 oppo

ข่าวและอีเว้นท์โทรศัพท์มือถือล่าสุด