รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

มือถือเอาใจสาวกคอเกมส์ มาพร้อมด้วย RAM 6GB

ข่าว 14 ธ.ค. 60 5,661

Infinix Zero 5 มือถือเอาใจสาวกคอเกมส์ มาพร้อมด้วย RAM 6GB
อินฟินิกซ์ รุกตลาดไฮเอนด์ เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่น ZERO 5  เป็นเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุด เอาใจสาวกคอเกมส์ที่มาพร้อม RAM 6GB เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบใช้งานเครื่องแบบฮาร์ดคอร์ โดยเฉพาะกลุ่มคอเกมส์ และผู้ที่ต้องเปิดใช้งานแอพพลิเคชันหนักๆ พร้อมกันหลายตัว
จุดเด่นที่น่าสนใจ
Infinix ZERO 5 หน้าจอคมชัดขนาด 5.98 นิ้ว IPS LCD ความละเอียด 1920 x 1080 พิกเซล กระจกหน้าจอ Corning Gorilla Glass ใช้ชิปเซ็ต MediaTek Helio P25 MT6757 octa-core ความเร็วในการประมวลผล 2.65 GHz, RAM 6 GB, ROM หรือหน่วยความจำภายในเครื่อง 64 GB กล้องหลังคู่ความละเอียด12+13 ล้านพิกเซล ด้วยเทคโนโลยีออฟติคอลซูม   ที่รองรับการซูมถึง 10 เท่า กล้องหน้าความละเอียด 16 ล้านพิกเซลที่มาพร้อมโหมด Bokehเพื่อการถ่ายรูปให้ดีขึ้น ส่วนความจุแบตเตอรี่ขนาด 4,350 มิลลิแอมป์ พร้อมเทคโนโลยี Xcharge 4.0 ล่าสุดของอินฟินิกซ์ ที่ชาร์จเพียง 10 นาที ก็สามารถคุยต่อได้ถึง 230 นาที


ราคา
Infinix ZERO 5 วางจำหน่ายพร้อมกัน 3 สี คือ Bordeaux Rex (สีแดง), Sandstone Black (สีดำ) และ Champagne Gold (สีทอง) ในราคา 9,990 บาท และสำหรับใครที่สนใจสามารถหาซื้อได้ผ่านช่องทางร้านค้าออนไลน์ Lazada หรือศูนย์ Infinix IT Square ที่กำลังเปิดในเดือนมกราคม ปี 2561 นี้ได้นะคะ
 
แท็กที่เกี่ยวข้อง zero 5 ram 6gb infinix zero 5 ram 6gb infinix zero 5 ram 6gb infinix

ข่าวและอีเว้นท์โทรศัพท์มือถือล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)