รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

Samsung Galaxy J7 Pro จับมือ JOOX จัดคอนเสิร์ต 10 โรงเรียนดัง ตลอดเดือนกรกฎาคม

ข่าว 11 ก.ค. 60 1,366
Samsung Galaxy J7 Pro จับมือ JOOX จัดคอนเสิร์ต 10 โรงเรียนดัง ตลอดเดือนกรกฎาคม


Samsung Galaxy J7 Pro จับมือ JOOX ร่วมสร้างปรากฏการณ์มอบความสนุกในงาน "Samsung Galaxy J7 Pro Presents JOOX Music Forward School Tour 2017 เยาวชนก้าวหน้าใช้ชีวิตอย่างสร้างสรรค์ รู้ทันสิ่งเสพติด" โดยงานนี้ บีอีซี-เทโร มิวสิค รับหน้าที่ในการจัดงาน เพื่อเอาใจวัยทีนกันอย่างทั่วหน้า เรียกได้ว่าจัดศิลปินแถวหน้าจากหลากหลายค่ายเพลงมา สร้างความมันส์ความสนุกตามโรงเรียนต่างๆอย่างไม่มีใครน้อยหน้าใครกันเลยทีเดียว นำทีมโดย Slot Machine , แสตมป์ อภิวัชร์ , โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ , สครับบ์ , SIN , Musketeers , 60 MILES , Bedroom Audio , Electric.Neon.Lamp , De Flamingo และ The Toys เป็นต้น


โดยเปิดฉากความมันส์กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วที่โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า สมุทรปราการ เมื่อวันที่ 28 มิถุนายนที่ผ่านมา บอกเลยว่าเรียกเสียงกรี๊ดและความสนุกสนานได้เป็นอย่างดี ซึ่งต่อไปจะเป็นคิวของโรงเรียนชลราษฎรอำรุง จังหวัดชลบุรี โดยกิจกรรมจะมีขึ้นในวันที่ 12 กรกฎาคม 2560 พร้อมเตรียมเดินหน้าสร้างความมันส์ตามโรงเรียนต่างๆ ทั่วกรุงเทพและปริมณฑลตลอดทั้งเดือนกรกฏาคม 2560 
ติดตามภาพบรรยากาศความสนุก รวมถึงรายละเอียดของกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/becteromusic
แท็กที่เกี่ยวข้อง samsung galaxy j7 pro samsung joox samsung galaxy j7 pro samsung joox samsung galaxy j7 pro samsung joox

ข่าวและอีเว้นท์โทรศัพท์มือถือล่าสุด