รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

Samsung Galaxy S8 หลุดตัวเครื่องสุดชัด หน้าจอโค้งไร้ขอบสุดงาม

ข่าว 24 เม.ย. 60 2,473
Samsung Galaxy S8 หลุดตัวเครื่องสุดชัด หน้าจอโค้งไร้ขอบสุดงาม


ก่อนจะเปิดตัวในวันที่ 29 มีนาคมนี้ ล่าสุดได้มีคนปล่อยภาพตัวเครื่องจริงๆ ของ Samsung Galaxy S8 ออกมาแล้วครับ จากภาพเผยให้เห็นเซ็นเซอร์จำนวนมากด้านบนของหน้าจอ และดูเหมือนว่าจะมีกล้องหน้า 2 ตัว ซึ่งจะตรงกับข่าวก่อนหน้าที่ว่า Samsung Galaxy S8 และ Samsung Galaxy S8+ จะมีกล้องหน้าความละเอียด 8MP และมีกล้องอีกตัวความละเอียด 3.7MP เพื่อช่วยให้ฟังก์ชั่นการสแกนม่านตาประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น

จากภาพชุดนี้เผยให้เห็นว่ามีสีฟ้าด้วย น่าจะถูกใจใครหลายคนที่ชื่นชอบสีนี้มาตั้งแต่ตอน Galaxy Note 7 จากที่แต่เดิมมีข้อมูลว่าจะมีออกมาเพียง 3 สีได้แก่ Black Sky, Orchid Grey และ Arctic Silver ก่อนหน้านี้มีข่าวว่าจะมีตัวเลือกสีม่วงออกมาด้วยนะครับ เท่ากับว่าตอนนี้มีถึง 5 สีแล้วที่หลุดออกมา เรียกได้ว่าเป็นภาพหลุดที่ชัดที่สุดของ Samsung Galaxy S8 เท่าที่เคยมีมาจริงๆ จากที่ก่อนหน้านี้มีแต่ภาพเครื่องดัมมี่ ไม่ก็ภาพเรนเดอร์เท่านั้น (แต่ก็แอบฮานะครับ ดันใช้ iPhone ถ่าย Samsung ซะได้)
ที่มา : playfuldroid
แท็กที่เกี่ยวข้อง samsung samsung galaxy s8 samsung galaxy s8 plus samsung samsung galaxy s8 samsung galaxy s8 plus samsung samsung galaxy s8 samsung galaxy s8 plus

ข่าวและอีเว้นท์โทรศัพท์มือถือล่าสุด