รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

Samsung Galaxy S8 เผยโฉมเครื่องจริงเป็นครั้งแรก

ข่าว 24 เม.ย. 60 3,246
Samsung Galaxy S8 เผยโฉมเครื่องจริงเป็นครั้งแรก


ล่าสุดก็มีคนปล่อยภาพของ Samsung Galaxy S8 แบบเปิดเครื่องใช้งานเป็นครั้งแรกแล้วครับ ต้องบอกว่าตัวเครื่องดูน่าทึ่งมาก มาพร้อมดีไซน์หน้าจอโค้งไร้ขอบที่ดูโดดเด่น พื้นที่บริเวณรอบหน้าจอแทบไม่เหลือมุมจับเลยครับ และไม่ได้มาพร้อมฟังก์ชั่นสแกนลายนิ้วมือบนหน้าจออย่างที่เคยลุ้นกัน แต่จะย้ายไปอยู่ด้านหลังข้างกับชุดกล้อง (จะสแกนกันถนัดไหมนะ?) เป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกของ Samsung ที่ปุ่มควบคุมทั้งหมดมาอยู่บนหน้าจอ ดูแปลกตาไม่เบาเลยครับ
สำหรับ Samsung Galaxy S8 คาดว่าจะเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกที่มาพร้อมชิปเซ็ตรุ่นใหม่ล่าสุด Snapdragon 835 หรือ Exynos 9 (ขึ้นอยู่กับประเทศที่วางจำหน่าย), หน้าจอ Super AMOLED ขนาดใหญ่ 5.8 นิ้ว อัตราส่วน 18.5: 9 (และตามข่าวลือ Samsung Galaxy S8 Plus จะมีหน้าจอขนาดใหญ่ถึง 6.2 นิ้ว) RAM 4GB, หน่วยความจำ 64GB, กล้องยังคงความละเอียด 12MP ค่ารูรับแสง F1.7, กล้องหน้าความละเอียด 8MP ค่ารูรับแสง F1.7, USB Type-C และแบตเตอรี่ความจุ 3,000 mAh (สำหรับ Samsung Galaxy S8 Plus จะมีความจุ 3,500 mAh) โดยทั้ง Samsung Galaxy S8 และ Samsung Galaxy S8 Plus ตามรายงานก่อนหน้านี้จะเปิดตัววันที่ 29 มีนาคม และจะวางจำหน่ายในสหรัฐอเมริกา วันที่ 21 เมษายนนี้

อย่างที่เห็นครับ คิดว่าไม่น่าจะมีดีไซน์ที่หนีไปจากนี้แล้ว เห็นแล้วถูกใจกันหรือเปล่า มาร่วมแสดงความคิดเห็นกันได้นะครับ โดยส่วนตัวผมถูกใจมากๆ รอซื้อเลยนะเนี่ย

***อัพเดท*** ล่าสุดต้นข่าวคุณ Benjamin Geskin ออกมายอมรับว่า เป็นการรีทัชภาพขึ้นมาจากชิ้นส่วนกระจกด้านหน้าของ Samsung Galaxy S8 ที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้ครับ ต้องบอกว่าฝีมือดีนะเนี่ยเนียนเชียว เอาเป็นว่ามาลุ้นกันต่อไปครับ อีกไม่นานเกินรอแล้ว
ที่มา : Benjamin Geskin
แท็กที่เกี่ยวข้อง samsung galaxy s8 plus samsung galaxy s8 samsung samsung galaxy s8 plus samsung galaxy s8 samsung samsung galaxy s8 plus samsung galaxy s8 samsung

ข่าวและอีเว้นท์โทรศัพท์มือถือล่าสุด