รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

LG G6 เผยโฉมขอบจอสุดบาง หล่อถูกใจกันหรือเปล่า?

ข่าว 25 ม.ค. 60 2,636
LG G6 เผยโฉมขอบจอสุดบาง หล่อถูกใจกันหรือเปล่า?


ในปีนี้ ดูเหมือนจะเป็นปีที่สมาร์ทโฟนแข่งกันพัฒนาขอบจอให้บางเฉียบ ล่าสุดทาง LG ก็เผยโฉมภาพบางส่วนของ LG G6 ที่เผยให้เห็นขอบจอที่บางมาก และเป็นหน้าจอแบบปกติ ไม่ได้มาพร้อมหน้าจอโค้งแต่อย่างใด และขอบตัวเครื่องใช้วัสดุโลหะ จากภาพจะเห็นว่านอกจากขอบจอจะบางแล้ว ตัวเครื่องก็ยังมีขนาดที่บางมากทีเดียว 
ก่อนหน้านี้ Xiaomi ก็เพิ่งเปิดตัวสมาร์ทโฟนไร้ขอบ Xiaomi Mi Mix ไปเหมือนกัน โดยผลิตจำนวนจำกัด และวางจำหน่ายเฉพาะในประเทศจีนเท่านั้น (แต่ก็มีวางจำหน่ายในประเทศไทยด้วยนะครับ ผ่านร้านหิ้วหลายๆ ร้าน) และสำหรับแบรนด์กระแสหลักอย่าง Samsung Galaxy S8 ก็มีข่าวลือ รวมทั้งภาพหลุดเผยให้เห็นหน้าจอโค้งไร้ขอบเช่นกัน

LG ได้ประกาศออกมาอย่างเป็นทางการแล้วว่าจะเปิดตัว LG G6 ในวันที่ 26 กุมภาพันธ์นี้ในงาน MWC 2017 เมื่อรวมกับภาพหลุดก่อนหน้านี้จากผู้ผลิคเคส Ghostek ก็จะเห็นรายละเอียดของ LG G6 ได้อย่างชัดเจนเลยครับ โดยรุ่นนี้จะมาพร้อมอัตราส่วนหน้าจอแบบใหม่ 18:9 และวัสดุที่เป็นโลหะ ผสมกระจก รวมทั้งชุดกล้องคู่ และเซนเซอร์สแกนลายนิ้วมือที่ด้านหลัง สำหรับแฟนๆ LG ในประเทศไทยก็ต้องมาลุ้นกันหน่อยละครับ ว่าทาง TG Fone จะนำ LG G6 เข้ามาวางจำหน่ายหรือเปล่า? หรือว่าทาง LG ประเทศไทยจะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างไรบ้าง ในส่วนของธุรกิจโทรศัพท์มือถือในประเทศไทย ที่เคยประกาศว่าเป็นการหยุดทำตลาดชั่วคราว ต้องคอยจับตาดูกันครับ
ที่มา: the verge
แท็กที่เกี่ยวข้อง lg lg g6 lg lg g6 lg lg g6

ข่าวและอีเว้นท์โทรศัพท์มือถือล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)