รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

LG G6 มีภาพหลุดโดยผู้ผลิตเคสชื่อดัง Ghostek

ข่าว 20 ม.ค. 60 2,279
LG G6 มีภาพหลุดโดยผู้ผลิตเคสชื่อดัง Ghostek


Ghostek เป็นผู้ผลิตเคสชื่อดัง เผยภาพโปรโมทเคสของ LG G6 ออกมาให้เห็นดีไซน์อย่างชัดเจน โดยสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของ LG รุ่นนี้จะเปิดตัวในวันที่ 26 กุมภาพันธ์นี้ ที่งาน MWC 2017

จากภาพที่เห็นต้องบอกว่า LG G6 มีงานออกแบบที่แตกต่างจากภาพหลุดที่เคยมีออกมาก่อนหน้านี้ค่อนข้างมากครับ ดูสวยเรียบหรูเหมาะสำหรับคนที่ชอบแนว Minimalist มากเลยทีเดียว มาพร้อมหน้าจอขนาดใหญ่ไร้ขอบ พื้นที่ด้านบนและด้านล่างเหลือน้อย มาพร้อมกล้องคู่และไฟแฟลชคู่ LED (น่าจะเป็นทูโทน) มีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือที่ด้านหลัง วัสดุตัวเครื่องเป็นโลหะเรียบเนียน และโค้งมน (แต่ดูดีๆ ด้านหลังอาจจะเป็นกระจกโค้ง)

ส่วนเคสของ Ghostek ดูเท่ดีนะครับ น่าซื้อไม่เบาเหมือนกัน  ถูกออกแบบให้เพื่อปกป้องตัวเครื่องแบบ 360 องศา เหมาะสำหรับขาลุยเป็นอย่างมาก  สำหรับ LG G6 ตามสเปคที่หลุดมาจะมาพร้อมหน้าจอขนาดใหญ่ 5.7 นิ้ว ความละเอียด QHD และอัตราส่วนหน้าจอแบบใหม่ 18:9 ช่วยให้ใช้งาน Multi Windows ได้อย่างเหมาะสมมากยิ่งขึ้น อีกไม่นานเกินรอเราก็จะได้เห็นตัวจริงของ LG G6 กันแล้วครับ
ที่มา : gsmarena
แท็กที่เกี่ยวข้อง lg lg g6 ghostek lg lg g6 ghostek lg lg g6 ghostek

ข่าวและอีเว้นท์โทรศัพท์มือถือล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)