รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

Sony Xperia X ลดราคาสูงสุด 50% เมื่อเปิดเบอร์ใหม่กับ TrueMove H

ข่าว 12 ม.ค. 60 3,097
Sony Xperia X ลดราคาสูงสุด 50% เมื่อเปิดเบอร์ใหม่กับ TrueMove H


TrueMove H จัดโปรโมชั่นพิเศษ Sony Xperia X ลดราคาสูงสุด 50% เมื่อเปิดเบอร์ใหม่ เหลือเพียง 7,995 บาท (จากราคาเต็ม 15,990 บาท) พร้อมสมัครแพ็กเกจ TrueMove H 4G+ Super Smart 699 บาทต่อเดือนขึ้นไป โดยจะต้องชำระค่าบริการล่วงหน้า 1,500 บาท (ติดสัญญา 12 เดือน)

โดยรายละเอียดของแต่ละแพ็กเกจจะมีดังนี้
Sony Xperia X เป็นสมาร์ทโฟนขนาดเหมาะมือ มาพร้อมหน้าจอ IPS ขนาด 5 นิ้ว ความละเอียด Full HD 1080P, รองรับ 4G LTE-A Cat6 300/50 Mbps, รองรับการใช้งาน 2 ซิม, ชิปเซ็ต Snapdragon 650, GPU Adreno 510, RAM 3GB, หน่วยความจำภายใน 64GB, สามารถเพิ่ม Micro SD Card สูงสุด 256GB, กล้องความละเอียด 23MP, กล้องหน้าความละเอียด 13MP, แบตเตอรี่ความจุ 2620 mAh รองรับ Quick Charge 2.0

ดูรายละเอียดโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่ : truemoveh.truecorp.co.th
แท็กที่เกี่ยวข้อง sony xperia x sony truemove h sony xperia x sony truemove h sony xperia x sony truemove h

ข่าวและอีเว้นท์โทรศัพท์มือถือล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)