รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

LG G6 จะมาพร้อมหน้าจออัตราส่วน 18:9 บนสมาร์ทโฟนเป็นครั้งแรกของโลก!

ข่าว 11 ม.ค. 60 2,842
LG G6 จะมาพร้อมหน้าจออัตราส่วน 18:9 บนสมาร์ทโฟนเป็นครั้งแรกของโลก!


LG G6 ยิ่งทวีความน่าสนใจมากขึ้นเรื่อยๆ เลยครับ ล่าสุดมีรายงานว่าจะมาพร้อมหน้าจอขนาด 5.7 นิ้ว ความละเอียด QHD+ ความหนาแน่นสูงถึง 564 ppi ที่น่าสนใจไปกว่านั้นก็คือ จะใช้อัตราส่วนหน้าจอ 18:9 ซึ่งถือว่าเป็นครั้งแรกของโลกเลยที่มีการใช้อัตราส่วนหน้าจอนี้บนสมาร์ทโฟน แถมยังจะมาพร้อมเทคโนโยลีการผลิตหน้าจอที่รวมเอาในส่วนการแสดงผลและการสัมผัสเข้าไว้ด้วยกัน โดยทาง LG บอกว่ามันจะมีความบางน้อยกว่า 1 มม. เลยทีเดียว ขอบหน้าจอด้านข้างจะบางลงถึง 20% และด้านบน-ด้านล่างจะบางลง 10%

สำหรับอัตราส่วนหน้าจอ 18:9 ที่เลือกใช้ในครั้งนี้ ทาง LG ให้เหตุผลว่า ผู้บริโภคมีความต้องการใช้งานหน้าจอที่ใหญ่ขึ้น ซึ่งหน้าจออัตราส่วนนี้จะมอบประสบการณ์การรับชมที่ยอดเยี่ยมยิ่งขึ้น แถมหน้าจอชนิดใหม่ของ LG ยังสามารถรับชมกลางแจ้ง ได้ชัดเจนยิ่งขึ้น 10% และประหยัดพลังงานมากขึ้นถึง 30%
สำหรับกำหนดเปิดตัว LG G6 จะเปิดตัวในงาน MWC 2017 ซึ่งจะจัดขึ้นในเดือนกุมภาพันธ์นี้แล้ว ที่เมืองบาร์เซโลน่า ประเทศสเปน อดใจรอกันได้เลย
ที่มา : gsmarena
แท็กที่เกี่ยวข้อง lg lg g6 lg lg g6 lg lg g6

ข่าวและอีเว้นท์โทรศัพท์มือถือล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)