รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

Sony Xperia X Compact สมาร์ทโฟนขนาดเหมาะมือ ลดราคาเหลือเพียง 14,990 บาท!

ข่าว 29 ธ.ค. 59 3,851
Sony Xperia X Compact สมาร์ทโฟนขนาดเหมาะมือ ลดราคาเหลือเพียง 14,990 บาท!


Sony ประเทศไทย ปรับลดราคาสมาร์ทโฟน Sony Xperia X Compact จากราคา 16,990 บาท เหลือเพียง 14,990 บาทเท่านั้น ลดทันที 2,000 บาทเลยทีเดียวครับ โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 28 ธันวาคม 2559 เป็นต้นไป
สำหรับ Sony Xperia X Compact เป็นสมาร์ทโฟนขนาดเหมาะมือ มาพร้อมหน้าจอ IPS ขนาด 4.7 นิ้ว ความละเอียด HD 720P (319 ppi), ชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 650, RAM 3GB, หน่วยความจำภายใน 32GB, รองรับคุณภาพเสียงระดับ High-resolution audio เหมาะกับผู้ใช้งานที่รักในเสียงดนตรี, ลำโพงคู่ stereo speakers, กล้องความละเอียด 23MP, f/2.0, 24mm, phase detection autofocus, LED flash, กล้องหน้าความละเอียด 5MP, แบตเตอรี่ความจุ 2700 mAh รองรับเทคโนโลยีชาร์จไว Quick Charge 3.0

ใครที่ชอบสมาร์ทโฟนขนาดเล็กเหมาะมือ แต่ยังมาพร้อมสเปคระดับสูง กล้อง และเสียง คุณภาพพรีเมี่ยมจากแบรนด์ Sony ไม่ควรพลาดสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ Sony Xperia X Compact เลยครับ
แท็กที่เกี่ยวข้อง sony sony xperia x compact sony sony xperia x compact sony sony xperia x compact

ข่าวและอีเว้นท์โทรศัพท์มือถือล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)