รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

LG G6 จะมาพร้อมมาตรฐานกันน้ำ และฟังก์ชั่นชาร์จไร้สาย

ข่าว 6 ธ.ค. 59 2,950
LG G6 จะมาพร้อมมาตรฐานกันน้ำ และฟังก์ชั่นชาร์จไร้สาย


สำหรับแฟนคลับเก่าแก่ของ LG อย่างผม พักหลังแบรนด์นี้ดูเงียบๆ ไปก็แอบเศร้าใจอยู่ไม่น้อยเลยครับ (จริงๆ ก็ยังไม่ได้หายไปไหนนะครับ ยังนำเข้ามาทำตลาดอยู่ เพียงแต่กระแสตอบรับไม่ดีเท่าที่ควรก็เท่านั้น)
แต่ล่าสุดมีข่าวลือของสมาร์ทโฟนจากเกาหลีว่าเตรียมจะเปิดตัวสมาร์ทโฟนระดับเรือธงอย่าง LG G6 ในช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์นี้ (ช่วงเวลาเดียวกับคู่แข่งร่วมชาติอย่าง Samsung ที่จะเปิดตัว Galaxy S8) หากเป็นเช่นนั้น อุปกรณ์เสริมที่ใช้โมดูลแบบพิเศษใน LG G5 ก็จะไม่สามารถนำมาใช้กับ LG G6 ได้เลย เพราะรอบนี้อาจจะออกแบบให้ไม่สามารถถอดเปลี่ยนแบตเตอรี่เองได้แล้วครับ

โดยอาจจะมาพร้อมมาตรฐานกันน้ำ (ยังไม่มีข้อมูลว่าจะเลือกใช้มาตรฐานระดับไหน) ซึ่งไม่ใช่ครั้งแรกของ LG ที่ผลิตสมาร์ทโฟนกันน้ำ เพราะอย่างรุ่นฝาแฝดของ LG V20 (มีข่าวลือว่าอาจจะได้เห็น LG V20 เข้ามาทำตลาดบ้านเราด้วยนะ) ที่วางจำหน่ายในประเทศญี่ปุ่นในชื่อ LG V34 ก็รองรับมาตรฐานกันน้ำระดับ IP67 มาแล้วเช่นกัน พร้อมกับจะรองรับฟังก์ชั่นชาร์จไร้สาย รวมทั้งอาจจะมีการเปิดตัวบริการชำระเงินผ่านโทรศัพท์มือถือของ LG อีกด้วย เป็นสิ่งที่น่าสนใจมากๆ เพราะคู่แข่งอย่าง Samsung ก็เปิดตัวบริการนี้ไปแล้ว
ที่มา  : gsmarena
แท็กที่เกี่ยวข้อง lg g6 lg lg g6 lg lg g6 lg

ข่าวและอีเว้นท์โทรศัพท์มือถือล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)