รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ZTE Axon 7 Limited edition มาพร้อม Force Touch สเปคสุดแรง ในราคาสุดคุ้ม

ข่าว 23 พ.ย. 59 1,655
ZTE Axon 7 Limited edition มาพร้อม Force Touch สเปคสุดแรง ในราคาสุดคุ้ม


ZTE Axon 7 เป็นสมาร์ทโฟนที่จัดได้ว่าคุ้มค่ามากๆ ในเรื่องของสเปคและราคา แต่ล่าสุดคู่แข่งคนสำคัญอย่าง OnePlus ได้เปิดตัว OnePlus 3T ออกมา ทำให้ทาง ZTE ต้องปล่อยหมัดเด็ดอย่าง ZTE Axon 7 Limited edition ออกมาต่อกร
โดย ZTE Axon 7 Limited edition มีการเพิ่มในส่วนของ Force Touch เข้ามา (การสัมผัสหน้าจอ โดยวัดแรงกดได้หลายระดับ) และเพิ่มในส่วนของสเปคให้สูงขึ้น กว่าเดิม ด้วย RAM 6GB และหน่วยความจำภายใน 128GB (จากเดิม RAM 4GB และหน่วยความจำภายใน 64GB) นอกนั้นสเปคเหมือนเดิมทุกจุดครับ ทั้งชิปเซ็ต Snapdragon 820, หน้าจอ AMOLED ขนาด 5.5 นิ้ว ความละเอียด QHD, กล้องความละเอียด 20MP จะว่าไปแล้ว ออกรุ่นอัพเกรดทั้งทีก็น่าจะจัด Snapdragon 821 มาซักหน่อยนะเนี่ย

สำหรับราคา ZTE Axon 7 รุ่นเดิม ในประเทศไทยวางจำหน่ายอยู่ที่ 15,990 บาท ซึ่งเป็นราคาที่ผมว่ามันคุ้มค่ามากจริงๆ แต่สำหรับรุ่นอัพสเปคอย่าง ZTE Axon 7 Limited edition จะมีราคาแพงขึ้นนิดหน่อย โดยราคาอยู่ที่ $499 หรือประมาณ 17,696 บาท (ราคาในประเทศจีน) ซึ่งน่าจะไม่มีการนำเข้ามาทำตลาดในประเทศไทย ใครที่สนใจก็ต้องพึ่งร้านหิ้วกันละครับ และสำหรับคนที่มีใช้รุ่นนี้อยู่แล้ว ผมมองว่าไม่จำเป็นต้องเปลี่ยน เพราะเพิ่มในส่วนของ RAM หน่วยความจำและ Force Touch เท่านั้น แต่หากใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนตัวใหม่อยู่ ZTE Axon 7 ผมว่ามันเป็นอีกรุ่นที่ดูน่าสนใจมากทีเดียว
ที่มา: gsmarena
แท็กที่เกี่ยวข้อง zte axon 7 limited edition zte axon 7 zte zte axon 7 limited edition zte axon 7 zte zte axon 7 limited edition zte axon 7 zte

ข่าวและอีเว้นท์โทรศัพท์มือถือล่าสุด