รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

LG V20 ประกาศยอดขาย 2 แสนเครื่องในสหรัฐอเมริกา

ข่าว 14 พ.ย. 59 2,817
LG V20 ประกาศยอดขาย 2 แสนเครื่องในสหรัฐอเมริกา


LG V20 สมาร์ทโฟนเครื่องแรกของโลกที่เปิดตัวมาพร้อมกับ Android 7.0 Nougat ล่าสุดมียอดขายกว่า 2 แสนเครื่องในสหรัฐอเมริกา (วางจำหน่ายช่วงเวลาเดียวกับ Google Pixel และ Pixel XL ซึ่งมาพร้อม Android 7.1 Nougat) โดยมียอดขายที่สูงขึ้นเมื่อเทียบจาก LG V10 ที่วางจำหน่ายเมื่อปีที่แล้ว
สำหรับ LG V20 นอกจากจะเปิดตัวมาพร้อม Android 7.0 Nougat ยังรองรับมาตรฐาน MIL-STD-810G โดยหน้าจอมีขนาด 5.7 นิ้ว ความละเอียด QHD และมีหน้าจอรองอยู่เหนือหน้าจอหลัก ชิปเซ็ตตัวแรง Qualcomm Snapdragon 820, RAM 4GB, หน่วยความจำภายใน 64GB, กล้องคู่ความละเอียด 16MP+8MP, laser autofocus, OIS และไฟแฟลช LED กล้องหน้าความละเอียด 5MP บันทึกวีดีโอความละเอียด 4K, แบตเตอรี่ความจุ 3,200 mAh รองรับ Quick Charge 3.0

สำหรับในประเทศไทย LG V20 ยังไม่มีเข้ามาวางจำหน่าย แต่มีข่าวลือว่าอาจจะมานะครับ ใครสนใจก็อดใจรอกันหน่อย ไม่อย่างงั้นก็ต้องเครื่องหิ้วละครับ
ที่มา : phonearena
แท็กที่เกี่ยวข้อง lg lg v20 lg lg v20 lg lg v20

ข่าวและอีเว้นท์โทรศัพท์มือถือล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)