รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

หลุด! สเปคเครื่อง Huawei Mate 9 จัดเต็ม RAM 6GB / ROM 256GB พร้อมกล้องคู่

ข่าว 1 พ.ย. 59 3,354
หลุด! สเปคเครื่อง Huawei Mate 9 จัดเต็ม RAM 6GB / ROM 256GB พร้อมกล้องคู่


หลังจากมีข่าวลือออกมามากมายเกี่ยวกับตัว Huawei Mate 9 ล่าสุดยังมีข้อมูลสเปคเครื่องออกมาให้ได้ทราบกันก่อนที่จะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 3 พฤศจิกายนที่จะถึงนี้ ถือว่าเป็นการเปิดตัวผลิตภัณฑ์เรือธงส่งท้ายปีจาก Huawei ที่คาดว่าน่าจะยิ่งใหญ่ไม่น้อย 

โดยรายละเอียดสเปคที่ออกมาคร่าวๆ คาดว่า Huawei Mate 9 จะมาพร้อมหน้าจอขนาด 5.9 นิ้ว แสดงผลแบบ Quad HD ขอบโค้ง ใช้ชิปเซ็ตประมวลผล Kirin 960 ทำงานแบบ Octa-core มีระบบสแกนลายนิ้วมือ รุ่นสูงสุดใช้ RAM 6GB / ROM 256GB มีระบบกล้องเซ็นเซอร์คู่ความละเอียด 20 ล้านพิกเซล และ 12 ล้านพิกเซล และทำงานด้วยระบบปฏิบัติการ Android 7.0 มาตั้งแต่แกะกล่อง ก็ต้องอดใจรอกันซักหน่อยว่าเครื่องจริงๆ สเปคนั้นจะมาตามข้อมูลที่กล่าวไว้หรือไม่?
ที่มา: phonearena
แท็กที่เกี่ยวข้อง กล้องคู่ rom 256gb ram 6gb huawei mate 9 กล้องคู่ rom 256gb ram 6gb huawei mate 9 กล้องคู่ rom 256gb ram 6gb huawei mate 9

ข่าวและอีเว้นท์โทรศัพท์มือถือล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)