รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

สมาร์ทโฟนปริศนา! Sony Xperia G3112 และ G3121 จะเปิดตัวในงาน MWC 2017

ข่าว 31 ต.ค. 59 5,365
สมาร์ทโฟนปริศนา! Sony Xperia G3112 และ G3121 จะเปิดตัวในงาน MWC 2017


เห็นเงียบๆ แต่มีทีเด็ดเพียบนะครับ สำหรับ Sony ล่าสุดมีรายงานว่าเตรียมจะเปิดตัวสมาร์ทโฟน 2 รุ่น ในงาน MWC 2017 ซึ่งมีกำหนดจัดงานในวันที่ 27 กุมภาพันธ์ - 2 มีนาคม ของปีหน้า โดยจะเปิดตัวสมาร์ทโฟนที่ยังไม่มีข้อมูลใดๆ ชัดเจนนอกจากชื่อรหัส Sony Xperia G3112 และ Sony Xperia G3121
อย่างไรก็ตาม คาดว่าทั้งคู่จะไม่ใช่สมาร์ทโฟนระดับกลางทั่วไป แต่จะเป็นสมาร์ทโฟนระดับเรือธงเลยทีเดียวครับ และไม่ใช่รหัส F ซึ่งเป็นรหัสปกติของตระกูล X Series แต่ก็เชื่อได้ว่ารหัส G น่าจะเป็นรหัสของ X Series ในปี 2017

ในปี 2015 ก็ใช้รหัส E กับสมาร์ทโฟนเรือธง Z5 ซึ่งคาดว่าจะเรียงตามลำดับตัวอักษรต่อไปเรื่อยๆ ในทุกปีครับ แต่ก็ชวนให้ลุ้นว่า Sony อาจจะเปลี่ยนรหัสสมาร์ทโฟนเรือธงของตนเองอีกครั้งก็เป็นไปได้เหมือนกันนะครับ
ที่มา : phonearena
แท็กที่เกี่ยวข้อง sony xperia g3121 sony xperia g3112 sony sony xperia g3121 sony xperia g3112 sony sony xperia g3121 sony xperia g3112 sony

ข่าวและอีเว้นท์โทรศัพท์มือถือล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)