รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

Sony ประเทศไทย เปิดจอง Sony Xperia XZ แล้ว ในราคา 23,990 บาท!

ข่าว 10 ต.ค. 59 6,320
Sony ประเทศไทย เปิดจอง Sony Xperia XZ แล้ว ในราคา 23,990 บาท!


หลังจากที่เปิดตัวในต่างประเทศไปแล้ว ล่าสุด Sony Xperia XZ สมาร์ทโฟนกล้อง 3 เซนเซอร์ ก็เตรียมวางจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ โปรโมชั่นพิเศษสำหรับคนที่สั่งจอง Sony Xperia XZ รับทันทีหูฟังรุ่น Sony MDR-NC750 หูฟังความละเอียดสูงพร้อมฟังก์ชันการตัดเสียงรบกวน เพื่อการฟังเพลงที่ดียิ่ง Hi-Resolution Audio และรองรับ Digital Noise Canceling เทคโนโลยีการตัดเสียงรบกวนระบบดิจิตอล บล็อกเสียงรบกวนภายนอกได้สูงถึง 98% นอกจากนี้ยังแถมเคสกับกันรอยให้ฟรีอีกด้วย

Sony Xperia XZ เปิดให้ สั่งจองตั้งแต่วันที่ 14 - 19 ตุลาคมนี้ และรับสินค้าได้ตั้งแต่วันที่ 28 ตุลาคม Sony Xperia XZ มาพร้อมวัสดุโลหะ และรูปทรงแบบใหม่ รองรับมาตราฐานกันน้ำและฝุ่นระดับ IP68

สำหรับราคาเปิดตัวอยู่ที่ 23,990 บาท แต่ทาง Sony มีทำโปรโมชั่นร่วมกับ TrueMove H ครับ หากสั่งจองกับทาง TrueMove H ลดทันที 7,000 บาทเหลือ 16,990 บาทเท่านั้น พร้อมกับสมัครโปรโมชั่น 4G+ Super Smart 699 บาทขึ้นไป และต้องชำระเงินล่วงหน้า 3,000 บาท ระยะเวลาของสัญญา 12 เดือน หากใครใช้โปรนี้อยู่แล้ว ต้องบอกเลบว่าก็คุ้มมากๆ
แท็กที่เกี่ยวข้อง sony sony xperia xz sony mdr-nc750 sony sony xperia xz sony mdr-nc750 sony sony xperia xz sony mdr-nc750

ข่าวและอีเว้นท์โทรศัพท์มือถือล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)