รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

LG ยืนยันทำสมาร์ทโฟนแยกส่วนแบบ LG G5 ในรุ่นถัดไป

ข่าว 9 ก.ย. 59 2,728
LG ยืนยันทำสมาร์ทโฟนแยกส่วนแบบ LG G5 ในรุ่นถัดไป


ถึงแม้ว่าทาง LG จะไม่ประสบความสำเร็จกับ LG G5 เท่าที่ควร แต่ทาง LG ก็ยังคงยืนยันที่จะเดินหน้าต่อไป โดยทาง Ken Hong โฆษกของ LG ให้สัมภาษณ์กับ CNET เกี่ยวกับสมาร์ทโฟนในตระกูล G ในอนาคตยังคงจะใช้แนวคิด modular แบบเดิม ถึงแม้ผลตอบรับในรุ่น G5 นั้นไม่ดีก็ตาม

นอกจากนั้น Ken Hong ยังได้อธิบายเกี่ยวกับกระบวนการพัฒนาใน LG v20 ที่จะแยกจาก LG G5 อย่างชัดเจน ซึ่งการพัฒนาตัว LG v20 นั้นได้เริ่มก่อนที่ LG G5 จะวางขายด้วยซ้ำ จึงไม่แปลกที่ LG v20 นั้นไม่มีแนวคิดเหมือนกับ LG G5 อย่างไรก็ตามคงต้องติดตามกันต่อไป
ที่มา : CNET
แท็กที่เกี่ยวข้อง v20 g5 lg v20 g5 lg v20 g5 lg

ข่าวและอีเว้นท์โทรศัพท์มือถือล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)