รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

Vivo V3 ลดราคาแล้ว! พร้อมให้คุณลุ้นเที่ยวบินลัดฟ้าไปฮ่องกง

ข่าว 9 ส.ค. 59 3,257
Vivo V3 ลดราคาแล้ว! พร้อมให้คุณลุ้นเที่ยวบินลัดฟ้าไปฮ่องกง

เทศกาล Vivo Season กลับมาอีกครั้งกับกิจกรรม Happy Mother Day โดยในครั้งนี้ได้นำเอาสมาร์ทโฟน Vivo V3 มาลดราคา ซึ่งเครื่องมาพร้อมกับซีพียู Qualcomm Snapdragon 616 Octa-Core 64 bit ความเร็ว 1.5GHz มี RAM 3GB และ ROM 32GB สามารถปลดล็อคเครื่องด้วยการสแกนลายนิ้วมือ มีทั้งหมด 2 สี คือ สีโรสโกล (Rose Gold) และสีทอง (Gold) โดยจะเริ่มลดราคาตั้งแต่วันนี้ จากราคา 8,990 บาท เหลือเพียง 7,990 บาท เท่านั้น


ยิ่งไปกว่านั้นเมื่อลงทะเบียนผ่านทางเว็บไซต์ www.vivo.co.th/vivoseasons/monthofmom ลุ้นรับโชคถึง 2 ชั้น รวมของรางวัลมูลค่ากว่า 300,000 บาท
  • ต่อที่ 1 : ซื้อ Vivo รับเลย กระบอกน้ำ Vivo และ Gift set สุดพิเศษที่หน้าร้านได้เลย
  • ต่อที่ 2 : ลุ้นรับทริปเที่ยว ฮ่องกง 3 วัน 2 คืน จำนวน 5 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง โดยรายชื่อจะยึดตามการลงทะเบียนในระบบเป็นหลัก และไม่นำมาสุ่มรับของรางวัลต่อ ประกาศรายชื่อผู้โชคดีผ่านช่องทาง Facebook, Instragram และ www.vivo.co.th
ท่านใดที่สนใจสามารถจับจองเป็นเจ้าของ Vivo V3 ได้แล้วที่ตัวแทนจัดจำหน่ายสมาร์ทโฟนชั้นนำทั่วประเทศ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.vivo.co.th
แท็กที่เกี่ยวข้อง vivo vivo v3 promotion vivo vivo v3 promotion vivo vivo v3 promotion

ข่าวและอีเว้นท์โทรศัพท์มือถือล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)