รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

มาแล้ว! ภาพเรนเดอร์ Sony F8331 คาดใช้ชื่อว่า Xperia XR

ข่าว 8 ส.ค. 59 3,485
มาแล้ว! ภาพเรนเดอร์ Sony F8331 คาดใช้ชื่อว่า Xperia XR


หลังจากมีกระแสข่าวออกมาเป็นระยะ ล่าสุด Sony F8331 ได้มีภาพเรนเดอร์ออกมาให้ชมกันเป็นที่เรียบร้อย โดยภาพเรนเดอร์ดังกล่าวมาจากจอมปล่อยข่าวและภาพหลุดที่ใช้ชื่อใช้ชื่อบัญชีทวิตเตอร์ @OnLeaks นั่นเอง


โดยภาพเรนเดอร์ที่ปล่อยออกมานั้นจะเห็นได้ว่าตัวเครื่องจะดูเหลี่ยมกว่าเดิมและออกเป็นแบบ Unibody ซึ่งทาง @OnLeaks ได้ระบุว่า สัดส่วนตัวเครื่องของ Sony F8331 จะอยู่ที่ 146.4 x 71.9 x 8.1 มม. ซึ่งอาจจะใหญ่กว่า Xperia X  และหน้าจอขนาด 5 นิ้ว ใช้พอร์ตแบบ USB Type-C มีการคาดเดาว่าจะใช้ชื่อเป็น Xperia XR รุ่นต่อจาก Xperia X Performance ที่เปิดตัวไปเมื่อต้นปี โดยวันกำหนดการเปิดตัวของเจ้ารุ่นนี้คาดว่าน่าจะเป็นวันที่ 1 กันยายน ซึ่งตรงกับวันที่จัดงาน IFA2016 พอดี

ที่มา : phonearena, @OnLeaks
แท็กที่เกี่ยวข้อง sony xperia xr sony f8331 sony xperia xr sony f8331 sony xperia xr sony f8331

ข่าวและอีเว้นท์โทรศัพท์มือถือล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)